เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า แล้วเตรียมตัวไปทะเลนอนพักที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด กันดีกว่า

0
305

อยากไปเที่ยวทะเล แต่อยากเห็นน้ำใส ๆ สีฟ้าครามไม่รู้จะไปที่ไหนดี ที่เดินทางไม่ไกลมาก ใกล้ ๆ กรุงเทพเดินทางด้วยรถโดยสารได้ ให้นึกถึงเกาะเสม็ด จังหวัดระยองค่ะ เตรียมตัวหาเพื่อนร่วมเดินทางแล้วเก็บกระเป๋า ไปเช็คอินลงรูปทะเลสวย ๆ อวดเพื่อน ๆ ใน Facebook กันที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด กันเลยดีกว่า…..

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่อยู่บริเวณอ่าววงเดือน ของเกาะเสม็ด อ่าวนี้จะมีลักษณะเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว เค้าเลยเรียกกันว่าอ่าววงเดือนค่ะ ที่มีมีห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกพัก จะมาพักเป็นครอบครัว คู่รัก หรือหมู่คณะก็มีห้องพักรองรับได้สบาย ๆ เลยล่ะค่ะ  แต่ครั้งนี้เราเลือกพักห้อง Poolside Cottage ห้องประเภทนี้เป็นห้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีให้บริการแค่ 4 ห้องด้วยเหตุผลที่ห้อง Poolside Cottage วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีโลเคชั่นที่ดีที่สุด ห้องพักหันหน้าออกทะเล อยู่ติดริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ห้องพักตกแต่งโทนสีขาว ทำให้ห้องพักดูสะอาดตา โปร่งโล่งน่าพักมากค่ะ คือถ้าจะมาฉลองการแต่งงาน กับแฟนห้องนี้ เหมาะมากค่ะ ( ความเห็นส่วนตัวนะคะ )

จากเรื่องห้องพักที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เรามาต่อกันที่บรรยากาศรอบ ๆ และการบริการของรีสอร์ทกันดีกว่า อันดับแรกแรกก็จะเป็นเรือไม้ เหมือนเรือประมงใหญ่ ไว้คอยรับส่งลูกค้าของรีสอร์ทโดยเฉพาะหรือเปล่าไม่รู้ แต่ตอนจองเค้าเสนอมาให้ซึ่งค่าใช้จ่ายก็รวมกับค่าห้องพักไปเรียบร้อยแล้วค่ะ สบายเลยไม่ต้องไปหาเรือเอาเอง แล้วก็มีบาร์และร้านอาหารของรีสอร์ทด้วยนะคะ จะเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าเลย อยากดื่มอะไรเค้ามีให้ตลอดเลยค่ะ ไม่พอแค่นั้น หากใครสนใจที่จะไปดำน้ำดูปะการังรอบ ๆ เกาะเสม็ดหรือเกาะอื่นๆ บริเวณใกล้เคียง ติดต่อเคาน์เตอร์วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ได้เลยค่ะ เค้าจะดิวให้ราคาไม่แพงเรือจะมารับเราที่หน้าหาดของรีสอร์ทกันเลยค่ะ หรือไม่อยากไปดำน้ำ กิจกรรมหน้าหาดอ่าววงเดือนก็มีให้ทำเพียบเลยไม่ต้องไปไหนไกล เล่นน้ำ นวดแผนไทย ทานอาหารอร่อย ๆ ที่ร้านอาหารหน้าหาด หรือถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ก็เช่ารถขี่ไปดูบรรยากาศหาด และอ่าวอื่น ๆ ได้สะดวกสบาย ถนนหนทาง ก็ไม่อันตราย

และสุดท้ายอะไรที่ทำให้ต้องมาแนะนำ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็ตอบได้ไม่ยากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทางก็สะดวกสบาย ที่พักก็บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับเราเป็นอย่างดี แถมความสวยงามของท้องทะเลที่เกาะเสม็ดยังทำให้วันหยุดธรรมดาของเรา กลายเป็นวันพิเศษที่มีความสุข และได้ผ่อนคลายความเครียดจากงานไปจนสะไม่เหลือเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสอย่าลืมไปลองใช้บริการที่นี่กันนะคะ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here