เสม็ดคลิฟท์ รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดสำหรับจัดประชุมสัมมนา

0
1655

พักเกาะเสม็ดที่เน้นความเป็นทะเลให้กับตัวคุณกับเสม็ดคลิฟท์ รีสอร์ท
ที่บริษัทมีจัดการประชุม แต่เป็นนอกสถานที่แล้วเขาก็ต้องการการพักผ่อนไปด้วยในตัว งานนี้ก็หนีไม่พ้นดิฉันที่ต้องเป็นคนเฟ้นหาสถานที่ให้กับผู้เข้าอบรมทุกท่านนะซิ แต่ด้วยความที่มีเจ้าหน้าที่ท่านอื่น ๆ ช่วยก็เลยลงตัวว่าเป็นที่ เสม็ดคลิฟท์ รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดที่มีบริการห้องจัดประชุมแล้วก็บรรยากาศเป็นอะไรที่ดีมากเลย ก็เลยพร้อมใจกันเลือกที่นี่เพื่อไปเสนอหัวหน้า เขาก็เช็ค ๆ ดูแล้วก็ผ่านเลย เขาเองก็คงชอบเหมือนกัน ส่วนหนึ่งเพราะเป็นการขอบคุณลูกค้าของทางเราด้วยก็เลยต้องเลือกสถานที่ที่ค่อนข้างดี

แล้วที่เสม็ดคลิฟท์รีสอร์ทก็เป็น ที่พักเกาะเสม็ด อย่างที่เราต้องการ การประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นที่ ที่พักเกาะเสม็ด เป็นการประชุมเพื่อขอบคุณและหารือเกี่ยวบริษัท แม้ว่าบรรยากาศจะมีเครียดบ้างนิด ๆ ตามหัวข้อที่พูดถึงกันแต่ก็ถือว่าซอฟลงมากกว่าตอนที่ประชุมอยู่ที่กรุงเทพฯเลย อาจเป็นเพราะสถานที่ด้วยเลยทำให้ทุกคนผ่อนคลายลง มีเสียงจากลูกค้าที่มาเข้าพักกับเราเอ่ยชมว่าเขาชอบที่นี่ แล้วก็ยังมีอีกหลายคนเลยที่บอกว่าบรรยากาศที่นี่ดีมาก วิวก็สวย แล้วที่สำคัญอาหารก็อร่อยมาก เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่างานสัมมนาแบบนี้ที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องของอาหารการกิน ทุกคนลุยแบบตั้งหน้าตั้งตากินกันมากเลย แถมยังพูดคุยหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย นั่งกินริมน้ำได้บรรยากาศสุด ๆ ไปเลย เรื่องที่พักก็ได้รับคำชมเช่นกัน ทั้งเรื่องของความสะอาด เรื่องของการบริการ แล้วก็กิจกรรมต่าง ๆ แม้ว่าแต่ละคนจะอาย ๆ อยู่บ้างเพราะมาในนามของการสัมมนาเลยยังไม่ได้มีใครเล่นกิจกรรมแบบจริง ๆ จัง ๆ มากนัก บางคนก็แอบเสียดายแล้วยังแอบบอกต่อว่าถ้ามาเองคราวหน้านะ จะเล่นให้หมดเลย

กิจกรรมมีให้เลือกหลายอย่างเช่นพายเรือคายัค ดำน้ำดูปะการัง เกาะทะลุ เกาะกุฎี ทริปเทียวรอบเกาะเสม็ด เป็นต้น แต่ดิฉันเองกับเพื่อนร่วมงานก็รู้สึกดีที่แขกของเราชอบกับสถานที่ที่เราเลือกให้เขา ทำให้เขามีความประทับใจกับเรามากขึ้นไปอีก แล้วที่สำคัญคือเราทุกคนตอนนี้รู้สึกประทับใจกับทางรีสอร์ทมาก เป็น ที่พักเกาะเสม็ด ที่ทำให้ทุกคนผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี แล้วก็เป็นสถานที่คุยงานก็ได้ด้วย ทั้งเงียบทั้งสงบ หมดปัญหาการโดนรบกวน การมาครั้งนี้ถือเป็นการได้มาพักผ่อนแล้วก็ลุยงานไปด้วยในเวลาเดียวกันเลย แต่ต่างกันตรงที่ถ้าเป็นช่วงเวลาปกติดิฉันอยู่กรุงเทพฯ ดิฉันจะรับรู้ได้ถึงความตรึงเครียดมากกว่านี้แล้ว แต่ครั้งนี้ดิฉันกลับสัมผัสได้ว่าทุกคนดูผ่อนคลายลงอย่างเห็นได้ชัด แล้วก็ด้วยบรรยากาศที่ดี ยิ่งเสริมให้การประชุมเป็นไปได้ด้วยดี แล้วก็เกิดเป็นความประทับใจต่อกันและกัน แล้วก็ยังเป็นที่ได้มาเห็นว่าเมืองไทยสวยขนาดไหน นี่แหละธรรมชาติของเมืองไทยที่ชาวต่างชาติพูดถึง.

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here