เกาะเสม็ด
   
เกาะเสม็ด
ที่พัก เกาะเสม็ด
เที่ยวเกาะเสม็ด
เดินทางไป เกาะเสม็ด
แผนที่ เกาะเสม็ด
ติดต่อเรา
  081-564 1472, 083 078 9006, 02-107 0212
   

รีสอร์ทที่ เกาะเสม็ด
มากที่สุด

  ลิมาเบลล่า รีสอร์ท รีสอร์ท ยอดนิยม
  บ้านสีฟ้า รีสอร์ท ยอดนิยม
  บ้านพลอยเสม็ดรีสอร์ท
  หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท รีสอร์ท ยอดนิยม
  มุกเสม็ด บังกาโล รีสอร์ท ยอดนิยม
  เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท
  เสม็ด คลับ
 
  แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  บังกาโลว์ ใบเฟิร์น รีสอร์ท
  มาลิบู การ์เด็น รีสอร์ท
  เสม็ด คาบาน่า
  วงเดือน วิลล่า รีสอร์ท ยอดนิยม
  วงเดือน รีสอร์ท
  ซีฮอร์สบังกะโล
  ฮอรีซอน
  ลุงดำ บังกาโล
  บังกาโลต้นหาด
  ลิมาเบลล่า รีสอร์ท รีสอร์ท ยอดนิยม
  ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
  ทรายแก้ว วิลล่า
  เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
  เสม็ด แซนด์ ซี
  สกายไฮน์ อินน
  ต้นสักรีสอร์ท
  ไว้ท์แซนด์ รีสอร์ท
  นิมมานรดี รีสอร์ท
  ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  บ้านสับปะรด
  เสม็ดวิลล์ รีสอร์ท
  ลุงหวังวัน เดอร์แลนด์ รีสอร์ท
  ปะการัง รีสอร์ท
  อ่าวช่อไฮด์อะเวย์
  อ่าวช่อ เกสท์เฮาส์
  อ่าวพร้าว รีสอร์ท
  ลิมา โคโค
  เลอ วิมาน คอทเทจ
  อ่าวต่างๆที่เกาะเสม็ด
รีสอร์ท จังหวัดระยอง
  ระยอง รีสอร์ท
  บ้านชมตะวัน
  บ้านอ่าวไข่
  คานารี่ เบย์
  บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท์
  บังใบรีสอร์ท
  บ้านเพ คาบาน่า
  ปาล์มมาลี บีช รีสอร์ท
  พลาคลิฟ บีช แอนด์สปา
  พี เอ็ม วาย บีช รีสอร์
  แมกไม้ วิลล่า
  ระยอง รีสอร์ท
  ระยองชาเล่ต์
  โรงแรมภูรีมาส บีช
  โรงแรม สตาร์ ระยอง
  หินสวยน้ำใส รีสอร์ท
  เสม็ดวิลล์ รีสอร์ท
 
  เพื่อนบ้านที่แสนดีของเรา
เกาะเสม็ด
เกาะกูด
เกาะช้าง
Bangkok Hotels
Choose Koh Samet language :
Thailand Korean Sweden Chinese French German Italian Japanese
รีสอร์ท ที่เกาะเสม็ด
เกาะช้าง เกาะกูด เกาะกูด ล่องเรือ

อ่าวต่างๆที่ เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด ตั้งอยู่ในเขตตำบลเพ อ.เมือง จ.ระยอง อยู่ห่างจากฝั่ง บ้านเพ ประมาณ 6.5 กิโลเมตร สภาพของ เกาะเสม็ด มีสันเขา เป็นแนว
ยาว จากตัวเกาะด้านเหนือมาทางใต้ ส่วนฝั่งตะวันตก ของเกาะ เป็นหน้าผาสูง และลาดชันลงสู่ฝั่งตะวันออก ที่มีชายหาดเว้าทำให้เกิดชาย
หาด ที่สวยงามหลายแห่ง ซึ่งส่วนใหญ่ จะอยู่ทางด้านเหนือ และตะวันออก ของ เกาะเสม็ด

