เดอะซีเสม็ดบีชรีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด ความสุขสงบอย่างที่คุณต้องการ

0
343

เดอะซีเสม็ดบีชรีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด ความสุขสงบอย่างที่คุณต้องการ
บางครั้งการพักผ่อนอยู่บ้านก็เป็นเรื่องน่าเบื่อทั้งที่เป็นคนที่ชอบอยู่บ้านมาก บางครั้งเพื่อชวนก็ยังไม่ยอมออกจากบ้านเลย แต่ครั้งนี้รู้สึกว่าต้องหาอะไรตื่นเต้น ๆ ทำซะแล้วซิ โดยเฉพาะทะเล อยากไปมากเลย เพราะอาบน้ำที่บ้านแล้วก็ยังร้อนเลยอยากจะไปว่ายน้ำที่ทะเลเลย เป็นไง ใหญ่ดี เย็น ๆ ท่ามกลางแสงแดดแผดเผา แต่ยังไงก็ยังอยากไปอยู่ดี จอง ๆ ๆ ทำข้อมูลเส้นทางด่วน ๆ ๆ แล้วออกเดินทางกันเล้ย

ครั้งนี้จะพักที่ เดอะซีเสม็ดบีชรีสอร์ท เป็นที่พักเกาะเสม็ดที่ทัศนียภาพสวยสะดุดตา ยังไงก็ต้องมาให้ได้ กลิ่นของน้ำทะเลแล้วก็ใบไม้ใบหญ้านี่ช่างให้ความรู้สึกที่ดีอะไรอย่างนี้นะ สดชื่นกว่าในเมืองเยอะเลย หน้าหาดตอนนี้เป็นภาพที่สวยมากเลย เดินเล่นริมหาดให้เท้าสัมผัสน้ำทะเลกับผืนทราย รู้สึกดีมาก เดินเล่นไปเรื่อย ๆ แล้วก็ถ่ายรูปมุมโน้นมุมนี้ไปเรื่อยเปื่อย เดินไปแล้วก็เดินมาอยู่แบบนั้น สังเกตเห็นว่าบางคนก็มาเป็นครอบครัว บางคนก็มากับกลุ่มเพื่อน ๆ ดูพวกเขามีเสียงหัวเราะให้กันอย่างสนุกสนาน เราก็พลอยชื่นใจไปด้วย บรรยากาศรอบตัวทุกคนมีแต่ความสุข แล้วก็มีบางคนที่ดำน้ำบ้าง นอนอาบแดดบ้าง เล่นวอลเล่บอลชายหาดบ้าง แล้วก็พายเรือชมวิว สนุกกันใหญ่เลย เท่าที่สังเกตคนไทยมาเที่ยวปนกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ก็ถือว่าเยอะอยู่เหมือนกัน ตัวเองก็อยากเล่นนะ แต่ก็เป็นคนที่กลัวน้ำลึกก็เลยได้แต่เดินแตะ ๆ น้ำอยู่ริมหาด แค่นี้ก็โอเคถือว่าได้มาแล้ว ถ่ายรูปจะหนำใจแล้วก็กลับขึ้นห้องไปพักผ่อนสักเล็กน้อย

จำไว้นะว่า ที่พักเกาะเสม็ด ที่เรามาพักชื่อ เดอะซีเสม็ดบีชรีสอร์ท ที่บอกแบบนั้นเพราะจะได้มาเที่ยวกัน เป็นที่พักเกาะเสม็ดที่สบายมากเลยนะ ดูสะอาดแล้วก็ห้องสวย มีระเบียงเปิดออกไปได้ทุกห้อง บรรยากาศเงียบดีมาก ลองนอนเล่น ๆ แบบยังไม่ได้เปิดแอร์แล้วเปิดหน้าต่างเอาไว้นะ ได้ยินเสียงนกเสียงแมลงร้องเลยด้วย แล้วก็กลิ่นของต้นไม้ก็ได้กลิ่นชัดเจนเลยละ สดชื่น สดชื่น สดชื่น แล้วก็เผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ แล้วก็เหมือนจะรู้เวลาตื่นไงไม่รู้ เพราะว่าตื่นมาช่วงเย็น ๆ หน่อยพระอาทิตย์กำลังจะตกพอดี ตอนเช็คอินพนักงานแอบกระซิบว่าพระอาทิตย์ตกที่นี่สวยมาก ก็เลยล้างหน้าแล้วรีบลงไปดู ก็เห็นจริง ๆ ด้วย คือทั้งแสงสีองค์ประกอบต่าง ๆ เข้ากันหมดเลยอ่า ดีนะที่หยิบกล้องลงมาด้วย อ๊าย คือดีอ่ะ สักพักท้องก็เริ่มหิวซะแล้วซิ เริ่มมองหาแหล่งอาหารที่อุดมสมบูรณ์ของเราแล้ว

นั่นไง มีให้นั่งบนชายหาดด้วย แหม บรรยากาศอะไรจะดีขนาดนี้ละเนี่ย นั่งแล้วก็สั่ง ร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องน้ำแตงโมปั่น แล้วก็อาหารทะเลอีกสักสองสามจาน ไม่เยอะมาก อยากลองหลายเมนูเลยแต่ติดที่มาคนเดียว กินไม่หมดไง ก็เลยได้แค่นี้ก่อนเดี๋ยววันอื่นสั่งใหม่ สั่งได้ไวแล้วอาหารยังถูกใจอีกต่างหาก อิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งใจ ความรู้สึกดี ๆ มีอยู่เต็มเปี่ยมแล้วก็การบริการก็เยี่ยม ดูแลลูกค้าได้เป็นอย่างดี ตอนอยู่ที่นั่นก็คิดว่ายังมีอีกหลายวันที่เราจองเปิด ที่พักเกาะเสม็ด แต่พอกลับมาแล้วกลับคิดว่า เอ๊ะ ทำไมเร็วจัง เฮ้อ ก็เร็วจริง ๆ นี่นา ยังไม่ทันได้ซาบซึ้งกับธรรมชาติมากนักเลย เป็นต้องกลับบ้านซะแล้ว แต่ไม่เป็นไรรอบหน้ามาใหม่ แต่ครั้งนี้ได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยและความประทับใจกลับไปแน่นอน ก็ที่พักเกาะเสม็ดเขาดีออกแบบนี้ไม่ชอบได้ยังไง.

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here