ให้รางวัลตัวเองด้วยทริปดี ๆ ที่คุณเลือกสรรได้ ที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

0
320

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่ทุกคนให้ความสนใจในตอนนี้ จะไม่พูดทะเลคงไม่ได้ การพาตัวเองไปเจอหาดทราย สายลม แสงแดด เสียงคลื่น ทำให้ใครหลาย ๆ คนได้พักผ่อน โยนทิ้งเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งปัญหาเรื่องงาน เรียน ครอบครัว หรือแม้แต่การแสวงหาแรงบันดาลใจ ทะเลก็มักจะเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือก

ทะเลอีกหนึ่งที่ ที่เป็นที่นิยมสำหรับหลาย ๆ คนคงไม่พ้นเกาะเสม็ดที่ขึ้นชื่อเรื่องหาดสวยน้ำใส บรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ท่องเที่ยว ซึ่งสถานที่สวย ๆ ย่อมคู่กับที่พักดี ๆ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือน มีพร้อมทั้งความสงบและความบันเทิงตั้งแต่ต้นอ่าวจนสุดท้ายอ่าวให้เลือกสัมผัส ที่ตั้งของรีสอร์ทห่างจากชายหาดเพียง 50 เมตร ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศของทะเลอย่างเต็มอิ่ม  อีกทั้งห้องของทางรีสอร์ทนั้นมีหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับความต้องการของแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ เป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว โดยบริเวณห้องพักนั้นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้ให้ความร่มรื่น เย็นสบายแน่นอน ส่วนในห้องพักก็มีสิ่งของอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน

การเดินทางมายังวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด นั้นก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะทางรีสอร์ทมีบริการอำนวยความสะดวกของผู้เข้าพักด้วยเรือรับส่งผู้เข้าพัก เพียงติดต่อที่ออฟฟิศบริเวณทางเข้าท่าเรือได้เลย ระยะเวลานั่งเรือไปเกาะก็ไม่นาน เพียง 30 นาที เรือก็จะจอดที่บริเวณหน้ารีสอร์ท พร้อมให้บริการ

เมื่อมาเช็คอินที่รีสอร์ทแล้ว ท่านสามารถเลือกพักผ่อนตามสไตล์ได้หลากหลายรูปแบบ จะเป็นการเดินเรื่อย ๆ รับลม รอชมพระอาทิตย์ตกริมหาด หรือจะไปติดต่อกับทางวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เพื่อหาโปรแกรมท่องเที่ยวรอบเกาะ ทางรีสอร์ทก็มีเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้รอบริการท่าน หากเป็นสายกิน สายรีวิว บนเกาะก็มีร้านอาหาร ทั้งอาหารทั่วไป หรือจะสัมผัสกับอาหารทะเลที่ทำสดพร้อมเสิร์ฟ ก็สามารถหาได้ทั่วไปตามหาด นอกจากนี้บริเวณหาดยามค่ำคืนก็มีโชว์กระบองไฟ พร้อมบรรยากาศครึกครื้นของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยงทั้งไทยและต่างชาติ และปิดวันท่องเที่ยวพักผ่อนของท่านด้วยการกลับมานอนพักเพื่อเตรียมรับวันใหม่ที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จบหนึ่งวันที่แสนคุ้มค่ากับที่นี่

ทราบอย่างนี้แล้ว พร้อมที่จะลองไปสัมผัสความสวยงามที่ใกล้เพียงแค่เอื้อมหรือยัง พาตัวเองไปเจอเสียงคลื่นลม ไปเหยียบหาดทรายละเอียด ไปแช่น้ำให้เย็นสบาย เจอธรรมชาติที่สวยงาม ทานของอร่อย ให้ร่างกายได้ชาร์จแบตให้เต็มที่ เติมพลังชีวิตด้วยการพักผ่อนที่คุ้มค่า ให้สมกับ work hard, play harder ให้รางวัลกับตัวเองด้วยทริปดี ๆ ที่ เกาะเสม็ด ระยอง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here