แหล่งท่องเที่ยว

อ่าวน้อยหน่า
บริเวณอ่าวน้อยหน่านี้ เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ถึงอ่าวน้อยหน่า จะอยู่ใกล้ หาดทรายแก้ว แต่ความพลุกพล่าน
เรียกว่าต่างกัน เหมือนอยู่คนละเกาะ ใครที่ชอบความเงียบสงบ อ่านหนังสือ อาบแสงแดดเคล้าน้ำทะเล บริเวณนี้มีหาดทรายที่สะอาดพอที่
จะเล่นน้ำได้อย่างสบายใจ

อ่าวกลาง
บริเวณอ่าวกลางนี้ เป็นที่ตั้งของชุมชนหมู่บ้าน เกาะเสม็ด และเป็นที่ตั้งของท่าเรือ บริเวณนี้ ไม่ค่อยจะมีหาดทรายสวยๆ ให้ ลงเล่นน้ำมาก
นัก แต่เหมาะที่จะมาฝากท้องทานอาหาร กับร้านอาหาร บริเวณท่าเรือ มีอยู่หลายร้านให้เลือก สนนราคา เรียก ว่า ถูกที่สุดบน เกาะเสม็ด ก็ว่าได้

อ่าวป่าช้า
พื้นที่บริเวณอ่าวป่าช้านี้ แต่ก่อนราวๆ 40-50 ปี ที่แล้วเป็นสถานที่ฝังศพของชาว เกาะเสม็ด แต่ในปัจจุบันนี้ บริเวณนี้ไม่มีการฝังศพอีกแล้ว
ส่วนป่าช้าเก่าที่ว่านี้ ได้รับการฌาปนกิจเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ดี พื้นที่บริเวณนี้ ก็ไม่มีหาดทรายสวยๆ ให้เล่น จะมีก็แต่แนวโขดหิน ให้ปีน
ป่าย หรือถ้าใครชอบ ตกปลา โขดหิน บริเวณนี้ก็เหมาะทีเดียว สำหรับนักตกปลาทั้งหลาย ถ้า ชอบแค้มปิ้งที่บริเวณนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าคุณ
กล้าพอหรือเปล่า แต่ถ้าให้ดี ไปพักที่อ่าวลูกโยนจะเหมาะกว่า

อ่าวลูกโยน
เป็นอีกอ่าวหนึ่งที่มีหาดทรายให้เล่นน้ำ ถึงไม่กว้างมากนัก ที่หาดทรายบริเวณอ่าวลูกโยน ค่อนข้างจะสงบเงียบไม่พลุก พล่านนักท่องเที่ยว
บางกลุ่มเลยดูจะชอบมาพัก ที่อ่าวลูกโยนกัน ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบความสงบ อ่าวลูกโยน ก็เป็น อีกแห่งหนึ่งที่ขอแนะนำ

แหลมใหญ่
บริเวณนี้เหมาะ ที่จะชมพระอาทิตย์ขึ้นมากที่สุด เพราะเป็นแหลมหัวเกาะ และมีเนินเขาเตี้ยๆที่พอจะอาศัยเป็นที่ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้หรือ
จะเลือกวิวถ่ายรูปสวยๆ บริเวณโขดหินก็เหมาะดี

หาดทรายแก้ว
ชายหาดที่คุ้นหู ที่สุดของนักท่องเที่ยว ที่มาถึง เกาะเสม็ด ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยว ที่ชอบความหลากหลาย หาดทรายแก้ว เป็นอีกหนึ่งหาด
ที่คุณจะชอบ เพราะหาดนี้ไม่เคยหลับ เรียกว่า ตอนเช้าเล่นน้ำทะเล กลางวันอาบแดด ตอนเย็นชมพระอา ทิตย์ตก พอค่ำหน่อยก็ดื่มกิน
อาหาร หรือจะมีแอลกอฮอล์นิดหน่อย เคล้าแสงจันทร์ก็ดูไม่เลว มีกิจกรรมให้ทำ ทั้งวันที่หาด ทรายแก้ว เหมาะสำหรับคนขี้เหงา และชอบ
ความพลุกพล่าน ของผู้คน ที่หาดนี้ เป็นแหล่งรวมของเครื่องเล่นกีฬาทางน้ำ ทุกประเภท ที่มีบนเกาะทั้งเจ็ทสกี บานาน่าโบต เรือใบ ฯลฯ เอาเป็นว่า หาดนี้ หาดเดียวกับวันพักผ่อนหรือ วันหยุดสุดสัปดาห์ ก็ทำให้คุณลืมเวลาได้ไม่ยาก

