ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดหรูหราสามแบบสามสไตล์ในมุมของธรรมชาติ

0
1127

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดหรูในบรรยากาศของทะเลและความงดงามของความเขียวชอุ่มที่น่าหลงใหลด้วยที่พักสามแบบสามสไตล์ให้คุณได้เลือกสัมผัสเพื่อเข้าใกล้ธรรมชาติให้มากที่สุดในแบบที่เป็นคุณ และเมื่อคุณได้สัมผัสกับความงดงามนี้แล้วคุณจะรู้เลยว่าการเข้าใกล้ธรรมชาตินั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และที่สำคัญการเดินทางก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับคุณแน่นอน เกาะเสม็ดอยู่ในจังหวัดระยองใกล้ ๆ กับกรุงเทพฯ เรานี่เอง เส้นทางก็สะดวกสบายใช้เวลาไม่นานก็ถึง สามารถขับรถมาด้วยตัวเองได้เลยทันที ใกล้แค่นี้ไม่ไปคงไม่ได้แล้ว


ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่ได้เกริ่นไว้ว่ามีสามแบบสามสไตล์ในแบบที่คุณเลือกเป็นตัวคุณได้ก็คือที่พักแบ่งออกเป็นสามสไตล์ด้วยกัน สไตล์แรกเป็นที่พักสไตล์คอนโดที่เหมาะสำหรับใครที่อยากใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองแต่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะมากกับแบบนี้ ทุกอย่างทั้งอาคารและบรรยากาศรอบด้านให้ความรู้สึกแบบคอนโดมิเนียมหรูหราสไตล์ใจกลางเมืองและยังมีชื่อเรียกโซนว่า HUB ZONE สไตล์ต่อมาคือ HIP ZONE เป็นสไตล์เก๋ ๆ เท่ ๆ ด้วยรูปทรงที่เป็นที่พักเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า ชั้นเดียว เป็นเรือนไม้ให้ความรู้สึกทั้งสวยและแปลกตา โทนสีสบาย ๆ ตาสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ภายในห้องกว้างสบายน่านอน สามารถมองออกมชมวิวของด้านสระน้ำได้ชัดเจน

โซนที่สามของทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดคือ HIDE ZONE ชื่อบ่งบอกถึงความลึกลับได้เป็นอย่างดี แต่ว่าที่พักไม่ได้ลึกลับน่ากลัวอะไรเลยเพียงแต่ว่าเป็นโซนที่เน้นการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบในสวนสีเขียวเท่านั้นเอง ก็เลยเรียกโซนนี้ว่า HIDE ZONE ซึ่งแบ่งออกเป็นบ้านหลังเดี่ยวชั้นเดียวเล็ก ๆ แต่น่ารัก ตั้งอยู่กลางสวนสีเขียวที่เย็นสบายตาและอากาศที่เย็นสบาย อาจต่างกันในด้านของการออกแบบตกแต่งแต่ว่าในเรื่องอื่น ๆ นั้นไม่แพ้กันเลยจ้า กิจกรมสนุก ๆ รอทุกคนอยู่ คุณสามารถปั่นจักรยานชมความงดงามของสวนสีเขียว และอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ หรือจะเดินเล่นริมชายหาดสัมผัสแสงแดดและสายลมพร้อมกับมองเห็นวิวที่สวยงามและกิจกรรมอื่น ๆ ที่รอคุณอยู่


อิ่มอร่อยกับทุกเมนูที่ได้จัดสรรขึ้นมากับทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่เรื่องความอร่อยของอาหารก็ไม่แพ้สองรองใคร มีทั้งอาหารเช้าที่รอเสิร์ฟให้กับคุณและอาหารในทุก ๆ มื้อที่ใส่ใจในทุกการเสิร์ฟ ให้กับคุณรับรองว่าอร่อยทุกเมนูอย่างแน่นอน และยังมีอีกหลายกิจกรรมที่พร้อมให้คุณนั้นได้สนุกในยามค่ำคืนด้วยการโชว์การแสดงที่จะมีนักแสดงมืออาชีพมาทำให้คุณทั้งลุ้น สนุก และตื่นเต้นด้วยการโชว์กระบองไฟที่น่าตื่นเต้นสุด ๆ และสวยสุด ๆ ด้วยเช่นกัน และถ้าคุณได้มาที่ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดล่ะก็รับรองว่าที่ได้บอกไว้ทั้งหมดคุณจะได้เจอด้วยตัวเองแน่นอน มาพักผ่อนในแบบที่เป็นตัวคุณกันเถอะ


ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here