ลืมชีวิตที่แสนน่าเบื่อ แล้วไปปล่อยพลังความสนุกที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด กันเถอะ!

0
361


ช่วงนี้อยู่ ๆ ก็เกิดอาการเบื่อชีวิตที่ต้องวนซ้ำ ทำงานเดิม ๆ ในห้องสี่เหลี่ยมซะจริง ๆ อยากไปเปลี่ยนบรรยากาศชาร์ตพลังชีวิตให้เต็มที่บ้างจัง แต่จะไปคนเดียวก็คงไม่มันส์ พกเพื่อนซี้ไปเที่ยวให้สนุกแบบลืมโลกกันดีกว่า ว่าแล้วก็ลงมติว่าจะเสม็ดกัน ก็แหมหาดทรายขาว ๆ น้ำใส ๆ กับบิกินี่ สาว ๆที่ไหนจะอดใจไหวจริงมั้ยคะ?

แต่ก่อนจะจินตนาการหามุมถ่ายรูปสวย ๆ ก็มาหาที่พักกันก่อนดีกว่า ที่ไหนล่ะที่จะตอบโจทย์เราได้ สถานที่พักสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ที่สำคัญต้องเดินทางไม่ลำบาก มีกิจกรรมให้สองสาวทำทั้งวันจะดีมาก เลยมาจบที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด เสร็จเราแน่!! เพราะทริปนี้เน้นทำกิจกรรมตั้งแต่เช้า ยันค่ำเราเลยเลือกที่พักที่มีอยู่ในบริเวณที่ผู้คนพลุกพล่าน แถมกิจกรรมหลากหลายอย่าง ขับเจ็ทสกี พาราชูต บานาน่าโบ๊ท แล้วตกเย็นก็สามารถออกไปปาร์ตี้ยามค่ำคืนได้ด้วย เดี๋ยวนี้จองห้องพักง่ายมาก ผ่านทางเว็บต่าง ๆ แถบมีส่วนลดให้อีก ใครสนใจก็ลองหาราคาที่โดนใจดูนะคะ พอถึงวันเดินทาง แค่เริ่มก้าวมาถึงท่าเรือ ก็ประทับใจตั้งแต่ยังไม่ข้ามมาที่เกาะเสม็ดด้วยซ้ำ เพราะมีห้องรับรองก่อนขึ้นเรือ พอมาถึงเกาะเสม็ดก็มีรถรับส่ง ถึงโรงแรมเลย ห้องพักสวย เตียงนุ่ม วิวดี

ที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีห้องพักให้เลือก 3 โซน คือโซนพรีเมียร์ ,โซนพลูไซด์ และโซนดีลักซ์ ห้องพักสวย ดีไซน์เก๋ อุปกรณ์เครื่องใช้ครบ แทบไม่ต้องพกอะไรมาเลย แถมมีสระว่ายน้ำ 3 แห่ง แบ่งตามโซนที่เราพัก แยกใช้สำหรับลูกค้าของแต่ละโซน แต่ละสระมีสระเด็กด้วยนะ ใครจะพาเด็ก ๆ มาไม่ต้องห่วงค่ะ สนุกแน่นอน หรือจะเดินไปอีกนิดก็เจอทะเลแล้ว น้ำใสมาก ทรายขาวนิ่มเท้าสุด ๆ ในส่วนของร้านอาหารของที่พักมีให้เลือก ทั้งร้านอหาร ,บาร์ และร้านเบเกอร์รี่มุมสวย ๆ ราคาห้องพักรวมค่าอาหารเช้าแล้วถือว่าคุ้มราคาทีเดียว อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมาก แถมพนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมให้บริการตลอด อันนี้ได้ใจเต็ม ๆ พักทั้งทีถ้าบริการไม่ดีคงหงุดหงิดแย่เลยใช่มั้ยล่ะ?

พักร้อนนี้คิดไม่ผิดเลยที่พาร่างมาพักฟื้นพลังที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดเพราะตอบโจทย์การมาเที่ยวของพวกเราครบหมด ทั้งกิจกรรมสนุก ๆ สถานที่ปาร์ตี้ อาหารก็อร่อยมาก ๆ แทบไม่ต้องออกไปเที่ยวส่วนอื่นของเกาะเลย เราสองคนแทบจะลืมเวลาจริง ๆ คราวหน้าถ้าอยากมาเที่ยวทะเล เราจะมาที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดแน่นอนค่ะ

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here