เปิดการ์ดทะเลบำบัดสักนิด ให้เวลากับชีวิต คิดอะไรดีดีที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0
313

ทำไมต้องมาเที่ยวเกาะ ทำไมต้องมาพักผ่อนที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด เพราะธรรมชาติเป็นสิ่งที่ทำให้มีกำลังใจสู้ต่อไปได้ การได้ยืนมองน้ำทะเลที่กว้างใหญ่ ทำให้รู้สึกว่าคนอกหักที่ไปทะเล คนเดียวนั้นได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่ว่า ตราบใดที่ท้องฟ้ายังกว้างใหญ่ มีท้องทะเลสวยงามที่ยาวไกล ชีวิตรักของเขาก็เหมือนกับน้ำทะเลที่สวยงาม และท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ เมื่อเขาได้ปลดปล่อย อารมณ์เศร้า เหงา กับธรรมชาติริมชายหาดทะเลที่สวยงามแล้ว จึงมั่นใจว่า ท้องทะเลจะช่วยเปลี่ยนความคิดของเขาว่าอย่าหมดความหวัง คนที่ใช่และรอความรักยังมีอยู่มีอีกเป็นล้าน ๆ คน ของที่เป็นของเรา ยังไงเสียก็หนีกันไปไม่พ้น

เมื่อเอ่ยถึงธรรมชาติ ก็ต้องนึกถึงทะเล ชายหาด ติดอันดับความนิยมตลอดสำหรับ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เพราะมีธรรมชาติอันงดงามทั้งบนบกและในทะเล มีหาดทรายขาวละเอียดที่สะอาดบริสุทธิ์ มีทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ให้บริการและมีกิจกรรมหลากหลายให้ได้เลือกทำ อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับท่องเที่ยวเกาะเกาะเสม็ด คือ ช่วงเดือนตุลาคม-เมษายน เพราะซึ่งเป็นช่วงคลื่นลมสงบ สำหรับการหาที่พักเกาะเสม็ด อยากจะได้ที่พักที่ติดริมทะเลสวย ๆ ราคาเบา ๆ ไม่แพงขอบอกว่ามีที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นอน พาหนะสำหรับการเดินทางบนเกาะเสม็ดก็มีบริการมอเตอร์ไซค์ให้เช่า

คนส่วนใหญ่ชอบที่จะนั่งอยู่ริมทะเลหรือแม่น้ำและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่อยู่ตรงหน้า ที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีโซนส่วนตัวสำหรับกิจกรรมนี้หลาย ๆ โซนตามสไตล์ ให้เลือกใช้เวลา สามารถนั่งสังเกตการเคลื่อนไหวช้า ๆ ของน้ำได้เป็นเวลานาน ๆ โดยที่ไม่รู้ตัว นั่นเป็นเพราะน้ำสามารถทำให้จิตใจเข้าสู่ภาวะการมีสมาธิและสงบนิ่งได้ การมีสมาธิหมายความว่าสมองได้ผ่อนคลายแต่ยังมีความมุ่งมั่นอยู่

การได้นอนหลับท่ามกลางบรรยากาศดีดีที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็เช่นกัน การวิจัยเผยว่าการมีสมาธิจะทำให้ระดับความเครียดลดลง ความวิตกกังวลลดลง บรรเทาความเจ็บปวดและอาการซึมเศร้า พัฒนาการมีสติชัดเจน รวมถึงปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ ขณะที่สมองกำลังอยู่ในสภาพที่ผ่อนคลายมากกว่าปกติจะรู้สึกว่ามีความคิดแปลกใหม่แล่นเข้ามาอย่างทันท่วงที ในที่สุดก็จะค้นพบคำตอบที่ต้องการราวกับว่ามันตกลงมาจากฟากฟ้าและดิ่งตรงมายังสมองเลย และประโยชน์ที่มีต่อระบบประสาทนั้นเป็นเรื่องจริง สรุปไปเกาะเสม็ดแล้วพักที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด แน่นอนสุดยอดแห่งความประทับใจกับธรรมชาติที่ยังคงความงามรอให้ไปชื่นชมเสมอ โอกาสและเวลาดี ๆ ครั้งหนึ่งที่เป็นใจให้ได้มาเยือนเกาะเสม็ด

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here