ที่พักริมทะเลสุดผ่อนคลาย เรียบง่ายตามสไตล์ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0
617

การจะเลือกหาที่พักในการเดินทางไปเที่ยวสักแห่งบางทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบางทีก็มีปัญหาที่ว่าที่พักน้อยเกินไป หรือที่พักหลายแห่งเกินไปเลือกไม่ถูก เอ แต่อย่างหลังนี่ดูไม่น่าจะใช่ปัญหาใหญ่มากนัก แต่ก็ทำเอาคนที่ตัดสินใจเลือกไม่ได้เป็นอันต้องปวดหัวเข้าไปอีก อย่างประสบการณ์ตัวเองที่เคยเลือกที่พักก่อนออกเดินทางแล้วรู้สึกว่าทำไมเวลาจะเลือกที่พักถึงเป็นเรื่องยากจัง แต่วันนี้จะเป็นไกด์ทัวร์รีสอร์ทให้ก็แล้วกัน เพื่อให้เป็นข้อมูลสำหรับการเที่ยวกันนะเพื่อน ๆ อย่างที่บอกเลย ที่พักริมทะเลสุดผ่อนคลาย เรียบง่ายตามสไตล์ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

เตรียมตัวพร้อมกันรึยัง เก็บกระเป๋าสัมภาระให้เรียบร้อยแล้วออกเดินทาง การเดินทางทางท้องถนนมีหลายเส้นทางมากหากขับรถไปเอง สามารถใช้ทางหลวงหมายเลข 3 , 34  และ 36 ใช้เวลาโดยประมาณคือสี่ชั่วโมง เอาละเราตัดตอนกันมาที่เกาะเลยแล้วกัน บอกแค่ว่าระยะทางระหว่างนั่งเรือข้ามเกาะเพื่อน ๆ จะรู้สึกประทับใจมาก มากแค่ไหนต้องลอง โอเค บนเกาะนี่ถ้าได้ไปเห็นแล้วจะรู้เลยว่าทั้งชาวบ้านและนักท่องเที่ยวเยอะมาก ๆ สองข้างทางมีของขายตลอด ไม่ต้องกลัวเหงาเลยละ และยังมีรถรับส่งด้วย ลงเรือปุ๊บเราก็นั่งไปกับเพื่อนปั๊บ ราคาไม่แพง เส้นทางคดเคี้ยวเล็กน้อยแต่น่าสนใจดี

เอาละ มาเรื่องที่พักกันบ้าง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็ถือว่าเป็นที่พักแบบกลาง ๆ บรรยากาศสวยและราคาไม่แพง เท่าที่เคยเช็คในด้านการบริการอื่น ๆ ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็พบว่าประวัติดี มีการให้คะแนนที่น่าพอใจ ซึ่งมีคะแนนความสะอาด ทำเลที่ตั้ง คุณภาพห้องพักและการให้บริการ มีจุดในการให้บริการลูกค้าหลายแห่ง ทุกจุดคะแนนผ่านหมด และเมื่อได้มาใช้บริการด้วยตัวเองก็พบว่าจริงและได้ให้คะแนนไปด้วย บรรยากาศโดยรอบก็สวยงามมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักมีหลายห้องด้วยกัน ข้างในของแต่ละห้องจะตกแต่งไม่เหมือนกัน รู้สึกเหมือนได้เปลี่ยนบรรยากาศดีไม่ซ้ำจำเจ เพราะห้องเราเป็นแบบหนึ่งส่วนห้องเพื่อนเราเป็นอีกแบบ แต่โดยรวมขนาดห้องและเฟอร์นิเจอร์ครบเหมือนกัน

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างเลย อย่างดำน้ำกับพายเรือ แล้วก็นั่งเรือเที่ยวชมรอบเกาะ วิวสวยมาก ๆ และในระหว่างที่เราล่องเรือชมวิวเราก็สามารถลงน้ำได้ด้วย คือตั้งใจออกไปดูทะเลแบบใกล้ชิดมาก หิวแล้วก็กลับมาที่พักก่อน อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยก็ลงไปที่ห้องอาหาร ที่ห้องอาหารของรีสอร์ทมีหลากหลายเมนูมาก ๆ เลือกแบบตาลายด้วยความหิว รสชาติอร่อย เติมพลังไว้เพราะตกกลางคืนก็มีการแสดงให้ได้ชม ซึ่งตามริมชายหาดก็จะเป็นการแสดงเกี่ยวกับไฟ เพื่อให้เป็นแสงสียามค่ำคืน สวยและได้บรรยากาศมากทีเดียว เพราะบริเวณริมหาดจะมีทั้งบาร์และร้านอาหารที่เปิดไฟสว่างไสวกันอยู่ตลอด

การไปเที่ยวครั้งนี้ไม่มีผิดหวังเลย ในเรื่องของที่พักก็ถูกใจและราคาไม่แพงเลย และสำหรับใครที่เดินทางโดยเครื่องบิน ก็เดินทางไม่ไกลมาท่าเรือ มีรถสองแถว,รถตู้ให้บริการ เดินทางสะดวก วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีมุมอินเตอร์เน็ต มีมุมสวยๆไว้ถ่ายรูป ทริปนี้อย่าลืมพกกล้องติดตัวไปด้วย เพื่อน ๆ จะได้ภาพสวย ๆ เยอะมาก สวยทุกมุม ที่พักอยู่ติดหลายอ่าวเลยอาจต้องเดินต่อกันสักเล็กน้อยแต่ไม่ไกลกันมากนัก เพื่อน ๆ เดินเที่ยวเล่นได้เลยไม่มีหลง หาซื้อของก็ง่ายแสนง่าย การเดินทางภายในเกาะก็ไม่ยากและที่สำคัญหากต้องการความช่วยเหลืออะไรก็สามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ดูแลที่พักของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด พี่ ๆ ใจดียินดีช่วยเสมอเลย

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here