เลอวิมาน คอทเทจสวรรค์ริมชายหาดของคู่รักฮันนีมูน

0
699

เลอวิมาน คอทเทจสวรรค์ริมชายหาดของคู่รักฮันนีมูน
สถานที่ฮันนีมูนที่แสนโรแมนติกบรรยากาศดี ๆ หนึ่งในนั้นก็คือทะเลนั่นเอง ทะเลเป็นสถานที่ที่หลาย ๆ คู่รักเลือกที่จะไปฮันนีมูนกันเป็นจำนวนมาก ทะเลเกาะเสม็ดก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมของคู่รักทั้งหลายเช่นกัน ด้วยความสวยงามของท้องทะเลที่สวยงามและใสราวดั่งกระจกและยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเพทฯ เดินทางไปง่าย สะดวกสบายและมีที่พักให้เลือกมากมายแต่จะเลือกที่พักฮันนีมูนทั้งทีก็ต้องจัดให้เต็มที่กันสักหน่อยสักครั้งในชีวิตให้ประทับใจแบบไม่รู้ลืม เลอวิมาน คอทเทจ รีสอร์ทสถานที่ผสมผสานกับความงดงามแบบไทยประยุกต์ออกแบบทุกห้องพักให้มีความโดดเด่นทันสมัยและกว้างขวางดั่งบ้านพักตากอากาศพักผ่อนและฮันนีมูนในฝันของใครหลาย ๆ คน สววรค์ริมชายหาดที่คุณเนรมิตได้ด้วยตัวคุณเอง

เลอวิมาน คอทเทจตั้งอยู่บนอ่าวพร้าว ชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบเหมาะสำหรับพักผ่อนและปล่อยอารมณ์ไปตามคลื่นลมทะเล สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกทั้งภายในห้องพักที่ดูอบอุ่นและชวนหลงใหล สามารถมองเห็นวิวทะเลจากหน้าห้องพักของคุณเอง แต่ละห้องพักจัดสรรให้มีความงดงามแตกต่างกันไป ท่านสามารถเลือกประเภทห้องพักได้ตามใจชอบ เลอวิมาน คอทเทจรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่พร้อมมอบทุกความประทับใจและการบริการที่ดีเยี่ยมจนทำให้
หลาย ๆ คู่รักกลับมาใช้บริการที่รีสอร์ทนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพราะทุกสิ่งสะดวกสบายและครบครัน ควรค่าแก่การพักผ่อนและ จุดเด่นคือท่านสามารถเลือกห้องพักที่มีสปาส่วนตัวในห้องพักสปาที่มีมาตรฐานพร้อมมอบความสุขเกินจะบรรยายให้กับคู่รักทั้งหลาย  เลอวิมาน คอทเทจสวรรค์ริมชายหาดของคู่รักฮันนีมูนทุกความสะดวกสบายพร้อมให้คุณได้สัมผัสที่เลอวิมาน คอทเทจ ภายในรีสอร์ทกว้างขวางและร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพรรณรายล้อมรอบตัวคุณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่จะทำให้คุณและคู่รักแสนเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก แสงพระอาทิตย์ยามเย็นกระทบลงบนผิวน้ำทะเลที่ใสระยิบระยับแวววาวดั่งถูกต้องมนตร์สะกด ทำให้อยากหยุดเวลาของการพักผ่อนอันแสนพิเศษไว้นานเท่านาน พร้อมอาหารดินเนอร์มื้อพิเศษด้วย 2 ร้านอาหารริมชายหาดของเลอวิมาน คอทเทจคือร้าน “O” เสิร์ฟด้วยเมนูสุดแสนเลอรสและขึ้นชื่อคือ พิซซ่าแป้งสดอบด้วยเตาถ่าน ซึ่งเป็นเมนูอาหารอิตตาเลียนที่ไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลองและดื่มด่ำกับความสนุกสนานใต้แสงเทียนกับไวน์นานาชนิด ส่วนอีกหนึ่งร้านอาหารที่ขึ้นชื่อคือ “Buzz” ผับแอนด์เรสเทอรองสไตล์โมเดริ์น อีกหนึ่งบรรยากาศที่แสนจะเหมาะกับคู่รักฮันนีมูน มีทั้งโซน Open Air และในห้องแอร์พร้อมเสิร์ฟด้วยอาหารไทยที่รสชาติสุดแสนจะอินเตอร์   เลอวิมาน คอทเทจสวรรค์ริมชายหาดของคู่รักฮันนีมูน

ผับแอนด์เรสเทอรองในบรรยากาศตกแต่งแนวโมเดิร์น ให้บริการอาหารไทย  มี 2 ชั้น มีทั้งแบบ Open Air และแบบห้องแอร์

“O” เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เสิร์ฟอาหารเช้าและอาหารอิตาเลี่ยนซึ่งเมนูที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ ก็คือ พิซซ่าแป้งสดอบด้วยเตาถ่าน อีกทั้ง ยังมีเมนูเครื่องดื่มและไวน์ที่หลากหลายไว้คอยบริการ เปิดบริการตั้งแต่เวลา   07.00 – 22.30 น.หยุดเวลาอันแสนพิเศษของคุณกับคู่รักไว้ที่เลอวิมาน คอทเทจ รีสอร์ท วิมานของความสุขพร้อมมอบทุกความสะดวกสบายให้คุณตั้งแต่ที่ท่าเรือฝั่งบ้านเพ มีบริการห้องรับรองรอบเรือโดยสารและเรือเร็วสปีดโบ้ทรับส่งถึงหน้ารีสอร์ทโดยตรง พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและผลไม้ต้อนรับเมื่อคุณและคู่รักเดินทางมาถึง จองห้องพักเกาะเสม็ด คุณจะได้รับการบริการที่แสนจะประทับใจเสมือนคนพิเศษ และเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายให้ช่วงเวลาอันมีค่าของคุณไม่ว่างเว้นทั้งกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ เช่น ดำน้ำ พายเรือคายัค นั่งเรือเที่ยวมชมความงามของเกาะต่าง ๆเที่ยวเกาะเสม็ด อย่าปล่อยให้โอกาสพิเศษแบบนี้หลุดลอยไปมาทำให้วันสำคัญของคุณและคู่รักกลายเป็นวันที่มีคุณค่าและน่าจะจดจำแบบไม่รู้ลืม.


Dhivarin Spa : ให้วันหยุดเป็นเวลาที่ร่างกายและจิตใจได้พักผ่อนอย่างแท้จริง นั่นคือเหตุผลของการสร้างสปาที่น่าประทับใจที่สุด

เลอวิมาน คอทเทจสวรรค์ริมชายหาดของคู่รักฮันนีมูน

โทร : 083 0789 006 ,083 0789 008
ไอดีไลน์ : social.travel ,@socialplus
เพิ่มเติมคลิ๊ก : http://www.koh-samet.org/Le_vimarn_Thai_Resident_Promotion/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here