3 เหตุผลดี ๆ ที่ทำไมต้องพักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0
979


เหนื่อยล้าเต็มทีไม่เห็นปลายทาง ทำดีกี่ครั้งก็ยังเปลี่ยนลืมไม่ได้ ความรักที่ให้เธอเหมือนน้ำซึมพื้นทราย ยิ่งเติมยิ่งหายมากเท่าไรก็ไม่พอ รู้ไหมมันท้อ…. 555+ ที่ร้องเพลงนี้ไม่ได้อกหักนะคะ แต่จะไปนานมากแค่ไหน ไปมาหลายครั้งก็ยังไม่สามารถทำให้ลืมเธอคนนี้ไม่ได้เลย สงสัยกันใช่มั้ยบ่นอะไรอยู่ ก็ที่บอกลืมไม่ได้ ก็ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ไงละจ้า ไปมากี่ครั้งก็ยังอยากไปอีกอยู่เลยจนเพื่อน ๆ ถามมาว่ามีอะไรดี วันนี้ก็เลยจะมาเปิดใจค่ะ ว่าทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีดีอะไร ?

ข้อที่ 1 การบริการที่ครอบคลุม ครอบคลุมยังไงหรา สงสัยกัน ก็ครอบคลุมแบบนี้ไง ราคาห้องพักจะรวมเรือโดยสารไปกลับระหว่างท่าเรือที่ฝั่ง ไปถึงเกาะเสม็ด ไม่พอก็ยังรวมรถรับส่งไปที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด อีกด้วยตะหาก แต่เดี๋ยวก่อนไม่พอแค่นั้นราคาห้องพักยังรวมอาหารเช้าแสนอร่อย และอลังการเว่อวัง ชนิดที่ว่าเลือกรับประทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว จัดกันมาเต็มจนพุงกางเลยละคะ

ข้อที่ 2 ประเภทห้องพัก ทำไมถึงต้องยกให้ประเภทห้องพักกันอะหรา หลายคนสงสัย ก็ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด เค้ามีห้องพักตั้ง 8 แบบให้เลือกพักไง คือถ้าไป 8 ครั้งเลือกพักครั้งละแบบก็จะได้ความฟินที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นห้อง Deluxe Room, Cottage, Premier Room, Deluxe Premier, Poolside, Family Room, หรือห้องพักประเภทสุดท้ายที่ทุกคนใฝ่ฝันก็คือ Beach Front ห้องพักที่อยู่ใกล้ริมทะเลมากที่สุด สวรรค์ของพวกเราเลยค่ะ

ข้อที่ 3 บรรยากาศรีสอร์ท บอกเลยว่าข้อนี้ทำให้ตัวเราเองลืมความประทับใจไม่ได้จริง ๆ  รีสอร์ทอะไรจะใหญ่และสวยได้ขนาดนี้ ก่อนอื่นต้องบอกว่า รีสอร์ทจะแบ่งเป็น 3 โซน มีสระว่ายน้ำทุกโซน คือไม่ต้องไปแย่งว่ายน้ำกับใครเลยค่ะ  พักโซนไหนใช้สระโซนนั้น ไม่ใช้แค่นี้นะคะ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีชาดหาด 2 โซนค่ะ อันนี้พีคมาก ๆ คือแบบประทับใจสุด ๆ โซนหาดแรกจะเป็นหาดที่อยู่ติดกับอ่าวสับปะรด ฝั่งนี้จะอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ โซนนี้บรรยากาศเงียบสงบเหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย โซนนี้จะเป็นโซนห้องพักโซนดีลักซ์ และอีกโซนคือติดหน้าหาดทรายแก้ว เป็นหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะเสม็ดและสวยที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ  พักที่เดียวได้เที่ยวทะเลสองแบบคุ้มมั้ยละคะ

แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้เราประทับใจและต้องกลับมาใช้บริการอีกหลาย ๆ ครั้ง สิ่งสำคัญที่สุดหรือบริการของพนักงานที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ไม่ว่าจะใครไหนเราก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมาเสมอค่ะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here