เกาะเสม็ด ที่เที่ยวใกล้กรุง สถานที่พักผ่อนสำหรับทุกคน

0
594

เคยหรือไม่กับการใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบในเมืองหลวง บ่อยครั้งที่เราอยากเปลี่ยนบรรยากาศและพักผ่อนกายใจให้สงบ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ แวดล้อมด้วยทะเล หาดทราย สายลม ซึ่งในเมืองไทยก็มีทะเลที่สวยสดงดงามหลายแห่ง แต่ละแห่งต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่จะมีที่ไหนที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ดีเท่ากับเกาะเสม็ด ที่เที่ยวใกล้กรุงราคาไม่แพง ที่สำคัญยังมีรีสอร์ท ที่โดดเด่น แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงามอย่างวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

วงเดือน รีสอร์ท อยู่ในอ่าววงเดือน โดยผู้ที่นำรถมาสามารถฝากรถไว้ที่ชายฝั่ง เสียค่ารับฝากรถที่บ้านเพเพียง 100 บาทเท่านั้น จากนั้นคุณสามารถขึ้นเรือเพื่อมาที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดได้ในทันที ไม่เสียค่าใช้จ่าย เหมาะสมทั้งคนที่มีรถส่วนตัวและโดยสารด้วยรถสาธารณะ ใช้เวลาเดินทางจากบ้านเพมาที่อ่าววงเดือนเพียง 40 นาที ซึ่งบรรยากาศระหว่างที่นั่งเรือเองก็เป็นช่วงเวลาที่งดงาม ปล่อยใจและกายไปตามสายน้ำและสายลม

เมื่อมาถึงที่เกาะเสม็ด สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการรับประทานอาหารทะเล ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้ออาหารทะเลสำเร็จรูปแล้วนำมารับประทานที่รีสอร์ท ก็ได้  การรับประทานอาหารทะเลเคล้าเสียงคลื่น เปรียบได้กับการเติมการพักผ่อนริมทะเลให้เต็มอิ่มกว่าเดิม ตัวบ้านพักของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดทำด้วยปูน หลังคามุงด้วยวัสดุธรรมชาติ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแสนสงบ แวดล้อมด้วยต้นไม้ ด้านหน้ามีโมบายเปลือกหอยเรียงร้อยเป็นสาย ยามค่ำคืนจะได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่ง และเสียงสายลมกระทบกับโมบายเปรียบเสมือนเสียงดนตรีที่เป็นของขวัญซึ่งธรรมชาติได้มอบให้กับคุณ บ้านพักแต่ละแห่ง มีอาณาบริเวณที่เป็นส่วนตัว เหมาะสมกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

ความโดดเด่นของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดไม่ได้มีเพียงบ้านพักซึ่งมีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเท่านั้น หากแต่ยังมีสระว่ายน้ำซึ่งมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ว่ายน้ำท่ามกลางฟ้าสวย แดดใส ทำให้บรรยากาศในวันพักผ่อนของคุณสมบูรณ์มากกว่าเดิม หรือหากใครจะเลือกพักที่บ้านพักซึ่งมองเห็นวิวสระน้ำได้อย่างชัดเจนก็ได้เช่นกัน ซึ่งหากมองเลยไปไกลจะเป็นทะเลกว้างสุดสายตา

สำหรับผู้ที่มองหาสถานที่ท่องเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครจนเกินไป มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสมกับการมาพักท่ามกลางธรรมชาติ เที่ยวในสไตล์ครอบครัวหรือคู่รักที่ต้องการเติมความหวานในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด รีสอร์ท แสนสงบที่ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่รอให้คุณได้มาสัมผัส ปล่อยกาย ปล่อยใจให้เวลาช่วงวันหยุดไหลผ่านตัวคุณไปอย่างช้าๆ กับบรรยากาศงดงามที่นี่…เกาะเสม็ด

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here