มาดูน้ำใสๆที่พักเจ๋งๆ @ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด สถานที่ที่ยังไงก็ลืมไม่ลง

0
182

ได้มีเวลาตรงกับกับแม่เลยจะนัดกันมาเที่ยวต่างจังหวัด เรากับแม่อยู่กรุงเทพฯเหมือนกันแต่พักคนละที่ แม่บอกว่าอยากไปเที่ยวทะเลน้ำใสๆใกล้ๆกรุง เลือกกันเยอะมากทีเดียว สุดท้ายก็ได้ลงเอยที่เกาะเสม็ด เพราะเป็นเกาะที่พ่อกับแม่เจอกันครั้งแรก อิอิ คราวนี้พ่อเลยมาด้วยเลย ดีใจมากๆๆๆ โอเค มากับพ่อแม่ทั้งที เลือกที่พักดีดีเลยแล้วกัน แม่กับพ่อยกหน้าที่นี้ให้เรา เราเลยจองที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดไว้ เพราะเห็นรีวิวดีดีบวกกับเราเห็นห้องพักในเว็บแล้วสวยมาก พ่อแม่เราเห็นก็โอเค เอาล่ะ ได้เวลาไปบุก เกาะเสม็ด กันแล้วววว!!

พ่อเราก็ขับรถพาเรากับแม่ไปตอนเช้า ระหว่างทาง ในใจเราคือตื่นเต้นมากๆ ก็เรื่องที่พ่อกับแม่จะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นน่ะสิ เพราะตอนอยู่ในเมืองไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเลย ขณะอยู่ในรถเราก็คุยถึงเรื่องที่พักกัน ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ว่าไปถึงจะทำอะไรบ้าง ครอบครัวเราชอบแพลนไว้ล่วงหน้านะคะ เพราะเห็นว่าที่นี่มีอะไรดีดีเยอะแยะพอสมควร พอถึงท่าเรือบ้านเพก็ฝากรถเรียบร้อยเตรียมขึ้นเรือไปอ่าวกลางและต่อรถอีกนิดเดียวถึงที่พัก มีพี่พนักงานช่วยดูแลกระเป๋าให้พวกเราด้วยค่ะจนถึงที่พักเลย พอเก็บของเสร็จ สิ่งที่จะทำต่อไปคือ ไปดำน้ำ!! คือเราก็จองดำน้ำที่เกาะเสม็ด กันไว้ด้วยค่ะเพราะอยากดูปะการัง เราเลยได้ไปดำในวันแรกเลย ใต้ทะเลสวยมากๆ เอากล้อง GoPro ไปถ่ายกันเอง นานๆทีจะได้ทำอะไรแบบนี้ร่วมกัน

และเราก็กลับห้องพักกัน ยอมรับว่าห้องที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด สวยมากค่ะ การแต่งการอะไรคือดีเว่อร์ จากนั้นเราก็ขอตัวนอนพักก่อนเพราะเตียงนุ่มมากค่ะ นอนทั้งที่ยังสว่างนั่นแหละ 55 พอเราตื่นมาตามหาพ่อแม่ไม่เจอ เย็นแล้วด้วย โทรศัพท์ก็ไม่รับ เราเลยเดินลงมา อย่างแรกเลยเห็นต้องฟ้าแล้วฟินมากอ่ะ อะไรจะสวยปานนี้ ท้องฟ้ายามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังตก โหยยย สุดยอดดด เราเลยคิดจะไปนั่งเล่นที่ Z Bar บาร์สวยๆขอรีสอร์ท เพราะตอนกลางคืนเห็น ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด เปิดไฟสวยมาก เลยจะเข้าไปสั่งเครื่องดื่มซักหน่อย เราก็ขึ้นไปนั่งชั้นบนรับลมเย็นๆในยามเย็น และสิ่งที่เราเห็นคือ พ่อกับแม่กำลังสวีทกันอยู่บนเน้!!! อ๊ายยย!! ถึงว่าไม่รับโทรศัพท์ลูก เห็นแล้วหนูอยากมีแบบนี้บ้างเลย 555 เราเลยไม่ขัดจังหวะพวกเขา และเดินลงมาอย่างเงียบๆ ก่อนที่จะลงคือก็ได้สัมผัสบรรยากาศด้านบนบาร์ชั้น 2 นี้ คือสดชื่นมากจริงๆค่ะ

               พอเรากินอะไรเสร็จเราก็ลงไปดูแสงอาทิตย์ตกริมทะเล พร้อมถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก ก่อนกลับก็ซื้อของที่ระลึกกลับไปฝากเพื่อนๆด้วย เราอยากจะบอกกับทุกคนว่า สิ่งหนึ่งที่เราได้รับจากการมาทริปนี้คือการที่เราได้เห็นคนที่เรารักมีความสุข มันเป็นความสุขที่ไม่ใช่แค่เราคนเดียวแต่คือคนรอบข้างเราด้วย เป็นความทรงจำที่จะไม่มีวันลืมว่าครั้งหนึ่งในชีวิตได้มาที่นี่กับครอบครัวค่ะ ขอบคุณ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มากๆค่ะ

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here