ทำยอดขายดี โบนัสออกไม่รู้จะไปไหน ไปวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดกัน

0
285

ทุกวันนี้มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนให้กับตัวเอง และไม่มีแม้แต่เวลาจะให้คนที่คุณรักแม้แต่น้อย น่าแปลกทำงานหาเงินกันได้ตั้งเยอะเยอะมากมายแต่ต้องเอาไปใช้จ่ายจนแทบจะไม่เหลือไว้ซื้อความสุขให้กับตัวเอง เราก็เป็นคนหนึ่งที่ถูกงานและเงินครอบงำมาตลอด 5 ปีค่ะ แต่ตอนนี้ค้นพบแล้วว่าเมื่อทำงานหาเงินเหนื่อยแล้ว ก็ต้องตอบแทนคือ ความสุขให้ร่างกายของเรากันบ้าง ไม่รอช้าวันนี้เราจะพาไปเที่ยว วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด กัน จะพาไปเที่ยวเกาะเสม็ดเล่นน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำปอดกันไปเลยค่ะ

เริ่มออกเดินทางตามกับไปเลยดีกว่า เดินทางโดยรถส่วนตัวไปจอดรถ และฝากรถไว้ที่ท่าเรือบ้านเพค่ะ เราเลือกใช้บริการสปีดโบ๊ทเพราะใช้เวลาไม่นาน ประมาณ 15 นาทีก็ถึงเกาะเสม็ดแล้ว ที่สำคัญเราไปกันเป็นกลุ่มประมาณ 8 คนใช้เรือเร็วน่าจะดีกว่า เรือส่งตรงถึงวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เดินเข้ารีสอร์ทได้ที่หน้าหาดสะดวกสบาย มีพนักงานคอยต้อนรับและช่วยถือกระเป๋าเป็นอย่างดี

หลังจากที่เช็คอินน์เข้าห้องพักของแต่ละคนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พวกเรานัดเจอกันที่หน้าห้องพัก ตอนบ่าย 2 เพื่อจะออกไปดำน้ำค่ะ  เราให้ทางวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นผู้จัดการหาเรือและบริษัทดำน้ำให้ เป็นดำน้ำ 5 เกาะจะอยู่ที่คนละ 600 บาทค่ะ แต่แบบเหมาลำเลยก็มีนะคะ แต่ราคาจะสูงหน่อยค่ะ พวกเราไม่ซีเรียสเพราะถึงเวลาก็ต้องลงน้ำไปดำน้ำเจอกันอยู่ดี จอยเรือไปก็ไม่ต่างกัน เค้าจะพาไปดำน้ำที่ ที่เกาะกุฎี เกาะขาม เกาะปลาตีน เกาะถ้ำค้างคาว เกาะกรวย ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ราคาที่จ่ายไปจะมีน้ำดื่ม ผลไม้ให้ด้วยนะคะสบายเลย

ดำน้ำเสร็จแล้วก็ยังไม่หมดแรงกลับมากระโดดน้ำที่สระว่ายน้ำของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ต่ออีกสักพักก็แยกย้ายกับไปอาบน้ำเพื่อที่จะมาเจอกันรับประทานอาหารค่ำ จะบอกว่าที่อ่าววงเดือนตอนเย็นไปถึงค่ำ จะมีบาร์ ร้านอาหารริมหาดเรียงกันเยอะไปหมด บรรยากาศดีทุกร้านค่ะ  แต่เราเลือกนั่งร้านที่มีโชว์กระบองไฟ เป็นไฮไลท์ของเกาะเสม็ดเลยก็ว่าได้ คืนนั้นก็ทั้งอิ่ม ทั้งสนุกไปกับเสียงเพลงเครื่องดื่ม และบรรยากาศของอ่าววงเดือนกันเต็มที่เลยค่ะ

ตัดภาพมาที่ตอนเช้า เพราะภาพตัดไปเมื่อคืน เข้าขั้นตอนสรุปกันเลยว่า การมาเที่ยวที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ครั้งนี้เราประทับใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก การไปดำน้ำ การบริการของพนักงาน และความสวยงามของอ่าววงเดือน เราอยากให้ทุกคนที่ทำงานหนัก ๆ ได้มีเวลาคืนความสุขให้กับตัวเองบ้าง หาเวลามาเที่ยวเกาะเสม็ดกันนะคะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here