บ้านพักเกาะเสม็ด

โดย toon   วันที่ 12/12/2012  15:31 น.แนะนำบ้านพักเกาะเสม็ด สำหรับพักได้หลายๆท่าน ขอแนะนำที่ เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท มีห้องพักที่ำัพักได้ถึง 6 คนเป็นเตยงแบบตียง 2 Double Bed และ 2 Twin Beds มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ( เคเบิ้ลทีวี ) ตู้เย็น ตามรูป

 เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ทเสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

บ้านพักเกาะเสม็ด บ้านไทยแสงเทียน เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ หาดแสงเทียนบนเกาะเสม็ด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เป็นบ้านพักเกาะเสม็ด มีห้องพักชื่อเรือนสักทอง เป็นห้องพัก สำหรับ 6 คน เตียง : 6 ฟุต 1 เตียง และ 3 ฟุต 4 เตียง เป็นเรือนไทยหลังเดี่ยว มีลักษณะเป็นห้องนอนรวม ห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ระเบียง ห้องน้ำ 2 ห้อง
บ้านไทยเเสงเทียน เกาะเสม็ด อยู่ใกล้กับสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดอีกแห่งหน่ง เพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น

 บ้านไทยแสงเทียน บ้านไทยแสงเทียน

บ้านพักเกาะเสม็ด ที่พักได้หลายๆคนอีกแห่งหนี่งบนอ่าวแสงเทียน คือ แสงเทียนบีช รีสอร์ท Big 5 - Seaview, Big 4 - Mountain view, Big 7,8-Mountain view, Big 6 - Seaview พักได้ตั้งแต่ 6, 8 ,10 คน สิ่งอำนวยความสะดวกมี เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น

แสงเทียนบีช รีสอร์ท แสงเทียนบีช รีสอร์ท 

บ้านพักเกาะเสม็ด ที่พักได้หลายๆคน เป็นที่ต้องการของกลุ่มนักศึกษา พนักงานบริษัท หรือผู้ที่ไปพักกันเป็นครอบครัวมากๆ ซึ่งที่ี่ๆยกตัวอย่างมาข้างต้นก็มีราคาไม่แพงมาก หวังว่าคงจะเป็นตัวเลือกให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักเกาะเสม็ด อยู่ตอนนี้