ที่พักติดหาดเกาะเสม็ดไม่ต้องรอให้โดนเทก็มาทะเลได้

0
1334

ที่พักติดหาดเกาะเสม็ดไม่ต้องรอให้โดนเทก็มาทะเลได้

สิ่งแรกที่นึกถึงเวลาไปเทียวทะเลก็คืออยากได้ห้องพักติดทะเลติดชนิดที่ว่าเดินออกมาแล้วเท้าเหยียบทรายนุ่มๆกันเลยทีเดียว สำหรับเกาะเสม็ดจังหวัดระยอง 1 สถานในที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเนื่องจากอยู่ใกล้ทะเล เดินทางง่าย ระหว่างทางก็มีสถานที่ให้ได้แวะท่องเที่ยวถ่ายรูปได้ และบนเกาะเองก็มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ่เช่น ทริปดำน้ำดูปะการัง พายเรือคยัค ขี่เรือเจ็ทสกี อีกทั้งการเดินทางข้ามเกาะก็สะดวกสบาย มีทั้งเรือไม้โดยสารและเรือสปีดโบ๊ทให้บริการ สะดวกแบบนั้นเลือกแบบนั้นได้เลยค่ะ และบนเกาะเสม็ด ก็มีรีสอร์ทติดทะเลไว้ให้หลายแบบมีทั้งแบบคู่รักและพักแบบครอบครัว มีรีสอร์ทไหนบ้างตามไปเช็คอินน์กันเลย  ที่พักติดหาดเกาะเสม็ดไม่ต้องรอให้โดนเทก็มาทะเลได้ 

1. ทรายแก้วบีช รีสอร์ท ห้อง Beachfront Villa เหมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบคู่รัก ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง มีมุมห้องนอน ห้องนั่งเล่น เตียงนอนหันหน้าออกมาเห็นวิวทะเล และหน้าห้องพักมีระเบียงแบบว่าเดินลงมาเหยียบพื้นทรายได้เลย ชิลไปอีกด้วยการตกแต่งที่มีสีสัน และในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอ่างอาบน้ำ เครื่องชงกาแฟ ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านกันเลยทีเดียว

ราคาห้องพัก 15,900 บาท  ขึ้นไป
ที่ตั้ง หาดทรายแก้ว

————————-
2. เสม็ดคาบาน่า
 อ่าวงเดือน มีห้อง Beachfront ให้เลือกพักได้ ว่าอยากพักแบบคู่รัก 2 คน หรือพักแบบครอบครัว4 คน ด้านหน้าห้องพักมีระเบียงเดินลงทะเลได้เลย ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ด้านหน้ามีเตียงผ้าใบให้พักผ่อนด้วย


ราคาห้องพัก 5,000 – 7,000 บาท / ห้อง รวมอาหารเช้า
ที่ตั้ง อ่าววงเดือน

————————-
3. บ้านพลอยสี
 รีสอร์ทตั้งอยู่อ่าวกลาง ห้อง Beachfront suite มี 2 ห้อง อยู่ชั้นบน และชั้นล่าง สำหรับชั้นล่างห้องพักด้านหน้ามีระเบียงติดหาด จากห้องพักเป็นห้องกระจกจากเตียงนอนมองออกมาเห็นหน้าหาดให้บรรยากาศสบายตา

ราคาห้องพัก 5,400 -5,900 บาท / ห้อง รวมอาหารเช้า
ที่ตั้ง     อ่าวกลาง

————————-
4. อ่าวช่อ ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท 
คุณจะได้สัมผัสกับความร่มรื่น เงียบสงบแบบเป็นส่วนตัวที่ อ่าวช่อ ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ทติดทะเลที่ได้รับการเลือกสรรแล้วว่ามีทำเลและบรรยากาศที่สวยงาม คุณสามารถเลือกห้องพักในสไตล์บังกะโลส่วนตัวหลากหลายแบบห้องพักติดหาดสามารถนอนชมวิวทะเลได้จากในยามว่างคุณยังได้พักผ่อนหย่อนใจ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ริมชายหาด หรือจะไปเล่นกีฬาทางน้ำ ซึ่งทางรีสอร์ทได้เตรียมอุปกรณ์ไว้บริการอย่างครบครัน เช่น พายเรือคยัค ดำน้ำ ดูปะการัง หรือนั่งเรือสปีดโบ้ท ไปเที่ยวชมรอบๆ เกาะ ซึ่งล้วนแต่เป็นความสนุกสนานที่ทางรีสอร์ทเตรียมมอบไว้ให้คุณ อยู่ไม่ไกลอย่างที่คุณคิด ที่นี่คุณก็จะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของทะเลตะวันออกไทย

ราคาห้องพัก 9,000-10,000 บาท / ห้อง รวมอาหารเช้า
ที่ตั้ง    อ่าวช่อ

————————-
5. เสม็ด สกาย ไฮน์ รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว ลักษณะเป็นบ้านปูนชั้นครึ่ง นอนด้านล่าง 2 คนด้านบน 2 คน เป็นห้องพักใต้หลังคา มี 1 ห้องน้ำ ห้องพักติดทะล ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายสบายตามีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่นฯ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาพักผ่อนแบบหมู่คณะหรือแบบครอบครัวอีกทั้งการเดินทางสะดวกเนื่องจากตั้งอยู่ตรงหาดทรายแก้วซึ่งคึกคักไปด้วยร้านอาหาร บาร์ กิจกรรมต่างๆ


ราคาห้องพัก 4,900 -5,400 บาท / ห้อง ไม่รวมอาหารเช้า
ที่ตั้ง หาดทรายแก้ว

สำหรับคนที่ต้องการห้องพักติดหาดตื่นขึ้นมาแล้วเดินลงหาดเล่นน้ำทะเลได้เลย อย่าช้ารีบตัดสินใจให้วันหยุดของคุณเป็นวันพักผ่อนแสนพิเศษได้ที่พักเกาะเสม็ด.

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 080 285 6132
ไอดีไลน์   @socialplus
แอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~@socialplus


ที่พักติดหาดเกาะเสม็ดไม่ต้องรอให้โดนเทก็มาทะเลได้

บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

© 2016-2019 Copyright by Social Plus System Co.,Ltd. Travel Agency. All rights reserved. TRAVEL LICENSE No. 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here