พักผ่อนง่าย ๆ ด้วยวันสบาย ๆ ที่เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท

0
1150

พักผ่อนง่าย ๆ ด้วยวันสบาย ๆ ที่เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
วันสบาย ๆ ของคุณคือวันอะไร ก็ต้องเป็นวันที่คุณได้พักผ่อนนั่นเอง เพราะนี่คือวันที่ผ่อนคลายที่สุดสำหรับชีวิตการทำงานของคนเราแล้วนั่นเอง แล้ววันสบาย ๆ ของคุณคุณคิดที่จะเดินทางเพื่อไปพักผ่อนที่ไหนบ้างไหม ต้องมีซิน่า ลองดู ดิฉันอยากแนะนำที่พักหน้าชายหาดให้กับคุณได้ลองดู ฟังไม่ผิดหรอกแต่หากจะไปอาจต้องแพ็คกระเป๋ากันหน่อย ที่พักทีว่านี้คือรีสอร์ทที่อยู่ที่จังหวัดระยอง บนเกาะเสม็ดนั่นเอง จากที่เคยไปมาทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นขึ้นมาได้จริง ๆ มาม๊ะ มาเที่ยวทะเลกัน


ถึงเวลาสนุกแล้วซิ ยู้ฮู้! ช่วงไหนก็ตามที่มีเวลาคนในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯมักให้ความสำคัญกับการได้ท่องเที่ยวนอกตัวเมืองหรือไม่ก็ต่างจังหวัดไปเลย เพราเป็นการพักผ่อนและคลายเครียดนั่นเอง ว่าแต่…คนเขาเลือกไปที่ไหนกันบ้างน้า อ้อ ทะเลก็เป็นตัวเลือกหลัก ๆ ที่ไม่น่าพลาด อย่างเช่นทะเลที่เกาะเสม็ดขึ้นชื่อเรื่องมนต์เสน่ห์และรีสอร์ทที่พักที่สวยงาม ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่ติดใจกับที่นี่ คุณจะได้ชื่นชมทั้งสองอย่างไปในเวลาเดียวกัน ชายหาดสวยน้ำใส บรรยากาศร่มรื่นใจต้องยกให้ทะเลที่เกาะเสม็ด และคุณยังสามารถเดินทางไปได้ง่าย ๆ จากตัวกรุงเทพฯอีกด้วย คนส่วนใหญ่อาจใช้รถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาขับเพียง 3-4 ชั่วโมงแต่ก็มีรถอื่น ๆ ให้บริการด้วยอย่างเช่นรถทัวร์ มีหลายบริษัท และเปิดให้บริการอยู่ตลอด เพื่อเดินทางมาถึงท่าเรือบ้านเพที่เป็นที่นิยม ก่อนจะนั่งเรือข้ามฟากไปต่อ ค่าบริการ 100 บาทต่อคนไปกลับ เพื่อมาให้ถึงท่าเรือหน้าด่าน ก็เสียค่าเข้าอุทยานอีกแต่รอบนี้ไม่เกิน 100 บาท เพื่อเป็นการทำนุบำรุงสถานที่ธรรมชาติ แล้วนั่งรถสองแถวประมาณ 20 บาทเพื่อมุ่งตรงไปยังที่พัก ที่เล็งไว้ตอนหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตคือจะต้องเป็นที่นี่

เดอะซีเสม็ดบีช รีสอร์ท  เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือน  เป็นหาดที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเกาะเสม็ด อ่าววงเดือนมีความสวยงามเนื่องจากมีลักษณะโค้งเสี้ยวหนึ่งเหมือพระจันทร์จึงทำให้ที่นี่ได้ชื่อนี้มาตั้ง รีสอร์ทมีเนื้อที่ใหญ่โตแบ่งที่พักออกเป็นหลัง ๆ ทั้งหมด 62 หลังด้วยกัน ห้องสวย บรรยากาศดีเยี่ยมเหมือนเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัว เน้นโทนสีที่สว่างตา เฟอร์นิเจอร์โล่ง ๆ ห้องกว้าง ๆ เพียงเท่านี้ก็ความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ที่นั่งเล่นใกล้ชิดกับน้ำทะเล บรรยากาศสดชื่นและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย   พักผ่อนง่าย ๆ ด้วยวันสบาย ๆ ที่เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท


หากคุณต้องการความคึกคักสนุกสนานท้าทาย เดอะซีเสม็ดบีช รีสอร์ท ก็มีกิจกรรมทางน้ำให้ได้สนุกร่วมกัน พายเรือชมใต้น้ำความสวยอยู่ที่เมื่อคุณสามารถมองเห็นใต้น้ำได้ชัดแจ๋ว แสงแดดส่องกระทบผิวน้ำเป็นประกาย สัตว์ทะเลน้อยใหญ่แหวกว่ายผ่านเหมือนขบวนพาเหรด น่ารักน่าชัง ช่างเป็นบรรยากาศที่ผ่อนคลายแบบไม่น่าเชื่อแล้วคุณจะลืมความร้อนของแสงแดดไปโดยทันที อาหารทะเลก็อร่อยเนื้อปลาเต็ม ๆ คำเข้าปากพร้อมซอสหมักรสเปรี้ยวจี๊ด กับเมนูปลานึ่งมะนาว กุ้งอบวุ้นเส้น ปูผัดผงกะหรี่ ฯลฯ อร่อยแทบไม่อยากวางช้อน รีบมา ๆ ก่อนที่คุณจะพลาดความสุขและความสนุกแบบนี้กันได้ที่ เดอะซีเสม็ดบีช รีสอร์ท.

สอบถามโทร : 083 0789 006 ,083 0789 008
ไอดีไลน์  http://line.me/ti/p/~@socialplus


พักผ่อนง่าย ๆ ด้วยวันสบาย ๆ ที่เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here