พักผ่อนหย่อนใจทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยอง

0
685

สวัสดีทุก ๆ คน เชื่อว่าในชีวิตนี้หลายคนคงเคยเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ กันมาบ้างแล้ว และก็มีสถานที่ดี ๆ อยากมารีวิวให้ได้ไปเที่ยวกัน กับสถานที่ที่บรรยากาศสุดผ่อนคลายและได้ใกล้ชิดไปกับธรรมชาติ รู้กันหรือไม่ว่าจังหวัดระยองนั้นเป็นที่ตั้งของเกาะเสม็ดที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการท่องเที่ยว และมีการเดินทางที่แสนสะดวกตลอดรับรองว่าไม่ติดขัดเลยละ เอาละ ถึงเวลาที่จะพาทุกคนมาพักผ่อนหย่อนใจทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยองกันแล้วละ

การเดินทางไปจังหวัดระยองขอเริ่มที่จุดหลักอย่างกรุงเทพฯ ละกัน ใช้เวลาเดินทางไม่นานโดยประมาณคือสามชั่วโมงกว่า ๆ เดินทางมาเรื่อย ๆ ก็ถึงท่าเรือ บริเวณท่าเรือจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาเที่ยวหลายอย่างด้วยกัน มีร้านขนมกาแฟและมุมขายของต่าง ๆ ให้ได้เดินเลือกซื้อของกันแบบเพลิน ๆ รอบ ๆ ข้างเป็นบรรยากาศที่คึกคักสนุกสนานด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเยอะแยะไปหมด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่บริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่ขับรถมาเองสามารถฝากจอดแบบข้ามคืนได้เลย

เมื่อคุณนั่งเรือชมความงดงามของทะเลสีฟ้าครามกันแล้วก็มาถึงตัวเกาะ และที่พักที่จะแนะนำอย่างที่เกริ่นไว้แล้วข้างต้นก็คือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักที่ให้ความรู้สึกแบบสบาย ๆ ในแบบที่เรียบง่าย โครงสร้างที่ดูดีแบบมีมิติทำให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจ เพราะเชื่อหรือไม่ว่าการได้มองสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ตาก็เป็นเรื่องของความสบายใจเช่นกัน ที่พักจัดเป็นหลายแบบทั้งสไตล์บ้านไทย ดีลักซ์ คอทเทจ บ้านบีช หรือแบบเรสซิเดนซ์ ให้ความรู้สึกทั้งทันสมัยและดูดีเอามาก ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบจริงจัง

เนื่องจากว่า วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีพื้นที่โดยกว้างจึงทำให้ติดกับอ่าวต่าง ๆ อย่าง อ่าวพร้าว อ่าวนวล อ่าวหวาย อ่าวช่อ และด้านหน้ารีสอร์ทก็คือหาดทรายแก้วที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นชายหาดที่ขาวสะอาดบริสุทธิ์ดุจแก้วที่ใสและส่องประกาย และนอกจากนั้นก็ยังมีอุทยานแห่งชาติแหลมหญ้าให้ได้ชมความงดงามด้วย แต่ต้องทำความเข้าใจสักเล็กน้อยก่อนว่าค่าเข้าชมอุทยานนั้นจะแยกกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ซึ่งไม่รวมกับค่าที่พักหรือใครที่จองแบบแพ็คเก็จมานะจ๊ะ  และก็ยังสามารถไปไหว้พระให้จิตใจสงบลงได้ที่องค์พระใหญ่บนเกาะที่ประดิษฐานไว้เพื่อให้ผู้ที่ได้เดินทางไปเที่ยวได้กราบสักการะ

เกาะเสม็ดยังคงมีอีกหลายสิ่งที่รอให้หลาย ๆ คนได้ไปสัมผัสความสุขเหล่านั้นด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นด้านการมองเห็น การลิ้มรสหรือการได้ยิน และหากใครได้เดินทางไปก็สามารถเข้าพักได้ที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักที่เน้นในเรื่องของบรรยากาศ สถานที่และการบริการ เปิดรับจองห้องพักเกือบตลอดปีและยินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านเสมอ เชื่อซิว่าการบริการต้องมาด้วยใจและพร้อมสำหรับการต้อนรับได้ทุกเมื่อ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลยเพียงแค่เตรียมตัว เตรียมกระเป๋า ดูที่พักและการจองให้ดีแล้วก็จะไม่มีอะไรยากแน่นอน พักผ่อนหย่อนใจแบบทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยอง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here