ข้อแนะนำ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่รักความสะดวกสบาย ที่หาดทรายแก้ว มีบ้านพักหลายประเภทให้เลือก ในสนนราคาที่ขึ้น
อยู่กับว่า มีออฟชั่นอย่างแอร์ พัดลม ตู้เย็น มีให้เพียบพร้อมขนาดไหน

อ่าวไผ่
อ่าวไผ่ มีชายหาด ที่ติดกับหาดทรายแก้ว คั่นกันแค่โขดหิน ไม่ใหญ่นัก นักท่องเที่ยวส่วนมาก จะเหมาเดินเที่ยว หาดทราย แก้ว ไล่ไปจน
ถึงอ่าวไผ่ แล้วเดินย้อนกลับมา ใช้เวลาไม่มากนัก ที่อ่าวไผ่ บริเวณโขดหิน มีวิวที่สวยงาม เหมาะที่จะอาบแดด ถ่ายรูป ฯลฯ หาดทราย
บริเวณอ่าวไผ่ ก็เป็นอีกแห่งหนึ่ง ที่จะเห็นนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติ มานอนอาบแดดกัน ถ้าหาที่ว่าง ที่หาดทรายแก้วไม่ได้ อ่าวไผ่นี่แหละ บรรยากาศคล้ายๆ กัน ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ สำหรับนักท่องเที่ยว อย่างเราๆ

ข้อแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยว ที่มาเล่นน้ำที่อ่าวไผ่ จะมีจุดน้ำวนอยู่ ไม่ควรลงเล่นน้ำที่บริเวณนั้น (สังเกตได้จากธงสีแดง ที่ปักอยู่)

อ่าวพุทรา
อ่าวเล็กๆ ที่เงียบสงบ ไม่ค่อยจะมีนักท่องเที่ยว มาส่งเสียงรบกวนสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่าหาดนี้ เป็นหาดเล็กๆ เดิน แป๊บเดียวก็ทั่ว นักท่องเที่ยว ชาวไทย เลยไม่ค่อยจะสนใจ แต่สำหรับชาวต่างชาติแล้ว อ่าวพุทรา เป็นเหมือนกับที่พักผ่อน โดยแท้ ถ้ามาที่อ่าวนี้ ภาพที่
เห็นจนชินตาคือ นักท่องเที่ยว นั่งบ้าง นอนบ้าง อ่านหนังสือ อาบแดด จิบกาแฟ เหมือนกับไม่ ได้มาเที่ยวทะเลอย่างนั้นแหละ

อ่าวทับทิม
อ่าวเล็กๆ ที่มีพื้นที่ติดกันหรือ จะเรียกว่าเป็นพื้นที่เดียวกับอ่าวพุทราก็ว่าได้ รวมๆ แล้ว ก็เป็นอ่าวเล็กๆ ที่เงียบสงบน่าพัก สำ หรับหาดทราย
และสถานที่เล่นน้ำทะเลแล้ว ที่อ่าวทับทิม เรียกว่าสะอาดพอสมควร ที่อ่าวทับทิม เป็นอีกอ่าวหนึ่งที่น่าพัก ผ่อนในวันหยุด

