วันดีๆ ที่เสม็ดคลับ รีสอร์ท ความเป็นส่วนตัวที่พร้อมอัพเกรดทุกความสุข

0
876

เมื่อนึกถึงสถานที่สำหรับไปเที่ยวพักผ่อนเชื่อว่าทะเลคงเป็นคำตอบในอันดับต้น ๆ ของหลาย ๆ คน เพราะทะเลเป็นเหมือนยาวิเศษที่เพียงได้เห็นหรือได้สัมผัสก็จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้ ในวันนี้เราจึงจะขอพาไปสัมผัสกับความสบายที่เสม็ดคลับ รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเลเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากที่สุด

 
เสม็ดคลับ รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าบนหาดน้อยหน่า ตกแต่งด้วยสไตล์บังกะโลและค็อทเทจที่ผสมผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว ทำให้เสม็ดคลับ รีสอร์ทโดดเด่นในเรื่องของความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนและอยากหลีกหนีความวุ่นวายอย่างแท้จริง ส่วนห้องพักของเสม็ดคลับ รีสอร์ทก็มีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Garden Cottage, Deluxe Hill, Deluxe Cottage, Deluxe Room หรือ Poolside Villa ที่มีให้เลือกทั้งวิวทะเล สวน และภูเขา


เมื่อได้มาเยือนถึงเสม็ดคลับ รีสอร์ทแล้วก็คงจะไม่พูดถึงไฮไลท์เด็ดของที่นี่ไม่ได้ เพราะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ตั้งอยู่ติดทะเลที่ดูสวยและโดดเด่นจนอยากทอดกายลงไปสัมผัส ซึ่งสระว่ายน้ำกลางแจ้งนั้นก็ถือเป็น Meeting point ของหลาย ๆ คนที่จะมารวมตัวกันเพื่อเล่นน้ำ จิบเครื่องดื่ม อ่านหนังสือหรือนอนรับลมเย็น ๆ และยังมีบริการนวดริมหาดที่พร้อมมอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่หากท่านใดที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมทาง เสม็ดคลับ รีสอร์ทก็มีเรือแคนูให้บริการ โดยท่านสามารถชวนเพื่อนซี้หรือคนรู้ใจท่องในท้องทะเลที่มีน้ำใสราวกับกระจกกันได้   วันดีๆ ที่เสม็ดคลับ รีสอร์ท ความเป็นส่วนตัวที่พร้อมอัพเกรดทุกความสุข
นอกจากนี้ทางเสม็ดคลับ รีสอร์ทก็มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการหลายชนิด ทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์นานาชาติในแบบบุฟเฟ่ต์ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยและบรรยากาศดี ๆ ตลอดวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 23.00 น. จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาอะไรทานยาก เพราะที่เสม็ดคลับ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครัน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจึงเลือกที่จะมาพักผ่อนมาที่นี่ เพราะสัมผัสถึงความสบายได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่มาถึง
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักเกาะเสม็ดอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกไปพักที่ไหนดี เสม็ดคลับ รีสอร์ทก็ถือเป็นที่พักเกาะเสม็ดราคาถูกแห่งหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม หากท่านใดที่กำลังจะเดินทางมาก็อย่าลืมจองที่พักล่วงหน้ากันสักหน่อย เพื่อให้ได้ห้องพักในสไตล์ที่ใช่ ราคาที่ชอบ สุขสงบจบได้ในที่เดียว

สอบถามโทร : 083 0789 006, 0789 008
สอบถามแอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~@socialplus
Page FB : Social Plus Travel
วันดีๆ ที่เสม็ดคลับ รีสอร์ท ความเป็นส่วนตัวที่พร้อมอัพเกรดทุกความสุข
© 2016-2019 Copyright by Social Plus System Co.,Ltd. Travel Agency. All rights reserved. TRAVEL LICENSE No. 12/02375


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here