เลือกทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดให้จัดการกับวันพักผ่อนสบาย ๆ ตามสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง

0
169

หากจะหาเวลาพักผ่อนสบาย ๆ แบบที่ชีวิตไม่ต้องเร่งรีบไปไหน หรือทำอะไร ลองแวะไป ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดสักคืนสองคืน ก็คงจะดีไม่น้อย เพราะนอกจากนั่งจิบชาชิว ๆ แล้ว ที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็ยังมีกิจกรรมอย่างอื่นให้เลือกผ่อนคลายได้ แล้วแต่ความสะดวกและความชอบ ว่ายน้ำไหมหละ หรือว่าจะไปนอนชิว ๆ อาบแดดรับลมทะเล หิวก็มีห้องอาหารที่เต็มไปด้วยอาหารอร่อย ๆ แค่ไหนคงต้องลองไปลิ้มชิมรสดู

หรือจะปล่อยตัวสบาย ๆ ไม่ลอยคอเล่น ๆ ในทะเล ก็นอนสไลค์แทปเลตหรือโทรศัพท์มือถืออยู่บนเก้าอี้ชายหาด จิบชายามบ่ายผ่อนคลายที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด หรือจิบฟรุตพันซ์เย็น ๆ สักแก้วให้ชื่นใจ แล้วก็ลองไปแหวกว่ายในทะเลดู เพราะน้ำใสมาก ยังไม่ทันเอาหน้าจุ่ม ก็เห็นเม็ดทรายที่ก้นทะเลตรงส่วนที่ตื้น ๆ แล้ว อีกทั้งความเป็นธรรมชาติ สัตว์บกสัตว์น้ำ ตัวเล็ก ตัวใหญ่หลากหลายชนิดในระบบนิเวศก็ยังถือว่าสมบูรณ์ เรียกได้ว่า เที่ยวไป อนุรักษ์ไป เยี่ยมชมเฉย ๆ อย่าไปสร้างความเดือดร้อนหรือรบกวนมัน ช่วยกันรักษาเอาไว้ให้สมบูรณ์ และสวยงามไปยาวๆ

จะมีอะไรสุขใจไปมากกว่านี้ ชีวิตสโลว์ไลฟ์กับธรรมชาติ นอนเอกเขนกชมวิวทะเลภูเขา น้ำใส ฟ้าสีคราม หาดทรายเม็ดละเอียดยิบนุ่มเท้าสีขาว แล้วพักทีทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ปล่อยเวลาให้เลยผ่านไป พร้อม ๆ กับปล่อยใจให้ไหลไปตามอารมณ์สักวัน หลับตาแล้วก็หายใจลึก ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ กลิ่นไอทะเล ให้ชื่นใจสักนิด พอเต็มที่แล้ว มาทั้งที จะมัวเอื่อยเฉื่อยนอนที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดอย่างเดียวได้อย่างไร ก็ออกไปผจญภัยกับธรรมชาติในแบบอื่นนอกจากทะเลบนเกาะเสียหน่อย ดำผุดดำว่าย เล่นน้ำดูปะการัง พายเรือคายัคตรงหน้าอ่าวก็แล้ว ขึ้นจากน้ำเค็มไปล้างตัวกับน้ำจืดเสียหน่อย

เล่นน้ำทะเลให้ชื่นใจ ก่อนกลับมาจัดอาหารอร่อย ๆ หนัก ๆ สักมื้อให้อิ่มแปล้ ก่อนนอนหลับพักผ่อนให้สุด ๆ เพื่อชาร์จแบตเตรียมพร้อมเมื่อตื่นขึ้นมาทำกิจกรรมต่อ ๆ ไป เรียกได้ว่าเป็น ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ตกแต่งอย่าง ใส่ใจรายละเอียด พิถีพิถัน การบริการที่ดี การเอาใจใส่จากพนักงาน ไม่ว่าจะจัดทริปแบบไหนที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ต้องลองถึงจะรู้ มันต้องมีดีอะไรมากกว่านอนอยู่บ้านแน่นอน ไม่เช่นนั้น จะเป็นหนึ่งในเป้าหมายของนักท่องเที่ยวที่ใคร ๆ ก็อยากมาลองสัมผัสดูสักครั้งได้อย่างไร

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here