วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดสงบบนเกาะที่เย็นสบายท่ามกลางความรู้สึกแบบส่วนตัว

0
306

อยากหาที่พักผ่อนแบบส่วนตัวจัง กำลังหาอยู่ใช่ไหมเอ่ย ที่นี่เลยจ้า วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่แสนอบอุ่นที่คุณโหยหา มา ๆ พักจากการทำงานซะบ้างแล้วมาปล่อยวางไปด้วยกัน ส่วนใครที่อยากทราบว่าเกาะเสม็ดอยู่ที่ไหนและต้องเดินทางย่างไรเราจะเกริ่น ๆ ไว้ให้เลย เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่อยู่ในตำบลเพ จังหวัดระยอง หลายคนก็อาจจะทราบว่าระยองนั้นก็มีทะเลเหมือนกัน  และก็เป็นจุดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเช่นกัน เพราะเป็นทะเลที่มีความสวยงามและมีแมกไม้ที่ร่มรื่นและที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดใจกลางอย่างกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางทางรถเพียงสองชั่วโมงเท่านั้นเอง

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดเป็นหนึ่งในที่พักหลายสิบเกาะของเสม็ด ซึ่งได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน และมีการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้เข้ามาพักทุกคน ซึ่งทุกคนจะได้รับการต้อนรับที่ดีด้วยห้องที่แสนจะหรูหราในแบบที่หลากสไตล์ มีทั้งแนวน่ารัก ๆ แนวสบาย ๆ ไปจนถึงแนวเนี๊ยบ ๆ ซึ่งก็มีให้คุณได้เลือกตามความชื่นชอบที่เหมาะกับการพักผ่อนของคุณ แม้ว่าแต่ละห้องจะออกแบบที่แตกต่างกันแต่ก็เน้นการออกแบบให้เหมาะกับการพักผ่อนริมชายหาด ให้คุณได้เข้าพักแล้วรู้สึกผ่อนคลายที่สุด ไปสนุกกับกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างการพายเพื่อที่ช่วยในเรื่องของสมาธิและคุณยังได้ชมความงามของท้องทะเลไปด้วยพร้อม ๆ กันหรือจะไปสัมผัสกับสัตว์ทะเลอย่างใกล้ชิดด้วยการดำน้ำชมปะการัง และกิจกรรมอื่น ๆ อีกสำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรม

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีห้องอาหารขนาดใหญ่ที่คุณสามารถทานอาหารได้แบบไม่อั้น และยังมีความหรูหราสวยงามตั้งแต่การออกแบบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มีทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง เพื่อให้คุณได้รับประทานอาหารไปด้วยและได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่าใกล้ชิดไปด้วย สายตาของคุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ในมือถือแก้วไวน์รสเลิศ และเท้าของคุณยังได้สัมผัสกับเม็ดทรายที่นุ่มละเอียดอยู่ใต้ฝ่าเท้าในขณะที่นั่งรับประทานอาหารอีกด้วย ช่างเป็นบรรยากาศที่แสนจะสุขใจและคุณอาจได้เห็นพิธีที่น่ายินดีอย่างงานแต่งงานริมชายหาดที่นักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยไม่น้อยเลยนิยมมาจัดงานแต่งริมชายหาด บรรยากาศจะอบอวลไปด้วยความสุขทั้งคนที่อยู่ในงานและคนที่ได้เห็น

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักบนเกาะเสม็ดที่จะทำให้คุณได้เห็นในสิ่งที่แตกต่าง คุณจะได้ทั้งการพักผ่อนและความสนุกต่าง ๆ ภายในที่พักรีสอร์ท ยังมีสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ เรื่องของบรรยากาศและความสุขแบบนี้ต้องรอให้คุณนั้นไปลุ้นและสัมผัสด้วยตัวคุณเอง รับรองว่าคุณจะได้ทั้งความประทับใจและประสบการณ์ที่ดี ๆ กลับมาแล้วคุณจะต้องมีความคิดที่ว่า ถ้าดีขนาดนี้ก็คงมาตั้งนานแล้วละ อ้อ สำหรับใครที่เคยมาแล้วก็มาอีกได้จ้า ไม่ใช่เรื่องยากเลย แล้วก็อย่าลืมที่พักที่แสนสวยแห่งนี้กันด้วย วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดสงบบนเกาะที่เย็นสบายท่ามกลางความรู้สึกแบบส่วนตัว

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here