“วงเดือนรีสอร์ท” สถานที่พักผ่อนสำหรับคนต้องการพื้นที่ส่วนตัว

0
457


วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด
ตั้งอยู่บนเกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายที่ขาวสะอาด และน้ำทะเลใสที่ตัดกับเส้นขอบฟ้าได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะช่วงอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้าจะสวยเป็นพิเศษเลยทีเดียว วิธีการเดินทางมาจากกรุงเทพฯก็ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะมีหลายเส้นทางให้เลือก โดยใช้เวลาแค่ประมาณ 2 ชม.กว่า ก็ถึงที่หมายได้ ผู้มาเยือนสามารถมาได้ทางรถยนต์ รถตู้หรือรถประจำทางสาธารณะก็ได้ ตามเส้นทางที่เขากำหนด จากนั้นก็มาต่อเรือที่ท่าเรือบ้านเพไปยังเกาะเสม็ด โดยที่ท่าเรือจะมีบริการฝากรถไว้ได้ คิดอัตราค่าบริการได้ทั้งแบบข้ามวันและรายชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถนั่งเรือฟรีจากท่าเรือบ้านเพไป วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่มีบริการรถรับส่งสำหรับผู้เข้าพักโดยเฉพาะอีกด้วยตามตารางเวลาที่กำหนดไว้ โดยที่สัมภาระทั้งหมดจะมีเจ้าหน้าที่ขนไปให้เรา ไปเจอกันอีกทีก็ห้องพักเลย และไม่ต้องห่วง เขาดูแลของให้เราดีแน่นอน

สำหรับคนที่เคยไปพักที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มาแล้ว คงได้รู้สึกถึงบรรยากาศความเป็นส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร สถานที่ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยน่าจะเป็นที่พักในฝันของใครหลาย ๆ คนก็เป็นได้ เพราะนอกจากจะเป็นที่พักแล้ว ยังสามารถเป็นมิติใหม่ให้กับชีวิตได้อีกด้วย และถ้าสังเกตคุณจะได้เห็นรูปแบบบ้านของ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ทั้งภายในและภายนอกที่ดูต่างกัน แต่นำมาเข้ากันได้อย่างสวยงาม สไตล์ที่นำสิ่งหนึ่งมาผสมกับอีกสิ่งได้อย่างลงตัวและดูไม่เบื่อ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักก็ครบครัน รวมถึงทำเลที่ตั้งก็ด้วย ที่สามารถเดินไปที่ชายหาดได้เพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น

รวมทั้งใครที่เป็นสายกิน คุณได้อิ่มทั้งวันแน่นอน เพราะที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคา อาหารอร่อยในงบที่จ่ายไหว ทั้งอาหารไทยและต่างประเทศที่สามารถทานด้วยกันได้อย่างลงตัว และอาหารที่นี่บอกเลยว่าเด็ด โดยถ้าคุณได้สั่งอาหารทะเลนั่งริมทะเลและมีลมจากทะเลพัดมาด้วยล่ะก็ คุณจะได้บรรยากาศการทานอาหารเพิ่มเป็นทวีคูณเลยล่ะ โดยช่วงเวลาทานอาหารริมทะเลที่คนที่ไป วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด นิยมกันก็คือช่วงดินเนอร์แบบยาว ก็คือช่วงเย็นยาวไปถึงค่ำ เพราะจะได้ดูทั้งพระอาทิตย์ตกที่เป็นช่วงที่สามารถบอกได้ว่า โรแมนติกที่สุด ถึงช่วงค่ำที่คนจะเริ่มครึกครื้น เดินหยอกล้อ ดูการเล่นริมหาด หรือเดินเตร่หาของกินเล่น

ซึ่งใครที่กำลังหาสถานที่พักที่ไม่มีคนวุ่นวายมาก มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและมีความเป็นส่วนตัว บริการจากพนักงานที่คุณจะประทับใจ อาหารราคาคุ้มค่าอร่อยถูกปาก มองเห็นวิวสวยจากที่พัก วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จะเป็นคำตอบให้คุณได้เป็นอย่างดี เพียงลองมาสัมผัสรสชาติความสงบในแง่ที่แปลกใหม่ แล้วทริปเกาะเสม็ดในครั้งนี้ คุณจะได้รับสีสันที่ไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here