ลิมาดูว่า ความสวยงามบนเกาะเสม็ดที่จะต้องเสร็จทุกราย

0
1014

ลิมาดูว่า ความสวยงามบนเกาะเสม็ดที่จะต้องเสร็จทุกราย ต้องสารภาพตามตรงเลยว่าแอบไปตกหลุมรักให้กับลิมาดูว่าเมื่อตอนไปเที่ยวเกาะเสม็ดครั้งที่แล้วจากการเดินผ่าน เพราะเป็นที่พักเกาะเสม็ดที่มีความสวยงาม โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราจึงคิดว่าหากได้มาเที่ยวเกาะเสม็ดอีกครั้งจะเลือกมาพักที่นี่ เพราะถึงจะไม่ใช่ที่พักติดทะเลแต่ก็เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมไม่น้อย

หลังจากที่ได้จองลิมาดูว่า รีสอร์ทมาเรียบร้อยแล้ว ก็ได้ห้องพักที่ต้องการและได้ที่พักเกาะเสม็ดราคาถูกที่โดนใจ เพราะทางโซเชียล พลัส ทราเวล จัดมาให้เป็นอย่างดี ตอนนี้ก็พร้อมพาทัวร์ที่ลิมาดูว่ากันแล้ว เริ่มจากสไตล์การตกแต่งที่เกริ่นไปว่าดูโดดเด่นก่อน เพราะว่าที่นี่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ และมีมากถึง 48 ห้อง โดยสามารถนำความโมเดิร์นมาตกแต่งให้ดูเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ลิมาดูว่าเป็นที่พักที่ดูทันสมัยและมีสไตล์ที่ลงตัว ทั้งตัวรีสอร์ทและภายในห้องพักเอง

ลิมาดูว่าอยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 300 เมตร หรือถ้าเดินก็ประมาณ 3 นาทีเท่านั้น สามารถออกไปเดินเล่นได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน หาดทรายแก้วเป็นหาดที่มีชื่อเสียงและมีความสวยงาม น้ำทะเลใส หาดทรายขาวทอดยาว เป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ขึ้นชั้นดี มองเห็นแสงอ่อน ๆ ของพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าได้อย่างสวยงาม ซึ่งในตอนเช้านั้นจะมีพระมาเดินบิณฑบาตด้วย หากใครสนใจก็สามารถนำของมาใส่บาตรกันได้ ส่วนในตอนกลางคืนหาดทรายแก้วก็ถูกเนรมิตรให้เป็นแหล่งบันเทิงที่มีความครึกครื้น มีร้านอาหารและบาร์ให้เลือกนั่งชิลหลายร้านตลอดชายฝั่ง แถมยังมีโชว์ควงกระบอกไฟมาแสดงให้ชมอีกด้วย

เมื่อได้มาถึงที่นี่แล้วก็ไม่ควรพลาดการสวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสวย ๆ และโพสต์ท่าถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำ เพราะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ มีพูลบาร์อยู่ใกล้ ๆ ให้สั่งเครื่องดื่มมาจิบพร้อมกับการเล่นน้ำได้ ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ของทางลิมาดูว่าที่ไม่อยากให้พลาดคือ การดำน้ำดูปะการังและการตกหมึก โดยสามารถจองแพ็คเกจจากเคาน์เตอร์บริการหรือจองล่วงหน้าพร้อมกับการจองที่พักเลยก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะมีโปรแกรมดำน้ำให้เลือกหลายแบบ ทั้งดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก แต่หากใครชอบความผ่อนคลายแบบชิล ๆ สามารถไปนวดแผนไทยหรือพายเรือคายัคได้ สิ่งที่ควรเตรียมพร้อมก่อนมาเที่ยวทะเล แนะนำให้จองที่พักล่วงหน้าและวางแผนการท่องเที่ยวมาให้ดีว่าจะไปทำอะไรบ้าง เช่น การไปดำน้ำ ควรเลือกซื้อแพ็คเกจที่ชอบและจองล่วงหน้าเอาไว้เลย เมื่อมาถึงแล้วจะได้เที่ยวอย่างสบายใจไร้ความกังวล หรือหากไม่มั่นใจก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ก่อนได้ เพื่อความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวของคุณ

สอบถามโทร : 083 0789 006, 0789 008
สอบถามแอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~@socialplus
Page FB : Social Plus Travel


ลิมาดูว่า ความสวยงามบนเกาะเสม็ดที่จะต้องเสร็จทุกราย

© 2016-2019 Copyright by Social Plus System Co.,Ltd. Travel Agency. All rights reserved. TRAVEL LICENSE No. 12/02375

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here