“วงเดือนรีสอร์ท ช่วงจังหวะชีวิตของครอบครัวที่หยุดหมุนและนิ่งอยู่กับที่”

0
250

ในช่วง low season หน้าฝนเช่นนี้มักจะไม่ค่อยมีใครแนะนำให้ไปเที่ยวทะเลหรือเที่ยวเกาะแก่งเท่าไรนัก เพราะเป็นช่วงมรสุมของประเทศไทย มีฝนตกและมีคลื่นสูง แต่รู้ไหมครับว่ามีที่หนึ่ง ไม่ว่าฤดูกาลไหน หรือสภาพอากาศอย่างไร ก็ไม่มีผลต่อที่แห่งนั้นราวกับว่าหยุดเวลาแห่งความสุขไว้ให้อยู่กับเราเสมอ

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด  ตั้งอยู่ที่หาดวงเดือน อำเภอเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง จากสภาพภูมิประเทศที่เป็นเกาะ จึงมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแวะมาเยี่ยมเยือนเสมอตลอดทั้งปี การเดินทางก็ไม่ลำบากนัก เพียงขับรถจากกรุงเทพฯ ไม่เกิน 3 ชั่วโมงก็ถึงท่าเรือบ้านเพ หรือท่านใดสะดวกเดินทางด้วยรถสาธารณะ ก็สามารถขึ้นรถได้ที่ขนส่งหมอชิตและเอกมัย เมื่อถึงท่าเรือบ้านเพแล้ว ท่านสามารถขึ้นเรือโดยสารมายังเกาะเสม็ด หรือนั่งเรือรับส่งลูกค้าของทางรีสอร์ทได้เลย ซึ่งเรือรับส่งลูกค้านี้จะพาท่านไปถึง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด กันเลยทีเดียว

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีห้องพักหลายแบบให้ท่านได้เลือก check-In ไม่ว่าจะเป็นแบบ กระท่อม (Cottage) ที่มีวิวเป็นสระว่ายน้ำ, หรือทะเล ห้องวิลล่าที่เป็นเรือนทรงไทย หรือห้องริมทะเล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รอไว้ให้บริการคุณ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, wifi, เครื่องทำน้ำอุ่น

นอกจากนี้ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด  ยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้บริการ ซึ่งห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น  และยังสามารถสั่งอาหารมาทานเล่นจุดนี้ได้อีกด้วย  สำหรับท่านที่มากับครอบครัวมีเด็กเล็ก ๆ ไม่ต้องกังวลเลย  เพราะว่าที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด  มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สะอาด ปลอดภัยและเรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  นอกจากนั้นยังมีบริการดำน้ำชมประการัง, เช่าจักรยานชมวิถีชีวิตชุมชนรอบเกาะ หรือท่านใดชอบกิจกรรมทางน้ำ บริเวณอ่าววงเดือนมีกิจกรรมทางน้ำหลายประเภท อาทิเช่น บานาน่าโบ๊ท, เจ๊ตสกี, เล่นฟุตบอลชายหาด หรือจะเดินเล่นรับลมริมทรายหาดที่สวยงามกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ พลาดไม่ได้ที่จะรับประทานอาหารค่ำกับทาง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด พิเศษด้วยการแสดงควงกระบองไฟให้ท่านชมอย่างน่าตื่นเต้นอีกด้วย

เพราะการใช้ชีวิตประจำวันของเราทุกวันนี้ ทำให้เราตึงเครียดจากการทำงาน แต่ละวันเวลาหมุนไปอย่างรวดเร็ว วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ได้ชาร์ตพลังอย่างเต็มที่ ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ, สูดอากาศที่สดชื่นเพื่อชดเชยกับความเหนื่อยล้ากับคนที่คุณรักและครอบครัวมากขึ้นความสุขที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ

“หยุดอยู่กับช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนที่คุณรักและครอบครัวที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here