ไปเที่ยวกันไหมที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักดี ๆ ที่รอให้ไปสนุกกัน

0
461

ฮัลโหล เรามีที่พักดี ๆ อยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน โดยเฉพาะคนที่ชอบการเดินทางแล้วยิ่งต้องสนใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะรู้จักมาก่อน หรือไม่ก็ตามหรืออาจจะเคยเดินทางไปพิสูจน์กันมาบ้างแล้ว ก็ตามทริปนี้ไปอีกครั้งกันได้เลย รับรองว่าไม่ว่าไปเที่ยวอีกกี่ครั้งจะต้องมีแต่ความสนุกที่เพิ่มขึ้นแน่นอน ชัวร์เลย เอาละ สถานที่ที่จะมาแนะนำก็คือที่พักริมชายหาดที่จะทำให้ต้องตะลึงกันไปตาม ๆ กัน กับวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ทริปนี้จะเป็นการรวมบรรยากาศของการเข้าพักที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดมาให้เห็นภาพตามกันแบบใกล้ชิดริมทะเลสุด ๆ ไปเลย

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่มีความสวยงามจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของไทย ที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว ที่พักริมชายหาดในสไตล์ที่ผ่อนคลายด้วยการบริการที่น่าประทับใจ ที่พักสะอาด อาหารอร่อย กิจกรรมสนุก รวมเป็นความประทับใจเมื่อได้เข้ามาพัก บอกเลยว่างานนี้รู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าเอามาก ๆ เลยทีเดียว เริ่มจากวิวสวย ๆ เป็นมุมที่คุณสามารถมองเห็นกิจกรรมทางน้ำได้อย่างหลากหลาย น้ำทะเลที่ใสแจ๋วกับชายหาดที่ขาวสะอาด คุณสามารถมองเห็นทุกมุมได้จากฝั่งที่พัก

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีห้องรับประทานอาหาร สามารถนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอกซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของทะเลและป่าเขาได้ชัดเจน เป็นบรรยากาศที่แสนสบาย รับประทานอาหารที่แสนจะอร่อย ทุกเมนูรอให้คุณได้ไปลิ้มรสชาติของความกลมกล่อม พร้อมเสิร์ฟให้คุณตั้งแต่มื้อเช้า เมื่ออิ่มท้องแล้วก็มาสนุกกับกิจกรรมทั้งทางน้ำและทางบก ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำเพื่อชมความงามของใต้ทะเล หากเป็นการดำน้ำตื้นจะอยู่บริเวณริมหาด คุณสามารถดำน้ำได้ตลอดวันหากเหนื่อยก็พักด้วยการขึ้นมานั่งเล่นบนหาดทรายขาว ๆ เพื่ออาบแดดต่อได้ แต่หากเป็นการดำน้ำแบบลึก จะมีเรือท่องเที่ยวที่พาคุณไปเที่ยวชมความสวยงามรอบ ๆ เกาะและมีการรับประทานอาหารกันบนเรือ

ทุกคนสามารถลงดำน้ำและว่ายน้ำเล่นท่ามกลางฝูงปลาและปะการังที่ได้รับการดูแลจากทางเจ้าหน้าที่อุทยานเป็นอย่างดี ได้เพลิดเพลินนอนอาบแดดบนผิวน้ำ แล้วคุณจะรู้สึกสดชื่นตื่นตัวสุด ๆ มาเข้าเรื่องความสบายของที่พักกันบ้าง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่พักสไตล์ไทยและแนวทันสมัยจึงเหมาะกับการมาพักผ่อนทุกเพศทุกวัย แต่ละส่วนพื้นที่ของรีสอร์ทกว้างและสะอาด ทุกมุมการพักผ่อนให้ความรู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างเรือรับส่ง ส่วนใครที่มากันเป็นกรุ๊ปหรือเป็นทีมแล้วอยากจะคลายเครียดแบบจัดเต็มก็มีคาราโอเกะให้ได้ร้องกันให้สบายใจได้อีกด้วย

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดรีสอร์ทที่พักที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกและมีความสุขไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นต้องเดินทางไปด้วยตัวเองเป็นดีที่สุด ในเรื่องของราคาก็สบายกระเป๋ามาก ๆ เพราะคุณจะได้ที่พักที่แสนวิเศษสำหรับการพักผ่อนที่ดีด้วยราคาที่แสนจะถูก และคุณยังสามารถติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้จากทางรีสอร์ทอีกด้วย ราคาโปรโมชั่นก็จะประกอบไปด้วยส่วนลดและรวมกิจกรรมที่น่าสนใจเอาไว้เรียบร้อย กดจองปุ๊บเตรียมตัวรับความสนุกได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here