เสม็ดไฮด์อะเวย์ ความเงียบสงบที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

0
1033

สำหรับคนที่รักทะเลแล้ว ไม่ว่าจะสุขหรือเศร้าคำตอบก็ยังคงเป็นทะเลอยู่วันยันค่ำ เพราะในประเทศไทยนั้นมีทะเลให้เที่ยวหลายแห่ง ซึ่งทะเลที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับทะเลของทางภาคใต้เลยก็คือ เกาะเสม็ด เพราะเป็นทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางง่ายและสะดวก มีที่พักเกาะเสม็ดให้เลือกสไตล์ ซึ่งที่พักที่เราเลือกก็คือ เสม็ดไฮด์อะเวย์ ตั้งอยู่ระหว่างหาดอ่าวน้อยหน่าและอ่าวกลางนั่นเอง

                เสม็ดไฮด์อะเวย์ เป็นที่พักติดทะเลที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความสงบและเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เลานจ์ เครื่องปรับอากาศ บริการซักรีดและบริการต่าง ๆ ของเสม็ดไฮด์อะเวย์ ที่เปิดรับทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางมาเป็นคู่ มาเป็นกลุ่ม มาเป็นครอบครัว หรือต้องการจัดเลี้ยงก็ได้เช่นเดียวกัน โดยห้องพักที่เราเลือกก็คือ ห้องดีลักซ์ เป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่มีระเบียงส่วนตัวให้ออกไปนั่งชมวิวทะเลและวิวสวนหย่อมได้ ส่วนภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้เหมือนกับการอยู่บ้านเลยทีเดียว ทั้งทีวี กาต้มน้ำไฟฟ้า ไดร์เป่าผม ที่ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ไม้แขวนเสื้อ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เมื่อเดินทางมาถึงเสม็ดไฮด์อะเวย์ทั้งทีจะให้นั่งและนอนอยู่เฉย ๆ ก็คงจะไม่ได้ เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกหลายแบบ เริ่มจากการกระโดดลงไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเลที่บรรยากาศดีสุด ๆ และหากใครที่มาเป็นครอบครัวก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าที่นี่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่อยากให้พลาดคือ การดำน้ำตื้น เป็นกิจกรรมที่ไม่อันตราย เพราะเป็นการดำน้ำอยู่บนผิวน้ำโดยใช้สน็อกเกิ้ล ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ได้เห็นความงามใต้ทะเลแล้ว หากใครที่สนใจก็อย่าลืมจองล่วงหน้าเพื่อที่จะได้ไม่พลาดตารางการดำน้ำในแต่ละวัน               ส่วนเสน่ห์ของเสม็ดไฮด์อะเวย์ที่ใครมาก็ต้องตกหลุมรักก็คือ ร้านอาหารติดทะเล มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนู โดยเฉพาะอาหารทะเลที่คัดกันมาแบบสด ๆ นอกจากนี้ยังมีบาร์และเลานจ์ให้เลือกนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ในบรรยากาศแสนอบอุ่น หากท่านใดที่มีวันหยุดแล้วไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีก็ขอแนะนำที่เสม็ดไฮด์อะเวย์ เพราะเป็นที่พักเกาะเสม็ดราคาถูกที่วิวดีเกินราคา แถมยังเดินทางง่ายและใช้เวลาไม่นาน ส่วนน้ำทะเลก็ใสไม่เป็นรองทะเลไหน ๆ หากพร้อมแล้วก็อย่าลืมเก็บกระเป๋ามาเที่ยวกันนะ. เสม็ดไฮด์อะเวย์ ความเงียบสงบที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

สอบถามโทร : 083 0789 006, 0789 008
สอบถามแอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~@socialplus
Page FB : Social Plus Travel
เสม็ดไฮด์อะเวย์ ความเงียบสงบที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ
© 2016-2019 Copyright by Social Plus System Co.,Ltd. Travel Agency. All rights reserved. TRAVEL LICENSE No. 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here