อยากได้อะไรเรามีครบที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดวันพักผ่อนทั้งที่ มาเที่ยวก็ต้องสบายให้มันสุด ๆ ไปเลย

0
186

หน้าร้อนมาถึงอีกแล้ว แน่นอนว่าในลิสอันดับต้น ๆ ของที่เที่ยวจะต้องมี ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดอยู่แน่นอน เกาะเสม็ดถือว่าเป็นเกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ซึ่งระยะทางก็ไม่ได้ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไหร่นัก ใครที่ยังไม่เคยไป เชื่อเถอะว่าต้องลองไปดูสักที บอกก่อนเลยว่าเกาะเสม็ดมีหลายหาดให้ได้เลือกพักผ่อน ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคน คือถ้าชอบเกาะส่วนไหนก็จะหาที่พักอยู่บริเวณนั้น ถ้าจะให้ฟินส่วนใหญ่ก็จะเลือกที่พักติดทะเล ซึ่งมีหลายทำเลดี ๆ เลยนะ หนึ่งในนั้นคือทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด และประเด็นสำคัญราคาแล้วแต่งบประมานของแต่ละบุคคล พอเลือกได้แล้วว่าอยากไปเที่ยวที่หาดไหนก็จัดกันตามใจได้เลย เพราะต้องบอกเลยว่าหาดในเกาะเสม็ดสวยทุกหาด บรรยากาศดีทุกที่เลยจริง ๆ

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด เป็นเกาะในตำบลเพ ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและต่างประเทศ อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพประมาณ 6.5 กิโลเมตร เชื่อกันว่าคือเกาะแก้วพิสดาร ในวรรณคดีเรื่องพระอภัยมณี ของสุนทรภู่ อาจเป็นเพราะที่เกาะเสม็ดนี้มีหาดทรายขาวละเอียดอยู่ทั่วไป เหตุที่ชื่อว่าเกาะเสม็ดก็เพราะมีต้นเสม็ดขาวและเสม็ดแดงขึ้นอยู่มาก ชาวบ้านนำมาใช้เป็นไต้เพื่อจุดไฟ ช่วงที่ไม่มีมรสุมจะเป็นฤดูท่องเที่ยว เนื่องจากบนเกาะมีที่พักและสถานพักตากอากาศหลายแห่ง

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีห้องพักแบบ Deluxe จะอยู่ติดกับชายหาดที่มีโขดหินประปรายเงียบสงบและสวยงาม ในขณะที่ส่วนของห้องพักแบบ Premier จะอยู่ติดกับชายหาดด้านที่เหมาะสำหรับการอาบแดดและมีกิจกรรมบนชายหาดให้เลือกทำมากมาย ห้องแบบสตูดิโอและสำหรับครอบครัวจะอยู่ระหว่างชายหาดทั้ง 2 ด้านและเปิดรับลมทะเล นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหาร และมุมอาบแดดที่สงบและเป็นส่วนตัว ตลอดจนกิจกรรมบนชายหาดและกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้เลือกสรร บริการ E-mail และอินเทอร์เน็ต บริการรูม เซอร์วิส ซักรีด/ซักแห้ง บริการรถไป – กลับ กรุงเทพ พนักงานรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง สปา, นวดแผนไทย , ร้านเสริมสวย ห้องฟิตเนส ห้องเด็กเล่น เตียงนอนสำหรับเด็กเล็ก ห้องประชุมสัมมนา บริการพี่เลี้ยงเด็ก สระว่ายน้ำมีทั้งหมด 3 สระ แยกใช้สำหรับลูกค้าของแต่ละโซน โดยมีสระเด็กทุกโซน The Zea Restaurant อาหารไทยและอาหารนานาชาติ เปิดบริการทุกวันและตลอดทั้งวัน

เรียกได้ว่าในประเทศไทยก็ยังมีธรรมชาติที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ อีกมากมาย ไม่แพ้ของต่างชาติ ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายในแต่ละวันจะสูงไปสักนิดนึง แต่ถ้าหากต้องการเติมพลังให้ร่างกาย หรือว่า อยากจะออกไปสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามของไทย ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดจึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัยอย่างแน่นอน

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here