อ่าวนวล
อ่าวเล็กๆ ที่หลายคนมองข้าม แต่สำหรับนักท่องเที่ยว ที่รักความสงบเงียบ อย่างแท้จริงแล้ว อ่าวนวล เป็นอีกอ่าวหนึ่งที่ ขอแนะนำ มีนัก
ท่องเที่ยวไม่มากนัก ที่ชอบมาพักผ่อนที่อ่าวนี้ แต่ถ้าใครมาพักผ่อนที่อ่าวนี้ ก็บอกได้เลยว่า เป็นนักท่องเที่ยว ที่มากินลม ชมความเงียบ
โดยแท้ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่อ่าวนวล มีไม่มาก บังกาโล มีเพียงแห่งเดียว ที่เปิดรองรับนัก ท่องเที่ยว

อ่าวช่อ/อ่าวทานตะวัน
ที่รวมสองอ่าวนี้ เป็นอ่าวเดียวกัน ก็เพราะว่าอ่าวนี้ เดิมชื่อว่า อ่าวช่อ แต่ต่อมามีเรียกกันหลายชื่อ ทำให้เกิดความสับสน กับนักท่องเที่ยว พอสมควร ถ้าดูจริงๆ แล้ว อ่าวช่อ และอ่าวทานตะวัน ก็มีโค้งอ่าวที่ติดต่อกัน แต่เรียกชื่อกันตาม รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ ในแต่ละตำแหน่งเท่านั้น

โดยรวมอ่าวช่อ เป็นอ่าวที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ผู้คน ไม่พลุกพล่าน หาดทรายขาว และสวยงาม ลงตัวดี กับวันพักผ่อนของคุณ

อ่าววงเดือน
อ่าวที่คุ้นหูนักท่องเที่ยวอีกอ่าวหนึ่ง เพราะเรือโดยสารประจำทาง ที่มาจากท่าศาลา จะมาส่งนักท่องเที่ยว ที่อ่าวนี้เป็นประจำ ถ้าจะบอกว่า
เป็นป้ายสุดท้าย ของเรือโดยสารก็ไม่ผิดนัก

อ่าววงเดือน คึกคักพอๆ กับหาดทรายขาว แต่ที่อ่าววงเดือน คุณสามารถเลือกได้หลายบรรยากาศถ้าต้องการความสงบเงียบก็ต้องทางด้าน
หัวอ่าว ส่วนคนที่รักความคึกคัก ต้องเลือกกลาวอ่าว ถ้าชอบนั่งกินบรรยากาศ ให้คุณเลือกตามความต้องการอย่างที่บอก

อ่าวแสงเทียน
อ่าวแสงเทียน เป็นอ่าวที่ เงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน นักท่องเที่ยวที่มาพักอ่าวนี้ โดยมาก เน้นความสงบ เป็นส่วนใหญ่ หาดทราย
ของอ่าวแสงเทียน ถ้าจะว่าไปแล้ว สะอาดกว่าด้าวหัวเกาะเสียด้วยซ้ำไป ก็เป็นเพราะนักท่องเที่ยวที่มาพักที่หาดนี้น้อยกว่าทำให้ธรรมชาติ
บริเวณนี้ ยังคงรักษาความสวยงาม ตามธรรมชาติได้ ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยว ประเภทกินลมชมวิว นอนนับดาวแล้วละก็ อ่าวแสงเทียน เป็นอีกอ่าวหนึ่ง ที่คุณไม่ควรพลาด ที่จะมาพักผ่อน

อ่าวหวาย
ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า ยิ่งไกลจากหัวเกาะ และนักท่องเที่ยวน้อยลงเท่าไหร่ ธรรมชาติ ก็ยังคงความสวยงามแบบเดิมไว้มากเท่านั้น อ่าวหวาย ก็เป็นอีกอ่าวหนึ่ง ยังคงความสวยงามแบบเดิมไว้ที่อ่าวหวาย เหมาะกับนักท่องเที่ยว ที่รักความสงบ และเป็นส่วนตัว ที่อ่าวหวาย มี รีสอร์ท เพียงแห่งเดียว ดูแล้วค่อนข้างจะเป็นส่วนตัว และสงบพอสมควร เป็นอีกอ่าวหนึ่ง ที่ขอแนะนำ

