ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดเท่บนเกาะเสม็ดที่คุณต้องเลิฟ ๆ เลย

0
577

ชายหาดที่ให้ความรู้สึกเท่ ๆ แล้วก็สวยงามตามแบบชายทะเลคงไม่มีที่ไหนอีกแล้ว ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด คือตัวเลือกที่สำหรับการพักผ่อนของคุณ ที่พักที่จะพาคุณดำดิ่งลงสู่ความเป็นทะเล ได้เห็นและทำความรู้จักกับท้องทะเลได้มากขึ้น ช่างเป็นสถานที่ที่วิเศษมากใช่หรือไม่ และยังจะพาให้คุณได้ไปซึมซับกับความเป็นธรรมชาติได้ดีอีกด้วย ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดพร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับความสวยงามในแบบของธรรมชาติอย่างแท้จริง มาซิมาชมความงามของท้องทะเลด้วยกัน

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดเท่บนเกาะเสม็ด เน้นการให้บริการที่เข้าถึงลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี เพราะเราเข้าใจดีว่าการพักผ่อนนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและเราจะมอบความสุขนั้นให้กับคุณเอง เพราะเราคือที่พักที่พร้อมให้บริการแก่ทุกคน และทุกคนต้องได้รับความประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน มาเริ่มที่รูปแบบของห้องกันก่อนเลย ที่นี่มีรูปแบบที่เก๋ เท่เป็นสไตล์เอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยแบ่งเป็นห้องใหญ่หลายห้องด้วยกัน แต่ลักษณะเป็นตู้รูปทรงเหมือนตู้คอนเทรนเนอร์ตั้งแยกเป็นส่วนตัวแต่ใกล้กัน ทุกห้องหันด้านหน้าออกมาทางสระน้ำ หันด้านข้างให้ทะเล หากว่าคุณได้ว่ายน้ำที่สระด้านหน้าคุณจะเห็นวิวทะเลได้ชัดเจนมาก พร้อมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างการล่องเรือชมวิว ดำน้ำดูความสวยงามใต้ท้องทะเล และอื่น ๆ อาหารก็อร่อยหอมกรุ่นทุกเมนูด้วยซีฟู้ดที่เน้นความสดใหม่ อร่อยจนอยากลิ้มลอง

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีห้องพักมีขนาดกว้างทั้งหรูหราและสวยงาม มีเฟอร์นิเจอร์จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อย และยังมีห้องพักในมุมอื่น ๆ อีก มีแบบสไตล์คอนโดและแบบบ้านเดี่ยว หลังเล็ก ซึ่งบรรยากาศมีความแตกต่างกัน สไตล์คอนโดให้ความรู้สึกแบบใจกลางเมือง ส่วนบ้านเดี่ยวให้ความรู้สึกแบบบ้านสวนเพราะรอบด้านจะเป็นสวนสีเขียวให้ความร่มรื่นได้อย่างน่าสนใจ ด้วยความที่เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่จึงทำให้หน้าหาดกลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่คุณนั้นสามารถเต็มที่ได้อย่างการนอนอาบแดดบนชายหาดนุ่ม ๆ ที่ทางรีสอร์ทได้จัดเก้าอี้สำหรับนอนอาบแดดและร่มใหญ่กาง เอาไว้เป็นชุด ๆ ตลอดแนวชายหาดสร้างความสะดวกสบายให้กับแขกที่ต้องการนั่งหรือนอนจิบน้ำผลไม้ชมวิวทะเลและรับแสงแดดอันอบอุ่นคุณสามารถนอนเหยียดตัวอาบแสงแดดได้อย่างสบายตัว

สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนตามสไตล์หรูหราสวยงามและสบาย ๆ รอบด้านแบบนี้ ทั้งอาหารอร่อย กิจกรรมสนุก ๆ และที่พักที่แสนวิเศษสุดแสนจะสบายทั้งสบายตา สบายใจแบบนี้ ต้องเลือกทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่ดีจนต้องแบ่งปันความรู้สึกที่ดีแบบนี้ถึงคุณ ให้ธรรมชาติและบรรยากาศที่สวยงามเป็นอีกหนึ่งเพื่อนทางใจให้คุณได้รู้สึกดีและมีความสุข และถ้าคุณได้เดินทางมาถึงที่ท่าเรือเมื่อไหร่คุณจะรู้ว่า โอ้โห นี่คือจำนวนคนที่มาเที่ยวเกาะเสม็ดเหรอเนี่ย ทำไมเยอะจัง เพราะใครหลายคนถึงกับต้องอุทานกันมาแล้ว เพราะเกาะนี้เป็นที่นิยมมากจริง ๆ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here