เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท

โดย Nokky   วันที่ 6/26/2013  14:58 น.เสม็ด พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับต้น ๆ ของเกาะเสม็ด 

       

เปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2554 ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างบาหลีและไทยประยุกต์ ภายใต้แนวคิดของการเดินทางผ่านป่าหิมพานต์สู่สรวงสวรรค์ เพื่อต้องการให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกสุขสบายดั่ง อยู่ในสรวงสวรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เงียบสงบ อบอุ่น ปลอดภัย เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ๆ 

  

เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชีวิตชีวาที่สุดบนเกาะเสม็ด เพราะนอกจากจะมีธรรมชาติที่สวยงามบนเวิ้งน้ำ ชายหาดที่ตัดกับขอบฟ้าและภูเขาอย่างงดงามเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวได้ ทอดกายนอนเล่น อาบแดด และว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนานแล้ว 

  

หาดอ่าวไผ่ยังเป็นแหล่งศูนย์รวมการปาร์ตี้บนชายหาด และเป็นที่ตั้งของบาร์เบียร์ดัง ๆ ที่รู้จัก มีชื่อเสียงหลายแห่ง
แต่ภายในบริเวณที่พักของเสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท กลับให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ปลอดภัย และเงียบสงบอย่าง น่าอัศจรรย์ ทั้ง ๆ ที่ห่างจากชายหาดเพียง 20 กว่าเมตรเท่านั้น

   

ห้องพักที่ เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท มีการออกแบบด้วยการทาสีต่างๆ ภายในห้องพัก สิ่งของที่ตกแต่งห้องนั้นส่วนมากก็เป็นสีเดียวของสีห้อง ซึ่งทำให้สดชื่น สบายตา ยามที่คุณได้พักผ่อน

จากที่เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท คุณสามารถเดินที่หาดทรายแก้วได้ เพื่อชมรีสอร์ทและร้านอาหารต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว

       

หากคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับวันพักผ่อนของคุณ ต้องที่ เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท นี่เลย 
เพราะที่เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ทสามารถตอบทุกความต้องการของคุณ จะทำให้วันพักผ่อนของคุณมีความสุขและประทับใจแบบมิรู้ลืม...