ลิมาดูวารีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดพื้นที่สำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว

0
188

ลิมาดูวารีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดพื้นที่สำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว

วันว่างนั่งค้นหาอะไรสนุก ๆ ทำ แล้วก็เปิดไปเจอทะเลเมืองไทยมีหลายที่มาก สวย ๆ ทั้งนั้นเลย ตอนแรกว่าอยากลงใต้ แต่ก็เปลี่ยนใจ เพราะดันไปเห็นรีวิวที่พักเกาะเสม็ด อืม น่าสนใจ ก็เลยลองค้นหาที่พักเกาะเสม็ดดู ไปเจอที่หนึ่งลักษณะเหมือนคอนโดเลย แล้วก็ในข้อมูลยังบอกอีกว่าเป็นที่พักเกาะเสม็ดที่อยู่ใจกลางเกาะเสม็ดมีสระว่ายน้ำเดินไม่ไกลหาดทรายแก้วประมาณ 300 เมตรเท่านั้นแบบนี้ต้องสะดวกมากแน่ ๆ แล้วอีกอย่างไปเที่ยวทะเลบ้างก็ดี ไม่เห็นน้ำทะเลนานแล้ว ตื่นเต้น ๆ เอาไปเล่าให้เพื่อนฟังก็เลยได้พ่วงเพื่อนมาอีกคน ยังดีที่มีเพื่อน ไม่งั้นคงเที่ยวแบบเหงา ๆ แน่เลย

ด้านหน้ารีสอร์ทเขียนชื่อเอาไว้ชัดเจน ลิม่าดูวารีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดที่พูดถึงก่อนหน้านี้ ภายในรีสอร์ทให้อารมณ์ความรู้สึกสไตล์คอนโด เหมือนอยู่บ้านตัวเอง เป็นตึกใหญ่แบ่งออกเป็นห้อง ๆ ตรงกลางมีสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำที่นี่สร้างสะดวกดีตรงที่มีทางเดินลงสระที่เชื่อมกับทางลงในตัวอาคารเลย อากาศปลอดโปร่ง วิวสวยงาม ห้องพักก็มีหลายมุมให้ได้นั่งเล่น แล้วก็มีความเก๋ตรงที่หัวนอนมีคำโคลงกลอนให้ได้อ่านเพลิน ๆ ภายในห้องมีตู้เซฟให้สำหรับแขกที่มาพักเพื่อความปลอดภัย ห้องน้ำกับห้องนอนเป็นสไตล์ลอฟ ออกแบบทันสมัย ใช้งานสะดวก กระจกในห้องน้ำใหญ่มาก ภายนอกเป็นอาคาร ที่พักเกาะเสม็ด ที่สวยมาก มีสระว่ายน้ำแล้วก็สวนทางเดิน เวลามองไปทางไหนก็สบายหูสบายตา สระน้ำไม่ใหญ่มากแต่บรรยากาศดี เงียบสงบ ความรู้สึกเหมือนอยู่คอนโดส่วนตัว บ้างก็ไปเดินเล่นที่ชายทะเล จะมีทางเดินยื่นลงไปในทะเล ให้เดินเล่นทอดน่องไปเลยทางเดินยาว ๆ ลมพัดแรง รู้สึกสบายตัว แล้วก็แสงแดดอุ่น ๆ ส่องกระทบตัว อบอุ่นดีจัง เดินเล่นตรงนี้บ้าง ตรงนั้นบ้าง เดินเล่นไปเรื่อย ๆ ชมวิวสูดอากาศที่โล่งโปร่งสบาย

แล้วก็บริเวณรอบ ๆ ที่พักเกาะเสม็ด นี้ยังมีบริเวณติดกับร้านขายต่าง ๆ อย่าง ผับ คลินิก สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำระยอง ท่าเรือ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้องอาหารของที่นี่ก็ตกแต่งสวย เป็นโทนสไตล์ขาวดำ แต่บรรยากาศดูอบอุ่น ห้องอาหารไม่ใหญ่มาก เราก็นั่งกินอาหารไปเรื่อย ๆ ก็มีคนทยอยมากินเรื่อย ๆ แล้วก็เปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ทุกคนก็กินอาหารกันอย่างสนุกสนาน ทำให้เราก็กินอาหารเพลิดเพลินไปด้วย บรรยากาศก็เป็นไปแบบเรื่อย ๆ อาหารก็ใช้ได้เลย นั่งกินคนเดียวสบายใจ แล้วนาน ๆ ที่จะได้สั่งอาหารทะเลมากินสักทีก็เลยจัดเต็มสักหน่อย เข้าพักที่นี่นอกจากจะได้บรรยากาศที่ดีแล้ว ท้องยังอิ่มด้วย ถ้าได้กินอาหารอร่อย ๆ แบบนี้ได้ทุกวันก็ดีซิ อิ่มท้องแบบนี้มีความสุขแย่เลย
ลิมาดูวารีสอร์ทเป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกสบายแล้วก็เป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนแล้วก็หลีกหนีจากความวุ่นวายต่าง ๆ ทำให้ร่างกายเติมพลังได้เป็นอย่างดี คุณสามารถมีเวลาคิดทบทวนไม่ว่าจะเป็นคิดไอเดียใหม่ ๆ หรือว่าพักผ่อนปล่อยทุกอย่างให้อยู่ในความสงบ แล้วคุณจะรู้สึกอยากหยุดเวลาไว้แค่นั้น เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนอยู่ย่างแท้จริง ๆ ในเรื่องของราคาก็เป็นราคาสบาย ๆ คุณสามารถจ่ายได้โดยที่ไม่ต้องคิดมากเลย ตอนที่จองเข้ามาที่นี่ก็ยังคิดเลยว่า ทำไมถูกดีจัง พอมาเห็นของจริงด้วยเท่านั้นแหละเลยคิดว่าที่นี่คุ้มจริง ๆ ที่จะมาพักผ่อน.

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here