นิมมานรดี รีสอร์ท

โดย Nokky   วันที่ 6/26/2013  11:09 น.นิมมานรดี รีสอร์ท อยู่ด้านท้ายสุดของเกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนอ่าวปะการัง นิมมานรดี  รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป คุณสามารถสัมผัสกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติได้ที่รีสอร์ทแห่งนี้ 

    

นิมานรดี รีสอร์ท เปรียบเสมือนสวรรค์ชั้นที่ 5 ที่ทำให้คุณรู้สึกราวดั่งกับได้อยู่บนสรรค์ ด้วยการบริการสุดประทับใจตั้งแต่คุณมาถึงที่รีสอร์ทจนกระทั่งเดินทางกลับ 

       

การเดินทางมา ที่ นิมมานรดี  รีสอร์ท สามารถมาได้โดยเรือของรีสอร์ท มีทั้งเรือไม้และเรือสปีดโบ้ท อาจจะใช้เวลาเดินทางมาค่อนข้างนานซักหน่อย แต่ก็คุ้มค่าไม่น้อย เพราะคุณสามารถมองเห็นรีสอร์ทอื่นๆ ทั้งตั้งอยู่บนเกาะเสม็ดตั้งแต่ต้นเกาะถึงท้ายเกาะซึ่งหาชมได้ยากเลยทีเดียว

    

นิมมานรดี  รีสอร์ท มีการออกแบบห้องพักที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ห้องพักเป็นทรงแปดเหลี่ยม ถูกทาด้วยสีสันที่สดใส ภายในห้องพักมีอโลมาจุดไว้ทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดเวลา 

      

นิมมานรดี  รีสอร์ท มีหน้าหาด 2 ฝั่ง คือ ฝั่งชายหาดและฝั่งที่หน้าหาดเป็นหิน ด้านที่เป็นชายหาดคุณสามารถลงเล่นน้ำและนอนอาบแดดเปรียบเสมือนชายหาดส่วนตัว ของคุณ ส่วนอีกด้านที่หิน คุณสามารถลงดำน้ำดูปะการัง หอยมือเสือ และฝูงปลาเล็กปลาน้อยอีกมากมาย ซึ่งสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าอีกด้วย

    

และยังมีจุดชมพระอาทิตย์ตก ดินที่สุดแสนโรแมนติก อยู่อีกด้านของรีสอร์ท ที่คุณจะได้ชมพระอาทิตย์ดวงโตๆที่กำลังลับปลายขอบฟ้าและขอบน้ำทะเล หรือจะมาดำน้ำดูปะการังที่ฝั่งนี้ก็ได้เช่นกัน

       

นิมมานรดี  รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตอบโจทย์ของผู้ที่ต้องการพักผ่อน หลบหนีจากความวุ่นวาย ความพลุกพล่าน ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน คุณสามารถนอนฟังเสียงเกลียวคลื่นที่กระทบฝั่ง และบรรยากาศริมทะเลที่แสนสดชื่นได้ที่ นิมมานรดี  รีสอร์ท..