อ่าวพร้าวรีสอร์ท ความสุขที่จับต้องได้เพียงปลายนิ้ว

0
1425

เมื่อได้ยินว่าจะไปทะเล หลายคนคงคิดว่าเป็นการไปเล่นน้ำและถ่ายรูปวิวสวย ๆ เพียงเท่านั้น แต่ความจริงแล้วทะเลก็มีกิจกรรมให้เลือกทำหลายอย่าง การไปทะเลจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่อเสมอไป อย่างในวันนี้เราก็จะขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทะเลกันที่ อ่าวพร้าวรีสอร์ท แหล่งชมพระอาทิตย์ตกที่โรแมนติกที่สุดในเกาะเสม็ด หากพร้อมแล้วก็เก็บกระเป๋าตามกันไปเลย


อ่าวพร้าวรีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่อ่าวพร้าวในเกาะเสม็ดทางทิศตะวันตก การมาชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ถือได้ว่าเป็นวิวสวยงามมากแห่งหนึ่ง เพราะมองเห็นพระอาทิตย์สีแดงดวงกลมโตที่ค่อย ๆ ตกลงสู่น้ำทะเลสีฟ้าครามทีละนิด ๆ จนลับขอบฟ้าได้อย่างชัดเจน อ่าวพร้าวรีสอร์ทจึงเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนหรือมาเติมความหวาน เพราะทางที่พักเกาะเสม็ดแห่งนี้มีร้านอาหารริมทะเลไว้ให้เลือกดินเนอร์ในมื้อค่ำหลากไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบรีซ เรสเทอรอง, O Restaurant และ Buzz Restaurants   อ่าวพร้าวรีสอร์ท ความสุขที่จับต้องได้เพียงปลายนิ้ว

ส่วนห้องพักที่แนะนำคือห้อง Premier Seaview เป็นห้องพักที่มองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายเหมือนนอนชมวิวอยู่ที่ริมหาด เพราะชมวิวจากระเบียงห้องพักได้ ที่พักตกแต่ในสไตล์ร่วมสมัยที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะทำงาน มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น โทรศัพท์ เสื้อคลุมอาบน้ำ ฯลฯ
นอกจากนี้อ่าวพร้าวรีสอร์ทก็ยังมีกิจกรรมให้เลือกหลายแบบ แต่หากใครชอบเล่นน้ำก็ขอชวนไปกระโดดน้ำกันก่อนเลยที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเลขนาดใหญ่ ที่จะเลือกถ่ายรูปชิค ๆ เก๋ ๆ หรือนั่งจิบคอกเทลเพลิน ๆ ก็เลือกได้แบบไม่มีเบื่อ แต่หากใครที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ก็สามารถออกไปเล่นกระดานโต้คลื่น เรือใบ พายเรือแคนู วอลเล่ย์บอลชายหาด หรือตกปลากันได้ แต่หากใครที่ต้องการความผ่อนคลายอ่าวพร้าวรีสอร์ทก็มีบริการนวดผ่อนคลายริมชายหาดที่พร้อมขจัดทุกความเมื่อยล้าให้หายเป็นปลิดทิ้ง ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรมที่ห้ามพลาดคือ การดำน้ำ โดยมีให้เลือกทั้งแบบดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก หากใครที่ชื่นชอบการดำน้ำแต่ยังไม่เคยได้ลองก็สามารถเลือกดำน้ำตื้นดูก่อนได้


จะเห็นได้ว่าการไปเที่ยวทะเลนั้นก็ไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่หลาย ๆ คนคิด แถมยังเป็นสถานที่ที่ให้ความสนุกได้ทั้งทางบกและทางน้ำ หากใครสนใจก็ลองตามไปเที่ยวกันที่อ่าวพร้าวรีสอร์ทได้ เพราะเป็นที่พักเกาะเสม็ดราคาถูกที่จับต้องได้และคุ้มค่าสมคำร่ำลือ.

สอบถามโทร : 083 0789 006, 0789 008
สอบถามแอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~@socialplus
Page FB : Social Plus Travel
อ่าวพร้าวรีสอร์ท ความสุขที่จับต้องได้เพียงปลายนิ้ว
© 2016-2019 Copyright by Social Plus System Co.,Ltd. Travel Agency. All rights reserved. TRAVEL LICENSE No. 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here