วันพักผ่อน วันหยุดทั้งที มา ๆ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด รับรองความชิลแบบไม่ต้องเผื่อใจให้กับความผิดหวัง

0
272

เหนื่อยหรือเปล่ากับชีวิตในเมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย เหนื่อยหรือเปล่ากับการทำงานที่ยุ่ง และใช้สมองตลอดเวลา หยุดสักหน่อยไหม หาเวลาพักผ่อนบ้าง ปีหนึ่ง ๆ ให้รางวัลกับชีวิตตัวเองสักครั้ง มาพักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ลองว่างเว้นจากโลกอันวุ่นวาย รวมถึงโลกออนไลน์ ออกมาสัมผัสกับวิถีแห่งธรรมชาติ หายทราย สายลม และแสงแดดบ้าง

จัดสักทริป พักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่อยู่ห่างจากชายหาดโดยเดิน 1 นาที ตั้งอยู่ในบริเวณจุดบรรจบระหว่างหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วบนเกาะเสม็ด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องอาหารริมหาด 2 แห่ง และกีฬาทางน้ำหลายประเภท ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 2 ชั่​​วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพฯ หรือระยอง อีกทั้งมีบริการเรือรับส่งจากท่าเรือเสรีบ้านเพหรือจากเกาะเสม็ด ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย​​ มีวิวทะเลหรือสวนหย่อม ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ อีกทั้งมีฝักบัวในห้องน้ำส่วนตัว แถมยังสามารถผ่อนคลายด้วยบริการนวดแผนไทยที่ชายหาด

ห้องอาหาร Zea Restaurant บนหาดทรายแก้วให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ส่วนห้องอาหาร La Luna บนหาดสับปะรดให้บริการอาหารอิตาลีจานพิเศษ และ Mango café and bakery มีบริการมุมอินเทอร์เน็ต ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในเกาะเสม็ด! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้มาทั้งที แบบไม่มีการเผื่อใจให้กับความผิดหวัง เพราะ เที่ยวชิลพักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีครบ จบในที่เดียวเลย

สวมแว่น หนีบรองเท้าแตะ และใส่หมวกเตรียมพร้อม ลากกระเป๋าขึ้นรถมาทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดเลย พร้อม ๆ กับหลับตานึกถึงเก้าอี้ชายหาด เตียงผ้าใบ น้ำผลไม้เย็น ๆ สักแก้ว กับขนมอร่อย ๆ นอนกินไป ชิวไป ปล่อยตัวปล่อยใจ ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงคลื่นริมชายหาด คิดอะไรเพลิน ๆ โยนอะไรที่มันหนักสมองทิ้งไว้ก่อน เก็บเกี่ยวความสุขความสงบ และสนุกให้เต็มที่กับวันพักผ่อน คงเป็นช่วงเวลาพิเศษที่สุดแล้ว ที่อยากจะหยุดเอาไว้อย่างนี้ตลอดไป จริงไหม? มาพักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดทั้งที ก็กินให้อร่อย เล่นให้สนุก พักผ่อนให้สบาย นอนหลับให้สนิท ท่ามกลางอ้อมกอดของทะเลและขุนเขา ชมธรรมชาติ อย่าไปรบกวนธรรมชาติ และช่วยกันรักษาเอาไว้ให้เหมือนเดิมอยู่นาน ๆ กลับไปแล้ว วันหนึ่งเกิดคิดถึง ก็ สามารถกลับมาอีกได้ โดยที่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ทะเล ภูเขา และท้องฟ้า ก็ยังสวยเหมือนเดิม ไม่ว่าจะกลับมาอีกเป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ตาม

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here