อ่าวกิ่วนอก
อ่าวที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการสัมผัสธรรมชาติ อย่างแท้จริง ที่นี่ หาดทรายขาวเสียจนน่าอิจฉาจากจุดนี้สามารถมองเห็นเกาะหินขาวได้
อย่างชัดเจน

ที่อ่าวกิ่วหน้านอก นี้ เป็นจุดที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ โดยใช้เวลาเดินไม่นาน ระยะทางประมาณ 100 เมตร ก็ จะถึง อ่าวกิ่ว
หน้าใน ซึ่งเป็นจุดชมวิว ที่หลายคนมองข้ามไป เนื่องจากด้านอ่าวกิ่วหน้าใน เป็นแนวโขดหิน สถานที่ท่องเที่ยว จึงมีไม่มาก แต่เหมาะจะ
เป็นจุดชมวิว ดื่มกินบรรยากาศ ของ เกาะเสม็ด ที่ดีอีกแห่งหนึ่ง

อ่าวกะรัง
อ่าวที่สงบเงียบ และไม่มีผู้คนพลุกพล่านอย่างแท้จริง อ่าวนี้มีหาดทรายเล็กๆ พอที่จะลงเล่นน้ำ และชมประการังได้ จุดชมวิวบริเวณแหลม
กุด ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณมาท่องเที่ยวที่ เกาะเสม็ด โดยเจาะจงมาพักที่อ่าวกะรัง (ปะการัง แค้มปิ้ง) ในช่วงเดือน พ.ย. - ธ.ค. คุณจะได้พบกับนัก ตกปลา มาที่นี่กันมากสักหน่อย เพราะว่าช่วงนั้น จะเป็นช่วงที่ปลา อินทรีย์ จะมีมาก บริเวณอ่าวกะรัง โดยเฉพาะ
หมายตกปลาที่คุ้นหู นักตกปลากันทั่วไปคือ ร่องจันทร์ และสันฉลาม ซึ่งเป็น เกาะหินเล็กๆ ที่สามารถมองเห็นจากอ่าวกะรังได้

อ่าวเตย
สุดท้ายปลาย เกาะเสม็ด บริเวณนี้ เป็นโขดหินเสียเป็นส่วนใหญ่ เหมาะเป็นสถานที่ ตกปลา และกินลมชมวิว มากกว่า จุดนี้ สามารถมอง
เห็นพระอาทิตย์ตกได้ โดยมีโขดหินเป็นโฟร์กราวด์

แหลมเรือแตก
จุดชมวิวที่ไม่เหมาะลงเล่นน้ำอีกเช่นกัน เพราะพื้นที่นี้เป็นหน้าผาชัน และเป็นแนวโขดหิน เหมาะจะใช้เป็นจุดชมพระอาทิตย์ ตกและทอด
สายตาไปสู่ฝั่งแผ่นดินมากกว่า ข้อดีของจุดนี้คือ มีลมโกรกทั้งวัน ถึงจะไม่มีหาดทรายให้เล่น แต่วิวที่จุดนี้ก็สวย ไม่น้อย

อ่าวพร้าว
จุดชมพระอาทิตย์ที่ติดปากนักท่องเที่ยว จากปากต่อปากของนักท่องเที่ยว ที่อ่าวพร้าว เป็นจุดชมพระอาทิตย์ที่สวยที่สุดบน เกาะเสม็ด การเดินทางจากท่าศาลา ใช้เวลาไม่มากนัก อ่าวพร้าวจึงเป็นอีกแห่งหนึ่ง ที่เราจะเห็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ มาพัก
กันมากที่อ่าวนี้

อ่าวขาม
เป็นอ่าวหิน ที่ไม่ค่อยมีคนนิยมไปเที่ยว กันมากนัก นอกจากจะนั่งเรือผ่านมาขึ้นทางอ่าวพร้าว ลักษณะภูมิประเทศ ของอ่าวขาม คล้ายๆ
กับแหลมเรือแตก

