มา ๆ ๆ ถ้าชีวิตมันเซ ให้ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พร้อมโอบกอด ให้กำลังใจ และรับรองความประทับใจ

0
251

ทุกวันนี้มนุษย์เข้าหาน้ำเพื่อความรู้สึกสงบและความชัดแจ้ง นิยมไปเที่ยวริมชายหาดหรือทะเลสาบและสนุกกับกีฬาทางน้ำ เช่น โต้คลื่น ดำน้ำ พายเรือ และว่ายน้ำ รวมถึงทำให้ตัวเองสดชื่นโดยการอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมักจะใช้ชีวิตและสร้างบ้านอยู่ใกล้กับแหล่งน้ำอีกด้วย สีฟ้าจึงกลายเป็นสีโปรดของคนทั่วโลก งานวิจัยทางการตลาดพบว่าผู้คนที่ชอบสีฟ้าจะมีอุปนิสัยรักความสงบ ใจกว้าง ความคิดลึกซึ้ง และฉลาดรอบรู้ กำลังจะเรียนรู้ว่าสมองมีปฏิกิริยาตอบสนองในเชิงบวกกับน้ำและการอยู่ใกล้ชิดกับน้ำจะทำให้จิตใจสงบ มีมุมมองและความคิดสร้างสรรค์เพิ่มขึ้น หรือแม้แต่เยียวยาความเสียหาย รวมถึงทำให้มีความสุขเมื่อได้ผ่อนคลายท่ามกลางเสียงคลื่น กระแสน้ำ หรือลอยตัวเงียบ ๆ อยู่ในสระว่ายน้ำ ดังนั้นวันหยุดนี้ลองให้ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อให้ชีวิตรู้สึกสดชื่นขึ้น

หากมีเวลาได้มาเยือนเกาะสวย น้ำใส ใกล้กรุง อย่างเกาะเสม็ดเมื่อไหร่ ควรที่จะแวะพักที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดให้ได้อย่างน้อยสัก 1 คืน รับรองว่าที่นี่จะทำให้ประทับใจไม่รู้คลาย มาเสม็ดแล้วจะพักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่อยู่ติดหาดทั้ง 2 ฝั่งเลย หาดทรายแก้วและอ่าวสับปะรด ทรายสีขาวสวยมาก ที่พักจะมี 2 โซน แล้วแต่จะเลือก ราคาก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับห้องพักและช่วงฤดูกาล แต่ละโซนจะมีสระว่ายน้ำแยกกันไป ในทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ฟิตเนส, อินเตอร์เน็ต, Kids Club, นวดแผนไทย, ร้านขายของ เป็นต้น ทำให้มีกิจกรรมให้ทำตลอด แถมยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ สำหรับรองรับทริปที่มีกลุ่มใหญ่ หรือกลุ่มที่อยากจัดงานประชุมสัมมนาอีกด้วย

น้ำสามารถเยียวยาร่างกายและจิตใจ รวมถึงช่วยทำให้รู้สึกสงบและมีความคิดสร้างสรรค์ และนี่คือเหตุผลที่ต้องมาใช้เวลาพักผ่อนที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ซึ่งคุณประโยชน์ที่สำคัญของน้ำ เพราะทุกวันนี้ล้วนต้องเจอกับสิ่งปลุกเร้าทางอารมณ์มากมายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ บ้านและที่ทำงานอันแสนวุ่นวาย หรือการจราจรบนท้องถนน สมองจึงต้องการพักบ้างแต่ก็แทบหาเวลาไม่ได้เลย การให้รางวัลด้วยทริปสักทริปที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด อยู่ใกล้น้ำจะทำให้สมองและอารมณ์ได้พักผ่อนจากการปลุกเร้ามากเกินไป เสียงน้ำจะเรียบง่ายและให้ความรู้สึกสบายมากกว่าเสียงรบกวนหรือเสียงเพลงหรือเสียงต่าง ๆ ในเมือง การอยู่ใกล้กับน้ำหรืออยู่ในน้ำหรือแม้แต่ใต้น้ำจะทำให้หยุดพักการรับรู้เนื่องจากแทบไม่มีข้อมูลหลั่งไหลเข้ามาในสมอง ทว่าสมองไม่ได้หยุดทำงาน เพียงแค่ทำงานในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here