แฟนบังคับผมมาที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด แต่ดันติดใจไม่อยากกลับ

0
239

ใครจะรู้ล่ะครับ อยู่ดีดีคุณแฟนอยากไปพักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มากกกก ก ไก่ล้านตัว โดยให้เหตุผลว่า เคยไปกับเพื่อนแล้วติดใจ อยากไปอีก ให้ผมพาไปหน่อย ผมก็ตามใจเขาแต่ในใจก็…อะไรมันจะดีขนาดน้านนนน แต่ก็ไม่เป็นไร โทรจองห้อง จัดกระเป๋าอะไรเรียบร้อย พร้อมแล้วสำหรับการเอาใจแฟนตัวเองอยากไปพักผ่อนที่นี่แบบที่ผมเองก็ยังคงมึนมึนอยู่

ขับรถจากกรุงเทพฯไประยองฮะ ใช้เวลาไม่นานก็ถึงท่าเรือที่ต้องนั่งเรือข้ามไป โดยสัมภาระจะมีพนักงานยกไปให้ครับถึงที่พักเลย ผมคิดว่าดีนะตรงนี้ มีบริการแบบนี้เราไม่ต้องยกเองให้ลำบากด้วย ค่าฝากรถที่ท่าเรือก็ไม่แพง ซักพัก รู้ตัวอีกทีผมกับแฟนก็มาอยู่บนเรือแล้วครับ เรานั่งเรือใหญ่กันสบายๆ พอถึงอ่าวกลางก็ต่อรถไปที่พัก ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มาถึงปั๊ป แฟนผมวิ่งเข้าหาทะเลก่อนเลย สงสัยไม่ได้เห็นนาน ฮ่าๆ ผมเลยบอกแฟนมาเก็บกระเป๋าก่อน เดินเข้ามาสิ่งที่สะดุดตาผมสิ่งแรกคือ ฟิตเนส เหอะๆ ด้านแฟนผมเขาจะชอบอาหารรสเลิศอะไรของเค้าที่นี่ ส่วนผมชอบออกกำลังกาย เป็นสายเบิร์นไงฮะ รู้เลยว่า วันนี้ไม่พลาดฟิตเนสแน่ๆ

ขึนห้องมา คือผมรู้สึกว่า…มันสวยดีนะครับ ตกแต่งได้ทันสมัย สะอาดด้วย มองออกไปเห็นวิวทะเลเลยครับ จัดของกันเสร็จก็ลงมาทานอาหาร ไม่รู้มื้อไหนเหมือนกัน เพราะแฟนผมชวนกินทั้งวัน ฮ่าๆ มาที่ร้านอาหาร The Zea Restaurant ของทาง ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด จะบอกว่าอาหารทะเลสดมากเลยครับ ไม่ผิดหวังเรื่องอาหารจริงๆ แต่ผมกินไปได้ไม่นาน ก็ขอตัวออกมา ไปไหนไม่ไกลครับ ฟิตเนสเนี่ยแหละ มุมโปรดผม ของกินกินตอนไหนก็ได้เนอะ แต่แฟนผมเขาก็ยังคงอยู่ตรงนั้น ส่วนผมไปเปลี่ยนชุดเดินขึ้นฟิตเนสเรียบร้อยครับ แต่เฮ้ย…โห ฟิตเนสมองเห็นวิวทะเลด้วยอ่ะ ไม่ธรรมดานะเนี่ย อยู่กรุงเทพฯ เจอแต่ตึกเลยชินตา มาที่นี่ได้วิวแบบนี้ก็แปลกตาดีแฮะ ละตอนผมขึ้นมาเล่นแดดเริ่มอ่อนแล้ว ท้องฟ้าสวยเลยครับ ไม่มีตึกที่มนุษย์สร้างขึ้นมากั้นสายตาจากธรรมชาติริมทะเล เยี่ยมมากๆครับ


เล่นฟิตเนสเสร็จ เอาจริงดิ! แฟนผมยังกินไม่เสร็จเลย คือจะบอกว่า พอมาที่นี่ แฟนผมไปไหนก็ติดอยู่ตรงนั้นเลยฮะ ตอนอยู่บนห้อง ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด นอกจากสไตล์เก๋ไก๋แล้ว เตียงยังนุ่มมาก ถ้าผมไม่เรียกมาทานข้าวเขาคงนอนยาว แต่ผมยอมรับห้องของที่นี่จริงๆฮะ ใครคิดเนี่ย สวยทุกมุมจริงๆและก็ดูสบายตาด้วย เราจองที่พักกันไว้ 3 วัน 2 คืน พอถึงคืนสุดท้าย ไม่รู้ทำไม ผมยังไม่อยากกลับ ฮ่าๆ อาจจะยังติดใจวิวฟิตเนสและสถานที่ต่างๆใน ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด นี้อยู่ งั้นขอคอมเม้นเลยละกันว่า ที่นี่ดีมาก ผมมาอีกแน่นอนครับ

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here