เที่ยวชมทะเลที่จังหวัดระยองเข้าพักบนเกาะที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0
1454

เกาะเสม็ดสถานที่พักผ่อนที่สุดแสนจะสบาย เดินทางไม่ยากและที่พักราคาถูกแต่คุณจะได้ความประทับใจแบบเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นที่สามารถชื่นชมความสวยงามทุกมุมมอง เดี๋ยวจะพาให้ไปรู้จักกับบรรยากาศรอบ ๆ ของรีสอร์ทกัน รีสอร์ทที่ว่านี้คือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นหนึ่งในที่พักบนเกาะเสม็ดที่ได้รับความนิยมมาก เรื่องการบริการก็ดีมากด้วยไม่ใช่แค่การให้คำแนะนำแต่รวมไปถึงการเข้าพักและการช่วยเหลือต่าง ๆ จึงกลายเป็นความประทับใจที่อยากมาส่งต่อกันนั่นเอง

การเดินทาง เดินทางได้หลายแบบรถส่วนตัว รถโดยสาร หากจะมาโดยรถโดยสารก็ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะทางที่มาท่าเรือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีรถรับส่งสำหรับลูกค้าตั้งแต่ขนส่งมาถึงท่าเรือและก็มีเรือรับส่งจากท่าเรือมาถึงเกาะ บริเวณริมหาดมีล็อบบี้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว เรามีไปนั่งเล่นบางเพราะด้านหน้ามีมุมให้นั่งเล่น เราก็ชอบซื้อขนมมานั่งกินเพราะตรงนั้นเป็นจุดศูนย์กลางดี ด้านในก็มีข้อมูลของเกาะและพนักงานคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด บริเวณที่พักมีสระน้ำขนาดกว้างมาก ริมสระเป็นเก้าอี้อาบแดด อยู่ใกล้กันกับห้องอาหาร ว่ายน้ำหรืออาบแดดเสร็จก็มานั่งกินได้เลย หรือจะสั่งเครื่องดื่มมาดื่มบริเวณริมสระด้วยก็ได้

มุมพักผ่อนที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ดีมาก ๆ เก้าอี้นอนสำหรับอาบแดดและนอนฟังเสียงคลื่นหรือจะนอนอาบหนังสือจะอยู่บนชายหาดแต่ห่างจากน้ำทะเลสักหน่อย เพื่อความเป็นส่วนตัว แต่สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ หรือผู้คนที่กำลังทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ได้ สร้างความเพลิดเพลินให้กับการพักผ่อนดีมาก ลมเย็น ๆ พัดแล้วรู้สึกดีมากเลย เรากับเพื่อนยังเคยนอนหลับเหมือนกันอ่านหนังสืออยู่จู่ ๆ บรรยากาศก็พาไป แต่ไม่ทิ้งตัวนะจ๊ะ มีลมเย็น ๆ พัดและแสงแดดอุ่น ๆ เข้ากันได้ดี บางทีเราก็ไปเดินเล่นในสวนอากาศจะเย็น ๆ หน่อยเพราะมีต้นไม้เยอะ

สวนจะเป็นลักษณะทางเดินและรอบข้างเป็นที่พักบรรยากาศดีมาก แต่ก็พยายามจะไม่ส่งเสียงดังกันมากนัก เพราะเป็นห้องพักหลายคนก็อาจกำลังพักผ่อนกันอยู่ แต่ก็ถือว่าบรรยากาศดีมาก วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีรอบข้างเป็นอ่าวและก็ติดหลายอ่าวด้วยกัน อ่าวพร้าว อ่าวช่อ ฯลฯ เราเดินไปกันเรื่อย ๆ ใช้เวลาไม่นานตลอดทางมีนัดท่องเที่ยวอยู่ตลอด เลยไม่น่ากลัว เสียงคลื่นซัดดังอยู่ตลอดเวลา ถึงจะดังแต่ก็ไม่แสบหู เป็นเสียงที่ฟังแล้วผ่อนคลายดี น้ำใสและวิวก็ดี ถ่ายรูปซิคะ รออะไร ให้เพื่อนถ่ายภาพแบบรัว ๆ เลย

นอกนั้นก็จะเป็นมุมเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างมุมนั่งชิว เรากับเพื่อนก็เปลี่ยนมุมเพื่อหาวิวถ่ายภาพกันไปเรื่อย ๆ ทุกมุมในวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดให้ความรู้สึกที่สบายและเป็นส่วนตัวทุกมุม มุมโขดหินริมทะเลก็สวยมากแต่ช่วงที่แดดส่องก็จะร้อนหน่อยหรือไม่ก็หนีร้อนดำน้ำไปเลยก็ได้ หาดทรายที่ขาวสะอาดและคลื่นทะเลที่แสนสดใส รอยยิ้มของทุกคนที่มีความสุข ทำให้ทุก ๆ อย่างดูดีขึ้น บรรยากาศแบบนี้บอกเลยว่าคือใช่ และเราก็คิดว่านี่คือคำตอบของใครหลาย คนด้วยละ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here