หมู่เกาะกุฎี
จากทางบ้านเพ ก่อนถึง เกาะเสม็ด ทางด้านซ้ายมือ จะเห็นหมู่เกาะเล็กๆ 3-4 เกาะอยู่ นั่นคือ หมู่เกาะกุฎี ซึ่งประกอบไปด้วย เกาะกุฎี เกาะค้างคาว เกาะขาม เกาะกรวย เกาะปลาตีน

เกาะกุฎี
เกาะที่สวยงามอีกเกาะหนึ่ง ที่มีนักท่องเที่ยว ไปเยือนปีละไม่มาก อาจจะเป็นเพราะว่า นักท่องเที่ยว ไม่ค่อยที่จะคุ้นหูก็ว่าได้ ธรรมชาติ รอบเกาะกุฎี เรียกได้ว่าสวยงาม และคงเดิมมาก แหล่งท่องเที่ยวบน เกาะกุฎี ก็มีหลายจุด ที่เด่นๆ ได้แก่ หาดสิน สมุทร อ่าวหูกวาง ผานิลมังกร ถ้ำฤๅษี จากจุดชมวิว ที่ เกาะกุฎี สามารถมองเห็นเกาะค้างคาวได้อย่างชัดเจนที่ เกาะกุฎี มีหาดทรายขาว ยาวพอสมควร ในนักท่องเที่ยว ได้เล่นกัน น้ำทะเลที่หาดนี้ เรียกว่า มองเห็นพื้นทราย และแนว ประการังได้
อย่างเต็มตา

เกาะค้างคาว
เกาะเล็กๆ ข้างเกาะกุฎี มีหาดทรายเล็กๆ ไม่เหมาะที่จะไปพัก ต้องนำเรือไป จึงจะขึ้นเกาะได้

เกาะกรวย - เกาะขาม
เกาะกรวย และเกาะขาม เป็นเกาะเล็กๆ ที่สามารถเดินถึงกันได้ โดยมีสันทรายเล็กๆ เชื่อมต่อกันระหว่างเกาะทั้งสอง เกาะ ขาม เหมาะที่จะ
พักผ่อนแค้มปิ้งมากกว่า เกาะกรวย เนื่องจาก เกาะขาม มีหาดทรายขาว และแนวต้นไม้ที่พอจะตั้งแคมป์ได้ อย่างไม่ลำบากมากนัก ติดขัด
อย่างเดียว ก็คือ เรื่องน้ำที่ต้องเตรียมไปเอง

เกาะปลาตีน
เกาะยาว ที่อยู่ถัดจาก เกาะกรวย และ เกาะขาม เป็นเกาะที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ และนักท่องเที่ยวไม่นิยมมาเที่ยวเกาะนี้กัน เนื่องจากไม่มี
แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะจะเป็นที่ปลีกวิเวกมากกว่า

เกาะทะลุ
เกาะที่ขึ้นชื่ออีกเกาะหนึ่ง ของ หมู่เกาะเสม็ด เกาะนี้มีธรรมชาติ หาดทรายที่สวยงาม ถึงหาดทรายจะสั้น แต่ก็สวยพอที่จะดึง ดูดนักท่อง
เที่ยว จากบนฝั่ง และที่ เกาะเสม็ด มาเยือนไม่ได้ขาด

หมายเหตุ การท่องเที่ยวตามเกาะ ต้องเหมาเรือ ให้ไปส่ง ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 - 2,000 บาท

 

กิจกรรม

ดำน้ำ Samed Diving 
ทริปรอบเกาะ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง เรือเร็วข้ามเกาะเสม็ด สนุกกับการ ดำน้ำดูปะการัง เพลิดเพลินกับหมู่เกาะเสม็ด และ ชมความ
งามของเกาะเสม็ดโดยรอบกับ
Day Trip ของเกาะเสม็ด ที่ท่านไม่ต้องจ่ายเหมาลำแพงๆ เดินทางกับเราแค่ ท่านละ 350 บาทก็ทั่วเกาะ
เสม็ด และ
600 บาท ไปไกลถึงเกาะทะลุ Scuba Diving Tripสำหรับนักดำน้ำทั่วโลกและผู้ชื่นชอบการ ดำน้ำแบบ Scuba หรือดำน้ำลึก

