เกาะ เสม็ด ที่พัก ราคา ถูก

โดย Alekzy   วันที่ 2/1/2013  15:14 น.คำฮิตติดปากของเกาะเสม็ด ถ้าให้นึกถึง ก็คงต้องมีคำนี้ในหัวอย่างแน่นอนคือคำว่า " ไปเสม็ด เสร็จทุกราย "  แต่จะเสร็จหรือไม่เสร็จนั้นก็ต้องขึ้นอยู่แต่ละคนแล้วนะคะ ว่าจะเสร็จแบบเดี่ยว แบบคู่ หรือว่าแบบหมู่คณะ แต่ก่อนจะเสร็จหรือไม่เสร็จนั้น ต้องหาที่พักก่อนนะคะ ไม่เช่นนั้นจะเสร็จแบบไม่สนุก 

อย่าเข้าใจผิดนะคะ เสร็จในที่นี้หมายถึง เสร็จเรื่องของที่พักนะคะ เพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยวมักจะพลาดเรื่องการจองที่พัก เพราะคิดว่า เกาะ เสม็ด ที่พัก ราคา ถูก มีเยอะ ไม่ต้องจองล่วงหน้า ไปถึงแล้วค่อยตระเวณหากันก็ได้ แต่คุณกำลังคิดผิดแล้ว  เนื่องจากเกาะเสม็ดนั้นมีจำนวนนักท่องเที่ยวเยอะ และที่พักราคาถูกที่มีก็ถูกจองเต็มซะส่วนใหญ่ วันนี้เราจะขอแนะนำ เกาะ เสม็ด ที่พัก ราคา ถูก ให้ได้จองกันก่อนล่วงหน้า

ทรายแก้ว วิลล่า  : เป็นที่พักราคาถูกที่มีให้เลือกทั้งแบบพัดลมและแบบแอร์  รีสอร์ทอยู่ติดหาด กึ่งกลางของหาดทรายแก้ว หาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยว  ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,050 บาท/ห้อง/คืน  รวมอาหารเช้า ซึ่งนับว่าถูกมากสำหรับที่พักที่อยู่ติดหาด และอยู่ที่หาดทรายแก้วด้วย

วงเดือน วิลล่า :  ที่พักเป็นแบบบังกะโลหลังเดี่ยว  อยู่ที่อ่าววงเดือน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,050 บาท/ห้อง/คืน  แต่ไม่รวมอาหารเช้า มีห้องพักสำหรับ 6 ท่าน ราคาเพียง 1,950 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้น  วงเดือน วิลล่า เป็นรีสอร์ทบน เกาะ เสม็ด ที่พัก ราคา ถูก ที่เป็นที่นิยมและต้องการสำหรับนักท่องเที่ยวมาก ห้องพักถูกจองเต็มเกือบตลอดทั้งปี แนะนำว่าถ้าอยากพักที่นี่ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน

มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท  :  เป็นอีกรีสอร์ทบนอ่าววงเดือน ที่ราคาค่อนข้างถูก รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำให้บริการลูกค้าด้วย ห้องพักเป็นแบบแอร์ทั้งหมด ราคาสำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นที่ 1,700 บาท/ห้อง/คืน  รวมอาหารเช้า

วิมาน เสม็ด รีสอร์ท : รีสอร์ทสไตล์บังกะโล อยู่ที่อ่าววงเดือน ซึ่งพิเศษตรงที่รีสอร์ทตั้งอยู่บนแหลมโขดหิน จึงทำให้สามารถมองเห็นวิวได้ 2 อ่าว คืออ่าววงเดือน และอ่าวช่อ ราคาห้องพักเริ่มต้นอยู่ที่ 1,800 บาท/ห้อง/คืน  รวมอาหารเช้า 

แสงเทียนบีช รีสอร์ท : เป็นรีสอร์ทส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนหาดแสงเทียน คนน้อยไม่พลุกพล่าน ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่มากห้องพักถูกสร้างให้ไล่ระดับตามไล่เขา ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างกว้างไกล  และแบบที่อยู่บนพื้นราบ รีสอร์ทมี ATM และมินิมาร์ทให้บริการลูกค้าด้วย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่  1,050 บาท/ห้อง/คืน  ไม่รวมอาหารเช้า   เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาแบบเป็นหมู่คณะ และคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ

บ้านไทยแสงเทียน : เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทบนหาดแสงเทียน เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดริ์นผสมไทยแท้  มีอาคารเรือนไทยที่แบ่งเป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และแบบเรือนไทยหลังเดี่ยวสำหรับครอบครัว รีสอร์ทไม่มีร้านอาหารให้บริการ  ราคาเริ่มต้นคือ 1,700 บาท /ห้อง/คืน  ที่นี่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสความเป็นไทย

เสม็ด วิลล์ รีสอร์ท : รีสอร์ทส่วนตัวเพียงรีสอร์ทเดียวบนอ่าวหวาย  บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ มีบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น ด้วยแมกไม้นานาพรรณ หาดทรายยาว มีห้องพักให้เลือกมากมาย ทั้งแบบมาเป็นคู่ ครอบครัว หรือแบบเพื่อนฝูง รีสอร์ทมีห้องประชุม ร้านอาหาร มินิมาร์ท สระว่ายน้ำ และคายัคไว้บริการลูกค้า ราคาห้องพัดลมเริ่มต้นอยู่ที่ 1,150 บาท/ห้อง/คืน  และห้องแอร์ 1,700 บาท/ห้อง/คืน  รวมอาหารเช้าทั้ง 2 แบบ


ถ้าคุณไม่อยากเสร็จ สามารถจองห้องพักเกาะเสม็ด และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกาะ เสม็ด ที่พัก ราคา ถูก

ได้ที่ www.koh-samet.org  หรือ โทรพูดคุยซักถามแบบละเอียด ได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับเกาะเสม็ด

ได้ที่เบอร์  081 564 1472, 081 558 0468, 02 107 0212 และ 034 217 042   

( ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:00 น. )