วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดเที่ยว พัก ชมวิวและเล่นกิจกรรมได้แบบไม่มีกั๊ก

0
332

เกาะเสม็ดคือเกาะที่หลายคนคงต้องนึกถึงทะเลที่มาก ๆ น้ำทะเลใส ๆ ในบรรยากาศที่โล่ง ๆ เป็นท้องทะเลกว้าง ๆ ลมพัดเย็น ๆ มีต้นไม้เขียวชอุ่มสบายตา มีหาดทรายที่น่าเดินเล่นวิ่งเล่นหรือก่อกองทราย เป็นบรรยากาศที่มีความสุขในความเงียบสงบเอามาก ๆ ทั้งหมดนี้เป็นความคิดที่ถูกต้อง เป็นแบบนี้จริง ๆ หากว่าคุณต้องการบรรยากาศที่แตกต่างจากเดิมแล้วละก็ เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ด้วยการมีชื่อเสียงในเรื่องของธรรมชาติที่งดงามและยิ่งมีหลายสิ่งหลายอย่างเข้าไปเช่นของซื้อของขายและกิจกรรมก็ยิ่งเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเกาะแห่งนี้

หากคุณเล็งเห็นว่าเกาะเสม็ดนั้นคือเป้าหมายแล้ว การเลือกที่พักดี ๆ สักแห่งบนเกาะก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย มีที่พักให้คุณเลือกกว่าหลายสิบแห่งทั่วทั้งเกาะ ส่วนในครั้งนี้เราขอแนะนำวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักที่จะให้คุณได้ทั้งบรรยากาศของการมาเที่ยวพักผ่อนและกิจรรมสนุก ๆ มากมายที่รอคุณอยู่แน่นอน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง เหมาะที่จะฟื้นฟูจิตใจให้มีสมาธิ บรรยากาศโดยรอบโล่งโปร่งสบาย หาดทรายขาว น้ำใส  การตกแต่งที่พักสวยงาม เริ่มจากห้องอาหารกึ่งในร่มและเปิดออกให้รับลมธรรมชาติ ประดับประดาด้วยแสงไฟเพื่อเพิ่มความสว่างในช่วงค่ำคืน สามารถรองรับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก

สระว่ายน้ำกลางขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าคุณจะว่ายตอนกลางคืนหรือกลางวันก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันบรรยากาศที่ค่อนข้างสดใสยามกลางวันหากเป็นกลางคืนจะให้บรรยากาศแบบโรแมนติก เบื้องหน้าหาดทรายขาวของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดคุณสามารถลงไปนอนพักผ่อนชมวิวทะเลหรือนอนรับความอบอุ่นของแสงแดดได้เป็นอย่างดี ห้องพักสวยงามสะอาดน่าสัมผัส เป็นบรรยากาศที่เหมือนคุณได้อยู่บ้านท่ามกลางวิวทะเลที่ใฝ่ฝัน ภายในห้องยังมีอีกหลายสไตล์สำหรับแต่ละความชื่นชอบอย่างห้องแนวสดใสพาสเทลน่ารัก ๆ ห้องสไตล์โปร่ง ๆ เรียบหรู เน้นโทนสีขาว หรือจะเป็นห้องหรูหราที่เน้นสีของไม้ รับรองว่าแต่ละสไตล์เป็นยิ่งกว่าคฤหาสน์หลังน้อย ๆ ให้กับคุณชัวร์

และที่พักที่ดีก็ต้องมีอาหารที่อร่อยและน่ารับประทาน วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดขอแนะนำเมนูอร่อย ๆ หลากหลายรสชาติด้วยกัน  มีทั้งเมนูอาหารทะเลที่หลาย ๆ คนที่ได้ไปต้องไม่พลาด เพราะถือว่าเป็นทีเด็ดของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดเลย เพราะด้วยเนื้อที่เน้น ๆ กรุบกรอบเต็ม ๆ คำ วัตถุดิบต่าง ๆ ได้มาแบบสด ๆ เพราะฉะนั้นความหอมของเนื้อสัตว์ทะเลจะยิ่งขับเน้นให้รสชาตินั้นทั้งหวานละมุนกลมกล่อมยิ่งขึ้น แล้วทุกคนก็สามารถต่อด้วยกิจกรรมสนุก ๆ อย่างการเดินเล่นชายหาด ปั่นจักรยานในสวนอันร่มรื่น หรือจะเป็นพายเรือเล่นท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นใจเพื่อชมท้องทะเลที่สวยงาม

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดจะเป็นสถานที่พักที่ทำให้คุณนั้นประทับใจไม่รู้ลืม เพียงแค่ที่พักรีสอร์ทสามารถดึงความเป็นเสน่ห์ของตัวเองออกมาได้ ย่อมสามารถสร้างความชื่นชอบจากผู้ที่เข้าพักได้ และก็มีนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลยที่ติดใจกับความสวยงามเหล่านี้ เชื่อเลยว่าคุณก็ต้องเป็นหนึ่งในนักท่องเที่ยวที่จะได้รับความประทับใจเหล่านี้กลับบ้านไปและอยากที่จะต้องกลับมาอีกเป็นครั้งต่อ ๆ ไปแน่นอน ชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here