บ้านพลอยซี รีสอร์ท

โดย Pumz   วันที่ 5/31/2013  09:39 น.                  

บ้านพลอยซี รีสอร์ท หรือ บ้านพลอยสี รีสอร์ท รีสอร์ทในเครือรีสอร์ทหรูบนเกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนอ่าวกลาง ทางตอนเหนือของเกาะเสม็ด  รีสอร์ทอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าด่านเพียง 5 นาที และห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 10 นาที บ้านพลอยซี รีสอร์ท รีสอร์ททันสมัย ถูกออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวความสะดวกครบครัน ห้องพักถูกตกแต่งอย่างมีดีไซน์ สีสันสดใส เป็นโทนสีส้ม มี 3 แบบห้องพัก คือ Deluxe Room, Deluxe Seaview และ Deluxe Suite ทั้ง 3 แบบเป็นห้องพักขนาด 2 ท่าน สามารถเสริมได้ 1 ท่าน เท่านั้น 

                             

บ้านพลอยซี รีสอร์ท  เดิมชื่อ บ้านพลอยเสม็ด มีร้านอาหารและห้องพักที่เคยขึ้นชื่ออยู่คือ ร้านนอาหารพลอยเสม็ด ที่ต้องสั่นกระดิ่งเรียกเรือเพื่อให้มารับไปยังรานอาหาร และต้องหย่อนเท้าลงไปด้านล่าง และโต๊ะอาหารจะเป็นกระจกใสที่สามารถเห็นน้ำทะเลด้านล่างได้ และห้องพักของที่นี่ ซึ่งแต่ก่อนจะเป็นห้องพักที่อยู่กลางทะเล มีความเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทเอง แต่ตอนนี้ได้ถูกปรับเปลี่ยนมาให้เป็น บ้านพลอยซี รีสอร์ท ซึ่งถูกสร้างขึ้นใหม่ ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำสีสดใสเด่นอยู่ที่อ่าวกลาง ห้องพักทุกห้องที่ บ้านพลอยซี รีสอร์ท  มีการติดตั้งที่หลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานรวมทั้ง :                       

- รีโมทควบคุมเครื่องปรับอากาศ
- ทีวีดาวเทียมที่มีช่องทางในประเทศและต่างประเทศ
- กาแฟ / ชาสิ่งอำนวยความสะดวกการทำ
- โทรศัพท์สายตรง
- มินิบาร์ที่มี 2 ขวดน้ำดื่ม
- สิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำ
- เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
- ระเบียงส่วนตัว

บ้านพลอยซี รีสอร์ท  รีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว การันตีด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และบริหารรีสอร์ทหรูทั้งหมดบนเกาะเสม็ด อาทิเช่น ทรายแก้วบีช รีสอร์ท ปารดี เลอวิมาน คอทเทจ และอื่นๆ เชิญชวนคุณมาเที่ยวยังเกาะเสม็ด ทำวันหยุดของคุณให้เป็นวันพิเศษไปกับ บ้านพลอยซี รีสอร์ท คุณจะลืมความวุ่นวายในเมืองกรุงเมือมาเยือนยังที่แห่งนี้