เปิดประสบการณ์ใหม่กับ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0
333

เชื่อว่าคนเคยได้ยินชื่อ เกาะเสม็ดกันอยู่แล้ว และคนส่วนใหญ่ต้องเคยได้ไปท่องเที่ยวเกาะที่แสนจะสวยแห่งนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเกาะนี้สวยเกินที่จะห้ามใจไม่ให้ไปสักครั้งในชีวิตไม่ได้อยู่แล้วใช่มั้ยคะ ทุกคน

เลิกพรรณนาแล้วมาเข้าเรื่องกันดีกว่ากับการเปิดประสบการณ์ใหม่กับ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ว่าที่นี้ดีอย่างไง สวยแค่ไหน อย่ารอช้าเราไปดูกันเลยค่ะ

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ใคร ๆ ต่างก็อยากที่จะได้เข้าพัก เริ่มด้วยบริการที่แสนจะพิเศษ มีที่จอดรถพร้อมหลังค่ะป้องกันแดดไม่ให้รถของคุณต้องทนร้อนฟรี เครื่องดื่มต้อนรับตั้งแต่แผนกต้อนรับที่ท่าเรือพร้อมรอยยิ้มหวาน ๆ ของพนักงานหนุ่ม ๆ อิอิ เราไม่เน้นผู้หญิงค่ะ ต่อด้วยเรือไม้ไปกลับฟรีสำหรับผู้ที่เข้าพักที่  ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ถึงจะเป็นเรือไม้แต่ก็เป็นเรือไม้ที่ใหม่ พร้อมกับกับตันเรือมืออาชีพ เสื้อชูชีพพร้อมสรรพประจำทุกที่นั่งบนเรือ รับประกันความปลอดภัยทั้งเดินทางไป และเดินทางกลับ และสุดท้ายอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับผู้เข้าพักทุกท่านเลยค่ะ ขอบอกว่าอาหารเช้ามีหลากหลายมาก ทั้งอาหารไทยอย่าง ข้าวผัด ผัดไทยกุ้งสดตัวใหญ่ ๆ ข้าวต้มเครื่องร้อน ๆ หรือจะเป็นอาหารนานาชาติ เบคอนกรอบหอม ๆ ออมเล็ตนุ่ม ๆ พูดไปฟินไปเลยค่ะ สำหรับเรื่องฟรี ๆ ขอจบแต่เพียงเท่านี้เพราะทุกอย่างไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

เรามาต่อกันที่ห้องพักเลยดีกว่า เรามีโอกาสพักที่ห้อง คอทเทจ ห้องนี้อยู่หาดโซนด้านหลังของ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด โซนนี้ได้รับความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เพราะจะมีลูกค้าที่พักโซนนี้เท่านั้นที่จะมานอนอาบแดด เล่นน้ำ ส่วนตัวตั้งใจเลือกห้องนี้เลยนะคะ เพราะเราชอบความเงียบสงบ หากใครที่พักโซนหาดด้านหน้าของ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็จะได้สัมผัสบรรยากาศของหาดทรายแก้วที่ทอดยาว พร้อมหาดทรายสีขาวสะท้อนแสงแดด เรียกได้ว่าแสบตากันเลยทีเดียว แต่อาจจะคึกคักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ส่วนนี้เราก็ชอบนะคะแต่ว่า แค่เดินมาถ่ายรูปและเล่นน้ำแค่แป๊บเดียวเท่านั้น

สุดท้ายที่บอกว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่กับ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ความจริงแล้วเราไม่เคยมาเที่ยวที่เกาะนี้เลยค่ะ  มาครั้งแรกก็ประทับใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พักดี ๆ การบริการของรีสอร์ทตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ค่ะ และที่สำคัญความสวยงามของเกาะเสม็ดที่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติ ถึงแม้ว่าจะมีรีสอร์ทเกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ไม่สามารถทำลายความสวยงามของเกาะเสม็ดได้เลย รับประกันเลยว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด อีกครั้งแน่นอนค่ะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here