บ้านชมตะวัน, ระยอง, ประเทศไทย


บ้านชมตะวัน


ที่อยู่ : อ่าวไข่ ระยอง 21160
ҨеͺӶҹǷش
ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา
บ้านชมตะวัน Property Highlight :

บ้านชมตะวัน

บังกะโลส่วนตัวริมทะเลเรียงรายอยู่หลายหลัง พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ สำหรับนักท่องเที่ยว  ซึ่งสามารถรองรับได้ทั้งแบบส่วนตัว และแบบหมู่คณะ มีลานกว้างสำหรับการทำกิจกรรมของหมู่คณะ หรือการกางเต็นท์ เพื่อรองรับบรรยากาศชายทะเลอย่างเต็มที่ สำหรับวันพักผ่อนของท่านอย่างแท้จริง

ชายหาดส่วนตัวสุดหรูในรูปแบบบังกะโลชาวบ้าน ห้องพักสะอาด มีร้านอาหารคอยบริการ รับสั่งอาหารทะเล มีสถานที่ในการปรุงอาหารประเภทปิ้งๆ ย่างๆ เพื่อเข้ากับบรรยากาศของทะเล หาดทรายขาวสะอาด กว้างพอที่จะทำกิจกรรมนันทนาการชายหาด หรือเล่นกีฬาชายหาด ประกอบกับบรรยากาศที่ร่มรื่นของบริเวณที่พัก มีความเป็นส่วนตัวสูง เท่านี้ก็นับว่าคุ้มค่ากับวันเวลาพักผ่อนของ  ท่านอย่างแท้จริง

ห้องพักหันหน้าเข้าหาทะเลเพื่อรับใออุ่นแห่งท้องทะเลยามหลับใหล ห้องน้ำภายในตัวบังกะโลเพื่อความสะดวกของนักท่องเที่ยวเอง ด้วยความเป็นบังกะโลเปิดใหม่ อุปกรณ์ตกแต่งภายใน จึงครบครันด้วยอุปกรณ์ใหม่ๆ พร้อมด้วยดีไซน์การจัดสไตล์ชาวประมงพื้นบ้าน ที่ยังคงรักษารูปแบบการดำเนินชีวิตพื้นบ้าน การอยู่อาศัย การประกอบอาชีพ ของชุมชนดั้งเดิมที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งสัมผัสได้ที่นี่  "บ้านชมตะวัน"

 

บ้านชมตะวัน Room Rates :
บ้านชมตะวัน Accommodation :

บ้านชมตะวัน

เป็นบังกะโลบนหาดส่วนตัว หน้าบ้านเป็นหาดทรายขาว มีซุ้มปิ้งย่างริมทะเลซึ่งอยู่หน้าบ้านเลยค่ะ ไม่มีแอร์ เน้นบรรยากาศส่วนตัวที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งหาดูได้ยากแล้วในปัจจุบัน
วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี (พัก 2-4 ท่าน) ไม่มีอาหารเช้า
วันศุกร์ - เสาร์และวันหยุด  (พักได้ 2-4 ท่าน)

บ้านหลังใหญ่ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 

บังกาโล(Bungalow) ไม่มีแอร์ ไม่รวมอาหารเช้า พักได้ 2-4 ท่าน

บ้านมนัส 3

Restaurant :

บ้านชมตะวัน Location and Map :

แผนที่ บ้านชมตะวัน อ่าวไข่

If you have any suggestions or comments, Please contact us.
ѷ ӡѴ : Ţ͹حҵ СͺáԨͧ 12/02375
53-53/1 Ҫ젠 Ӻžл਴젠 ͧû ѧѴû 73000 ӹѡҹ˭ : 8.00 . - 17.00 . (Mon-Fri)
Ѿ 083 078 9006, 02-107 0212 : 02 880 4881 © Copyright koh-samet.org All rights reserved.
บ้านชมตะวัน, Ban Chom Tawan, ระยอง รีสอร์ท, ระยอง, โรงแรม, ที่พัก, รีสอร์ท, บังกะโล, แพคเก็จ, ทัวร์, ท่องเที่ยว, บ้านพัก, แพคเก็จทัวร์, Tourism Authority of Thailand / Visa and Master Card