วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักดี ๆ สวย ๆ หลากสไตล์ ริมชายหาดที่คุณนั้นตามหา

0
361

การที่อยากจะหยุดทุกสิ่งแล้วตั้งใจอยากจะพักเลยนั้นคงไม่ใช่ความคิดที่แปลกนัก แต่จะดีมากกว่านะถ้าคุณมีทั้งเวลาพักผ่อนและให้ได้สนุกสนานกับการยืดเส้นยืดสายด้วยสักหน่อย แบบนี้คงต้องออกไปไกลสักหน่อยแล้วละ เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะหากหากิจกรรมในเมืองทำก็คงจะหนีไม่พ้นการต้องนั่งกินนอนเล่นหรือเดินเล่นช้อปปิ้งหรือวิ่งเล่นเล็กน้อยในสวนออกกำลังกายสาธารณะใช่หรือไม่ แต่นี่ ๆ ๆ ถ้าได้มาที่นี่นะ คุณจะได้ทั้งการพักผ่อนที่ไร้การรบกวน กิจกรรมสนุก ๆ และบรรยากาศที่เหมาะกับจะพักผ่อนแบบลืมโลกไปเลยที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

สถานที่ที่ว่านี้คือเกาะ ใช่แล้วอ่านไม่ผิดแน่นอน เกาะเสม็ดที่ใคร ๆ ก็อยากจะไปหนักหนา ที่นี่แหละที่จะเป็นสถานที่ดี ๆ สำหรับทุกคน ขอเสนอหนึ่งในที่พักโรงแรมรีสอร์ทของทางเกาะเสม็ด วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่จะให้ความเป็นกันเองกับคุณในทุกรูปแบบและให้คุณได้เข้าถึงธรรมชาติในแบบที่เป็นคุณอีกด้วย  ด้วยบรรยากาศที่สวยบวกกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอน พื้นที่สระว่ายน้ำที่ให้ความเป็นส่วนตัวและทำให้คุณเหมือนได้กลมกลืนอยู่ท่ามกลางทะเล ด้วยวิวทะเลด้านหน้าสระว่ายน้ำ และท้องฟ้าที่สว่างสดใส

แล้วคุณยังได้สนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด คุณจะได้เห็นความสวยงามของธรรมชาติได้แบบจัดเต็มกับการล่องเรือชมวิวทิวทัศน์รอบ ๆ เกาะที่ได้รับการอนุรักษ์ทางธรรมชาติไว้เป็นอย่างดี และยังจอดเรือเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันแบบใกล้ชิดอีกด้วย ด้วยการดำน้ำลงสู่ใต้ทะเล ชมปะการังและสัตว์ใต้ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือจะเป็นปาร์ตี้ริมหาดที่แสนสนุก ลมพัดเย็นสบาย บรรยากาศอบอุ่นและอาหารสุดแสนอร่อยที่ทุก ๆ ต้องชอบ ทั้งอาหารซีฟู้ดแบบไทย ๆ หรือจะแบบฝรั่ง ๆ หน่อยก็อร่อยเลิศ ให้คุณได้รู้สึกทั้งอิ่ม ทั้งอร่อย และสนุกจนคุณลืมกลับบ้านไปเลยทีเดียว

และนอกจากนั้นวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดยังมีห้องอื่นที่นอกเหนือจากห้องพักที่แสนสบายอย่างห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ สามารถรองรับผู้เข้าการประชุมได้เป็นจำนวนมาก ห้องประชุมบางที่ก็อาจจุจำนวนได้น้อยกว่า แต่ก็มีห้องอเนกประสงค์เพื่อให้คุณได้ใช้งานและเป็นการพักผ่อนไปด้วยในตัว สะดวกมาก ๆ สำหรับองค์กรหรือบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องการสานสัมพันธ์อันดีต่อกัน และยังได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันอีกด้วย และยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่สุดแสนจะโรแมนติกอย่างการจัดงานแต่งงานริมชายหาด เป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ท่ามกลางธรรมชาติที่เป็นสักขีพยานและการจัดงานที่สวย ราบรื่นด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือในการจัดงานอีเว้นท์โดยตรง งานนี้ถึงกับร้องว้าว!

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่มีพร้อมทั้งความสะดวกสบายเตรียมพร้อมที่จะมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับคุณ และเป็นการได้ช่วยเปิดโอกาสพิเศษอันดีต่าง ๆ ให้กับคุณและเพื่อน ๆ หรือครอบครัวหรือจะเป็นในองค์กรของคุณ ย่อมเป็นประโยชน์อย่างยิ่งและที่สำคัญเป็นการพักผ่อนที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว คุณจะไม่เสียเวลาเลยเพราะได้ทั้งเรื่องกิน เที่ยว พักผ่อนและยังได้งานกลับไปอีกด้วย ได้หลายอย่างแบบนี้เกินคุ้มจริง ๆ นะเนี่ย

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here