เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดที่ทำให้ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

0
1738

เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดที่ทำให้ตกหลุมรักเข้าอย่างจังคงจะไม่แปลกใช่ไหมครับ ถ้าผู้ชายจะมาเที่ยวทะเลคนเดียว ใช่แล้วครับ ผมกำลังจะบอกว่าผมกำลังมาเที่ยวทะเลคนเดียวอยู่ แต่ก็อย่าเพิ่งคิดว่าผมกำลังอกหักนะครับ เพราะผมโสดมาหลายปีแล้วครับ แต่ที่ผมมาที่นี่ก็เพราะว่าผมเห็นโพสต์ในไทม์อันหนึ่งที่มาทะเลคนเดียวแต่ได้คนรักกลับไป วันนี้ผมเลยอยากจะมาพิสูจน์ดูสักหน่อยว่าจะจริงอย่างที่เขาว่าไหม ซึ่งที่พักเกาะเสม็ดที่ผมเลือกก็คือ เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท


สาเหตุที่ผมเลือกเสม็ดแกรนด์วิวก็เพราะว่าที่นี่เป็นที่พักเกาะเสม็ดราคาถูกที่มีวิวดีเกินคุ้มครับ เพราะเป็นที่พักติดทะเลและตั้งอยู่ที่หาดทรายแก้ว ชายหาดที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดในเกาะเสม็ด เนื่องจากมีหน้าหาดกว้างทอดยาว หาดทรายขาว น้ำทะเลใส มีร้านอาหารให้เลือกนั่งหลายร้าน และที่สำคัญคือเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น ผมเลยคิดว่าที่นี่น่าจะมีความหวังมากที่สุด แต่หากไม่เจอก็ไม่เป็นไรนะครับ


เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกทำหลายแบบ ซึ่งผมก็ได้ไปเล่นสนุ๊กเกอร์ ปาเป้า และห้องเกมมาครับ ถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มความสนุกได้ดีเลย ผมเลยใช้เวลาอยู่ที่นี่หลายชั่วโมงเลยแหละครับ อ่อ..แต่ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ เพราะพี่พนักงานบอกว่ามีห้องคาราโอเกะและไนท์คลับด้วย แต่ผมไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่เลยเลือกนั่งชิล ๆ ริมหาดที่ De’Grand Restaurant แทน ซึ่งมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนูเลย และที่สำคัญคือวิวสวยมาก สวยมากครับ เธอมาคนเดียวเหมือนผมเลย แต่ผมก็ได้ส่งยิ้มให้เธอเบา ๆ แล้วเดินกลับห้องไป เพราะจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพรหมลิขิตครับ


หลังจากที่ตื่นมาทานอาหารเช้าเกือบไม่ทันก็ได้ออกไปเดินชมวิวรอบ ๆ เสม็ดแกรนด์วิวและถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ สักพักชัตเตอร์ของผมก็ลั่นขึ้นแบบไม่รู้ตัวที่ใบหน้าของเธอ ซึ่งผมว่าพรหมลิขิตคงเริ่มทำงานแล้วแหละครับ ถือเป็นโอกาสดีที่เราได้พูดคุยกันมากขึ้น และโชคดียิ่งกว่านั้นคือบ่ายนี้เรามีโปรแกรมไปดำน้ำเหมือนกันเลยครับ น้ำทะเลที่ว่าเค็มยังหวานเลยนะครับตอนนี้ เพราะหลังจากวันนั้นมาเราก็ได้คบกันมา 3 ปีแล้วครับ ผมเลยกลับไปขอเธอแต่งงานที่เสม็ดแกรนด์วิว ไม่น่าเชื่อว่าไอหนุ่มที่นั่งมองคู่รักดินเนอร์ริมชายหาดที่มีซุ้มประดับประดาอย่างสวยงามภายใต้แสงจันทร์ในวันนั้นจะกลายเป็นผมในวันนี้   เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดที่ทำให้ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง


สอบถามโทร : 083 0789 006, 0789 008
สอบถามแอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~@socialplus
Page FB : Social Plus Travel
เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดที่ทำให้ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง© 2016-2019 Copyright by Social Plus System Co.,Ltd. Travel Agency. All rights reserved. TRAVEL LICENSE No. 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here