ระยองชาเล่ต์, ระยอง, ประเทศไทย

 ระยองชาเล่ต์

ระยองชาเล่ต์


ที่อยู่ : 4/32 หมู่ .3 ถนนเพ-แกลงกร่ำ ต.ซากพง แกลง ระยอง 21190
ҨеͺӶҹǷش
ระยองชาเล่ต์ Property Highlight :

ระยองชาเล่ต์

ระยองชาเล่ต์  สถานที่พักตากอากาศซึ่งห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 200 k.m. ติดชายหาด และน้ำทะเล เป็นหาดส่วนตัวที่สงบและสะอาด พร้อมที่จะต้อนรับคุณในบรรยากาศ ที่คุณสัมผัสความสุขได้ทุกฤดูกาล รีสอร์ทนี้แวดล้อมไปด้วยดอกไม้และต้นไม้นานาพันธุ์ ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้ตลอดทั้งปีห้องพักสุดสบายทั้งบนโรงแรมหรือจะเป็นบังกะโลที่อิงแอบแนบสนามหญ้าและแมกไม้มีให้ท่านเลือกเพื่อความสุขทุกรสนิยม

 Rayong Chalet Rayong Chalet 
Rayong Chalet Rayong Chalet

ระยองชาเล่ต์ Room Rates :
ระยองชาเล่ต์ Accommodation :

ห้องพักสุดสบายจำนวน 51 ห้อง ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น โทรทัศน์สี,โทรศัพท์และตู้เย็น เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบาย สำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์กับสไตล์การตกแต่งอย่างหรูหรา สำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติทางระยองชาเล่ต์ได้ออกแบบห้องพักสไตล์บังกะโล ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสนามหญ้าอันเขียวขจีและต้นไม้นานาพันธุ์ ห้องพักทั้งหมดสามารถรองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคา กรุณาติดต่อสอบถามได้ในหน้าติดต่อเรา

Rayong Chalet 

Rayong Chalet Rayong Chalet 
Rayong Chalet

ระยองชาเล่ต์ Facilities :

ระยองชาเล่ต์ เป็นสถานที่พักตากอากาศติดชายหาด พร้อมด้วยห้องประชุมและสัมมนาบรรยากาศชายทะเลพร้อมรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้สูงสุดถึง 80 ท่านและห้องสัมมนาสไตล์รีสอร์ทที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ซึ่งห่างจากโรงแรมเพียง 2-3 ก้าวเท่านั้น สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้สูงสุดถึง 150 ท่านนอกจากนี้สิ่งที่เรา กิจกรรมในร่มทางรีสอร์ทได้จัดฟิตเนสและสนุ๊กเกอร์ไว้พร้อมให้บริการ

ระยองชาเล่ต์ Swimming Pool :

Rayong Chalet

Restaurant :

ระยองชาเล่ต์ เตรียมพร้อมอยู่เสมอ คือ ความอิ่มอร่อยที่คุณไม่รู้ลืมถึงความสดและรสชาดของอาหาร ต้นตำรับระยองชาเล่ต์ที่กล้าท้าพิสูจน์

ห้องอาหาร - ระยองชาเล่ต์,  ระยอง ประเทศไทย ห้องอาหาร - ระยองชาเล่ต์,  ระยอง ประเทศไทย

Activities :

วอลเล่ล์บอล ชายหาด

ระยองชาเล่ต์ Location and Map :
การเดินทางมาพักที่ระยองชาเล่ต์ ชึ่งห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 200 กิโลเมตรระหว่างทางรายล้อมด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจีและคุณยังสามารถขึ้นทางหลวงสาย 36(บายพาส) ซึ่งจะตรงไปยังระยองหรือคุณสามารถขึ้นทางหลวงสาย 344 (บ้านบึง-แกลง) ซึ่งจะตรงไปยังอำเภอแกลงและเลี้ยวขวาที่แยกแกลง ระยะทางทั้งสองที่กล่าวมาใช้เวลาในการเดินทางใกล้เคียงกัน

If you have any suggestions or comments, Please contact us.
ѷ ӡѴ : Ţ͹حҵ СͺáԨͧ 12/02375
53-53/1 Ҫ젠 Ӻžл਴젠 ͧû ѧѴû 73000 ӹѡҹ˭ : 8.00 . - 17.00 . (Mon-Fri)
Ѿ 083 078 9006, 02-107 0212 : 02 880 4881 © Copyright koh-samet.org All rights reserved.
ระยองชาเล่ต์, Rayongchalet, ระยอง รีสอร์ท, ระยอง, โรงแรม, ที่พัก, รีสอร์ท, บังกะโล, แพคเก็จ, ทัวร์, ท่องเที่ยว, บ้านพัก, แพคเก็จทัวร์, Tourism Authority of Thailand / Visa and Master Card