วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เติมเต็มความสุขความประทับใจตลอดทริปท่องเที่ยวบนเกาะเสม็ด

0
255

น้ำทะเล หาดทราย สายลม เป็นความต้องการอย่างยิ่งยวดของคนเมืองกรุงเลยก็ว่าได้และคิดต่อไปว่าแล้วสถานที่ไหนล่ะจะตอบโจทย์สนองความต้องการเหล่านี้ได้ ภาพแรกที่ปรากฎขึ้นมาในหัวคือวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดเพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกข้อทั้งเรื่องของระยะเวลาการเดินทางแค่ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯไปบ้านเพ จ.ระยอง ทั้งเรื่องของความสวยงามของหาดทรายที่ไม่เป็นรองที่ไหนเลย อีกทั้งที่พักมีมากมายหลายหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการในราคาที่สามารถจ่ายไหว เกาะเสม็ดจึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนเมืองนิยมไปท่องเที่ยวตักตวงความสุขกันในวันหยุดพักผ่อน

สิ่งหนึ่งที่จะลืมหาข้อมูลไม่ได้ในการเดินทางท่องเที่ยวเกาะเสม็ดนั่นคือการหาที่พักซึ่งมีมากมายหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์หลากหลายราคาให้เลือก เราเลยเลือกรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในระดับต้น ๆ ในเรื่องความคุ้มค่าของบริการที่ได้รับในราคาที่สบายกระเป๋า นั่นก็คือวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือนและตั้งอยู่ใกล้ท่าเรืออ่าววงเดือน การเดินทางข้ามเรือจากท่าเรือเพ ค่าโดยสาร 70 บาท ใช้เวลาเดินทาง 30-40 นาทีก็จะถึงอ่าววงเดือน และเมื่อถึงบริเวณท่าเรือวงเดือนจะมีบริการที่ทางรีสอร์ทจัดรถกอล์ฟรับส่งเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวและขนสัมภาระต่าง ๆ ไปยังวงเดือนรีสอร์ท อีกด้วย

สำหรับที่พักของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จะมีบ้านพักทั้งแบบเรือนแถว และแบบบังกะโลให้เลือกตามความชอบความต้องการ ในราคาระหว่าง 1,500 – 4,000 บาทเท่านั้น ซึ่งภายในห้องพักก็จะออกแนวอบอุ่น ห้องน้ำออกแนวเรียบหรูมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการอาบน้ำพร้อมในส่วนห้องพักกว้างขวางพอสมควร มีแอร์คอนดิชั่นเนอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น บาร์น้ำ กาต้มน้ำร้อน และมีไดร์เป่าผม มีโซฟาใหญ่ไว้สำหรับนั่งเล่นนั่งพักผ่อนกันด้วยค่ะและมาถึงบริการต่าง ๆ สำหรับใครที่อยากลงเล่นน้ำแต่ไม่อยากเหนียวเหนอะกับการเล่นน้ำทะเล ก็สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างสบายใจในสระว่ายน้ำของทางวงเดือนรีสอร์ท กันได้อย่างเต็มที่ และยังดื่มด่ำไปพร้อมกับความงามของทะเล อะไรจะมีความสุขไปมากกว่านี้แล้วค่ะเพื่อน ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการสวนอาหาร ร้านขายของที่ระลึก บริการทัวร์บนเกาะ และมีจุดบริการ WIFI ไว้อำนวยความสะดวกทุกจุดในวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด อย่างครบครัน

บนอ่าวที่ตั้งของ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จะมีความโดดเด่นของหาดทรายขาว เนื้อทรายละเอียด บรรยากาศเงียบสงบ แต่ในขณะเดียวกันในช่วงค่ำคืนก็จะมีการแสดงโชว์กระบองไฟที่สร้างความตะลึงหวาดเสียวให้กับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นสีสันหนึ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

และนี่ก็เป็นการถ่ายทอดบรรยากาศบนอ่าววงเดือนแห่งเกาะเสม็ดเพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นคู่มือในการหาข้อมูลก่อนออกเดินทางจริง ๆ และขอการันตีได้เลยว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้สัมผัสอ่าววงเดือนแห่งเกาะเสม็ดนี้แล้ว เพื่อนจะต้องหลงเสน่ห์และประทับใจจนจะต้องหาโอกาสกลับมาเหยียบผืนทรายแห่งนี้อีกสักครั้งแน่นอนค่ะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here