บ้านพักเกาะเสม็ด

โดย Pumz   วันที่ 1/7/2013  09:59 น.เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลแห่งหนึ่งของเมืองไทย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ันักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศต่างชื่นชอบ และเืลือกที่เกาะเสม็ดเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด บ้านพักเกาะเสม็ด จึงเป็นอะไรที่ใครๆที่ต้องการไปเกาะเสม็ดต่างต้องการและหากันเป็นอย่างมาก รีสอร์ทบนเกาะเสม็ดก็มีเยอะ แต่สำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ มองหาเพียง บ้านพักเกาะเสม็ด เท่านั้น 

 

บ้านพักเกาะเสม็ด ในความหมายของใครหลายๆคนคือ บ้านหลังใหญ่ๆพักได้หลายท่าน ประกอบอาหารเองได้ โดยที่รีสอร์ททั่วไปไม่สามารถทำอาหารเองได้ หรืออาจะจำกัดจำนวนผู้เข้าพักอย่างชัดเจน

 

แต่โดยทั่วไป บ้านพักเกาะเสม็ด จะมีขนาดที่รองรับได้ใหญ่สุดจะประมาณ 10 ท่าน และถ้าถามว่า เกาะเสม็ด สามารถประกอบอาหารได้ไหม ?? ริงๆแล้วโดยส่วนใหญ่ จะไม่สามารถประกอบอาหารเองได้ เพราะบเกาะจะมีร้านอาหารบริการอยู่ทุกหาด และเดินทางสะดวกด้วย บางหาดสามารถเดินถึงกันก็มี จึงไม่สามารถประกอบอาหารเองได้   

หากหา บ้านพักเกาะเสม็ด ที่พักกันได้หลายท่าน ยังมีบริการอยู่ แต่หากยึดว่า ต้องประกอบอาหารเองได้ด้วย อาจจะหายากหน่อยนะ เพราะบนเกาะมีความสะดวกสบายไว้อยู่แล้ว และไม่มีแหล่งซื้อของอาหารสดด้วย ดังนั้น ทานที่ร้านอาหารดีกว่านะสะดวกกว่ากันยอะ ^_^