Samed Centre
ที่จะพาท่านเที่ยวชมหาดต่างๆของเกาะเสม็ด และเกาะอื่นๆเช่น เกาะกุฎี เกาะขาม เกาะทะลุ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ดูฟาร์มปลาทะเล ออกเดินทางได้ทุกวันโดยเรือเร็วขนาดใหญ่  รับที่รีสอร์ทที่ท่านพักบนเกาะเสม็ดเท่านั้น    *พร้อมอาหารกลางวัน 1 มื้อ

Trip 1 : ราคา 600 บาท
ออกทุกวัน เวลา 11.00 น. กลับเวลา 17.00 น.ด้วยเรือเร็ว รอบเกาะต่างๆ เกาะทะลุ เกาะปลายตีน เกาะค้างคาว เกาะกฎี ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ชมเกาะเดินป่า และชมความงามรอบๆของเกาะต่างๆ ชมฟาร์มปลาทะเล เต่าทะเล *พร้อมอาหารกลางวัน  BBQ และน้ำดื่ม พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ

Trip 2 : ราคา 350 บาท
ออกทุกวัน เวลา 1400 น.กลับเวลา 17.00 น. ด้วยเรือเร็ว รอบเกาะเสม็ด ชมฟาร์มปลาทะเล เต่าทะเล อ่าวต่างๆของเกาะเสม็ด เช่น อ่าว
หวาย อ่าวกิ่ว อ่าวพร้าว และดำน้ำดูปะการัง พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ

ตกปลาหมึกยามค่ำคืนกับเรือไดท์ปลาหมึก
- สนุกกับการตกปลาหมึกกลางทะเลยามค่ำคืนรับประทานปลาหมึกสดๆกับเมนูชาวประมง ย่าง ยำ ต้มแปลกใหม่ไม่ต้องเหมาเรือทั้งลำ
เพียงท่านละ 600 บาท รับที่รีสอร์ทบนเกาะเสม็ด เวลา 18.30-24.00 น.ทุกวัน

การเดินทาง

โดยรถยนต์
ใช้ทางหลวงหมายเลข 3 ถนนสุขุมวิท หรือเส้นบางนา-ตราด ทางหลวงหมายเลข 34 วิ่งบนมอเตอร์เวย์ เข้าระยอง ถึงระยองเลี้ยวซ้ายวิ่งไปบ้านเพอีกประมาณ 20 นาที

โดยรถโดยสาร
เดินทางสะดวกขึ้นเยอะครับ ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเอกมัย  มีรถปรับอากาศเชิดชัยทัวร์ (02)3912804ซื้อตั๋วกรุงเทพฯ-บ้านเพ ราคา
ประมาณ
124 บาท ใช้เวลาเดินทาง 3 ชั่วโมงครึ่ง มีรถออกทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 05.00-20.30 น. หรือจะใช้ บริการของรัตนมงคลทัวร์ ( 04-0726519 บ้านเพ)กรุงเทพฯ 09-2228914 รถด่วนโทลล์เวย์ ป.2 กรุงเทพ (เอกมัย) - เพ( เกาะเสม็ด)วิ่ง เพียง 3 ชั่วโมง แต่รถมีให้
บริการน้อย เพียง
2 รอบ กรุงเทพฯ 7.00, 9,00 รอบบ้านเพ 13.30, 14.30, 15.30 รถเข้าท่าเรือเลย ค่าโดยสารประมาณ 97 บาท

