เดินทางท่องเที่ยวแบบลุย ๆ พร้อมใจที่แสนสบายกันเลยที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0
346

เกาะเสม็ดที่แสนจะคิดถึง เมื่อคนเรานึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวเมื่อไหร่ นั่นย่อมเป็นสัญญาณว่าร่างกายอาจต้องการการพักผ่อน เพราะฉะนั้นถึงเวลาทำตามที่หัวใจเรียกร้องแล้วละทุกคน สำหรับเราการที่ได้ไปเที่ยวทะเลเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ในชีวิตเลย ก็โตมากับเมืองใหญ่ ๆ มีแต่ตึกเต็มไปหมด แต่พอเราได้เห็นอะไรที่โล่ง ๆ แล้วก็สบายตาเราก็จะรู้สึกดีมากเลย สถานที่ก็ทำให้เราประทับใจจนเราต้องกลับไปอีกแน่นอนเลย อย่างตอนต้นที่เราพูดถึงเกาะเสม็ดก็เพราะว่าเราเคยไปเที่ยวมาก่อนและก็รู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ เลย เราจะมาแชร์ให้ฟังพร้อมด้วยเล่าบรรยากาศของที่พักวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

เกาะเสม็ดเป็นเกาะท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากและรับการดูแลและฟื้นฟูระบบนิเวศน์อยู่เสมอ ซึ่งเกาะเสม็ดนี้อยู่ในพื้นที่ทางทะเลของจังหวัดระยอง และครั้งนี้ที่เราไปเที่ยวก็เป็นครั้งที่สองแล้วที่มาจังหวัดระยอง แต่มาบนเกาะเสม็ดเป็นครั้งแรก เราตื่นเต้นมาก เรานั่งเรือข้ามฝั่งมาที่เกาะซึ่งรีสอร์ทที่เราจองไว้เขามีเรือรับส่งด้วย แล้วก็มีรถมาส่งถึงหน้าที่พัก เห็นชื่อที่พักเขียนไว้ชัดเจนว่า วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด พอเข้ามาภายในรีสอร์ทแล้วบรรยากาศดีมาก ล็อบบี้ที่นี่เท่ดี เพราะไม่ได้อยู่ภายในอาคารที่พักแต่เป็นอาคารแยกออกมาหลังเดี่ยว ที่พักจะเป็นบ้านหลังเดี่ยว ข้างในห้องสวยมาก สไตล์สบาย ๆ น่ารัก ๆ มีเครื่องชุดเฟอร์นิเจอร์หลายอย่าง อย่างเช่น เตียงใหญ่ ชุดรับแขก โซฟา โต๊ะทำงาน ซึ่งมีครบมาก ๆ

แต่ตัวบ้านของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็จะมีหลายสไตล์เลือกแทบจะไม่ถูกเลยเพราะว่าสวย ๆ ทั้งนั้น แต่เราชอบแนวทันสมัยหน่อย ๆ มีเส้นทางเดินน้อย ๆ พอจะเดินตัดสวนซอกแซกไปตามที่พักหลังอื่น ๆ เวลาว่างเราก็มักจะเดินเล่นหรือนั่งพักใต้ต้นไม้บ้าง ร่ม ๆ ดี ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ เราก็ทำเหมือนกัน เราออกไปพายเรือแต่ขอเตือนไว้หน่อยว่าแดดเมืองไทยแรงมาก เรานี่พอกครีมกันแดดออกไปทำกิจกรรมหนามาก แต่ก็รู้สึกว่าช่วยได้นะ แล้วค่อยกลับมาบำรุงต่อที่ห้อง แล้วก็นอนหลับไปแบบสุดแสนจะฟินกับสถานที่ โอเค มาต่อ ๆ กับกิจกรรม อีกหนึ่งกิจกรรมที่เราไม่ทำเป็นไม่ได้ นั่นก็คือเรื่องการกิน เราซื้อตั้งแต่อาหารเช้าเลยคือหมายความว่าจ่ายค่าห้องแล้วรวมอาหารเช้าด้วยรึเปล่า เขาจะมีให้เลือก อาหารที่นี่เยอะมากแต่ก็มีเป็นรอบ ๆ ต้องคอยระวังสักนิด แต่หากใครที่รู้สึกหิวในระหว่างวันก็มีร้านค้าสะดวกซื้อบริการให้ด้วยภายในเกาะเลยจ้า

เราสนุกมากเลย ชอบวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มากเพราะเป็นอะไรที่อิสระมาก อ้อ แล้วไม่ต้องกังวลไปนะว่า เอ๊ะ แล้วเราต้องอยู่แต่ในรีสอร์ทที่พักเรารึเปล่า ไม่เลยจ้า สามารถเดินเที่ยวได้ทั่วเกาะและสำหรับใครที่ไม่อยากเดิน รถเช่ามีพร้อมให้คุณเสมอ เราเห็นคนใช้รถก็มีแต่เราเดินจ้า เพราะเราชมวิวไปเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน ได้เห็นอะไรหลาย ๆ อย่างเลยทีเดียว ได้ของติดไม้ติดมือกลับมาจากการช้อปปิ้งด้วย เยอะมาก ส่วนเรื่องราคาต่อคนเราว่าไม่แพงเลย เพียงแค่ในแต่ละช่วงเวลาอย่างช่วงหน้าท่องเที่ยวหรือช่วงเทศกาลราคาอาจจะมีต่างกัน แต่ก็คุ้มมาก ๆ เลยละ มา มาลุยไปด้วยกันที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here