ที่พักเกาะเสม็ด บ้านสับปะรด รีสอร์ท สีสันของการพักผ่อน

0
1180

หากใครได้มาเที่ยวที่เสม็ด รับรองว่าต้องติดใจ บางคนก็มาหลายครั้งแล้ว ก็ยังอยากมาอีก ไม่มีเบื่อ เพราะว่าที่เสม็ดนั้นมี หาดทรายขาวสวย น้ำใสสะอาด

น่าเล่นเป็นที่สุด กลางคืนก็ไม่เงียบเหงา เพราะมีแสงสีเสียงให้ดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวมากมาย ส่วนที่พักก็สามารถเลือกได้ว่าอยากได้แบบไหน ใกล้อะไร ชอบครึกครื้น หรือสงบเป็นความส่วนตัว วันนี้จึงอยากแนะนำที่พักอยู่ที่นึงหากใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว แต่ก็ไม่รู้สึกเปลี่ยวใจ หรือรู้สึกว่าไกลความเจริญ ก็ขอแนะนำ บ้านสับปะรด รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่นี่เลยค่ะ เป็นที่พักที่มีทำเลดี อยู่ใกล้หาด ใกล้ถนน บริการก็ดีเยี่ยม หากเรานั่งเรือมาจากท่าเพมาถึงเสม็ดแล้ว ก็จะมีรถของรีสอร์ทมาคอยบริการให้เราอีกด้วยค่ะ


บ้านสับปะรด รีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นที่พักที่สะอาด มีห้องหรือบ้านหลายแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพัก ตกแต่งก็สวย มีความเป็นธรรมชาติและโมเดิร์นผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ห้องพักแต่ละที่ก็มีความร่มรื่น มีจุดให้ถ่ายรูปแอ็คท่าได้มากมายตามสบายไม่ต้องอายใคร ตอนมาเช็คอิน มีWelcome Drink ให้ด้วยนะ ชื่นใจสุดๆเลยค่ะ ภายในที่พักก็สะอาดค่ะ และมีลูกเล่นสีสันของแต่ละห้องอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักแต่ละแบบก็สวยงาม มีแบบใกล้ทะเล เห็นวิวชัดๆ เดินไม่กี่ก้าวก็ลงน้ำได้ หรือจะนั่งกินนั่งคุยกันอย่างสบายก็ถือว่าส่วนตัวมากๆเลย อยากจะบอกว่าชอบทุกแบบค่ะ   ที่พักเกาะเสม็ดบ้านสับปะรด รีสอร์ทที่ตั้งชื่อว่า บ้านสับปะรด รีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็เพราะว่าที่นี่ตั้งอยู่ชายหาดสับปะรดค่ะ เป็นรีสอร์ทในเครือรีสอร์ทเสม็ดกรุ๊ปนั่นเอง เพราะฉะนั้น การันตีได้ถึงความสวย สะอาด และบริการเป็นเลิศ ซึ่งถ้าใครอยากไปแหล่งชุมชนหน่อย หรืออยากดำน้ำ ก็สามารถเดินไปหาดทรายแก้วได้เลย ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ห้องพักก็ใหม่ เพราะเพิ่งเปิดให้บริการไม่นานมากนัก ที่นี่ยังมีบริการซักรีด และ wifi ในห้องให้อีกด้วยล่ะ สวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแต่ก็ยังติดต่อโลกภายนอกผ่าน wifi ได้สบายกายและสบายใจในที่รีสอร์ทเองก็มีร้านอาหารไว้คอยให้บริการด้วยค่ะ ห้องอาหารที่นี่จะแนวอินเตอร์ฟูด คือ มีทั้งแบบอาหารไทยและอาหารฝรั่งไว้รองรับได้อย่างดี หรือใครอยากจะเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวชมวิวรอบเกาะ ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลย ซึ่งการบริการของที่นี่ขึ้นชื่อว่าดีเยี่ยมมากๆ เป็นกันเอง ไม่มีชักสีหน้า หรือแสดงอาการอะไรที่ไม่ดีเลยสักนิด ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้เรามาพักผ่อนแล้วรู้สึกว่าสบายหูสบายตาเลยจริงๆค่ะ แนะนำเลยนะคะสำหรับใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวเสม็ด ลองดูที่พักที่นี่ดูนะคะ รับประกันว่าติดใจแน่นอน.  ที่พักเกาะเสม็ดบ้านสับปะรด รีสอร์ท

ที่พักเกาะเสม็ดบ้านสับปะรด รีสอร์ท

สอบถามโทร : 083 0789 006, 083 0789 008
สอบถามแอดไลน์ : @socialplus

© 2016-2019 Copyright by Social Plus System Co.,Ltd. Travel Agency. All rights reserved. TRAVEL LICENSE No. 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here