การเดินทางจากบ้านเพไปเกาะเสม็ด
จากท่าเรือบ้านเพ มีเรือโดยสารบริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง (รอผู้โดยสารอย่างน้อยประมาณ 20 คนจึงออกเรือ) ค่าโดย สารระ
หว่างบ้านเพ
-หาดทรายแก้ว (ท่าเรือหน้าด่าน)ไป-กลับ 100 บาทเรือเมล์ 8.00 -  16.00 น.ใช้ เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที และเรือ speed boat ราคาประมาณ 1,500 - 2,600 บาทต่อเที่ยวตลอด 24 ชั่วโมงขึ่นอยู่กับจำนวนคนและขนาด ของเรือ (รายละเอียดด้านล่าง) จากบ้านเพไปหาดต่างๆ ถ้าท่านพลาดเรือที่ไปยังอ่าวๆต่างๆที่ออกเป็นเวลาท่านสามารถนั่ง เรือมาลงท่าเรือหน้าด่าน ค่าโดยสารประมาณ 50 บาทต่อคนใช้เวลาประมาณ 40 นาที ที่นี่มีบริการรถสองแถวและมอเตอร์ ไซต์ ไปยังหาดต่างๆ ราคาขึ้นอยู่ระยะทางไปหาดนั้นๆ  จากบ้านเพ-อ่าววงเดือน และะมีเรือออกเวลา 9.30 , 13.30 , 15.30 น. (ท่าเรือสะพานใหม่)ไป-กลับ 120 บาท

การเดินทางบนเกาะเสม็ด บนเกาะมีถนนสายเดียวเป็นทั้งคอนกรีตบ้างสลับกับลูกรังและดิน สองแถวดูจะเป็นการเดินทางที่ สะดวกที่สุด อัตราค่าโดยสาร หาดทรายแก้วคนละ 10 บาท เหมา 100 บาท อ่าวไผ่คนละ 20 บาท เหมา 150 บาท อ่าวพร้าวอ่าววงเดือนคนละ 30
บาท เหมา 200 บาท อ่าวหวาย อ่าวเทียน 40 บาทต่อคน เหมา 300-400 บาท อ่าวกิ่วคนละ 50 บาท เหมา 500 บาท สำหรับนักท่องเที่ยว
ที่รักการจญภัยและสนใจมอเตอร์ไซต์เช่า ขับไม่คล่องอย่าลองจะดีกว่า เพราะสภาพถนนเป็นดินสลับหินและลาดชัน ราคาเริ่มต้น 300 บาทต่อวัน ขึ่นอยู่กับการต่อรอง

สนใจห้องพักราคาพิเศษจองกับเรา หรือโทรคุยกับเราได้นะคะ Hotline :081-564 1472, 081-558 0468 , 081-564 1472, 083 078 9006, 02-107 0212
จองห้องพัก เกาะเสม็ด

ที่พัก เกาะเสม็ด, รีสอร์ท เกาะเสม็ด

   
ราคา :: 1,100 บาท
ราคา :: 1,200 บาท
ราคา :: 1,500 บาท

วงเดือน วิลล่า

เสม็ดวิลล์ รีสอร์ท

มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท

         
   
ราคา :: 1,800 บาท
ราคา :: 4,900 บาท
ราคา :: 3,300 บาท

แสงเทียน บีช รีสอร์ท

เลอ วิมาน คอทเทจ

อ่าวพร้าว รีสอร์ท

         
   
ราคา :: 2,500 บาท
ราคา :: 8,700 บาท
ราคา :: 2,800 บาท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา

อ่าวช่อ แกรนด์วิว

   
ราคา :: 1,500 บาท
ราคา :: 3,400 บาท
ราคา :: 2,700 บาท

เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

นิมมานรดี รีสอร์ท

         

SOCIAL PLUS SYSTEM CO.,LTD. TAT TRAVEL LICENSE No. 12/02375
53-53/1 Rajdamri Road, Tambon Prapathomchedi, Amphor Mueang Nakhonpathom, Nakhonpathom 73000 Thailand.
Tel : 081-564 1472, 081-558 0468 , 083 078 9006, 02-107 0212 Fax : 02- 880 4881 info@koh-samet.org , reservation@koh-samet.org
Siammedee.com © Copyright 2006, All Rights Reserved. Bangkok Office : 8.00 am. - 5.00 pm. (จันทร์ - ศุกร์), ปิดวันเสาร์ อาทิตย์ และ Public Holidays