วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดพิเศษบนเกาะที่แสนสุขสำหรับทุกคน

0
1055

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ให้บริการด้านที่พักบนเกาะที่แสนวิเศษนี้อย่างผู้มีประสบการณ์ ห้องพักสวยงาม สะอาด ร่มรื่น และมีทั้งความสงบ ความสนุกในตัวเอง โดยรอบของเกาะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ได้เจอกับความเป็นธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ก็รู้สึกดีไม่น้อย สถานที่พักเป็นจุดหลักที่เชื่อมความรู้สึกต่าง ๆ กับบรรยากาศโดยรอบรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน ยิ่งสถานที่เที่ยวสำคัญที่พักย่อมต้องสำคัญตามไปด้วย เป็นการผ่อนคลายที่เน้นความสุขของการใช้ชีวิต ในรูปแบบอิสระอย่างธรรมชาติ


พื้นที่ของเกาะเสม็ดประกอบไปด้วยอ่าวและหาด ได้แก่ อ่าวช่อ อ่าววงเดือน อ่าวทับทิม อ่าวเทียน หาดทรายแก้ว อ่าวพร้าว  อ่าวน้อยหน่า และอ่าวอื่น ๆ ทุกอ่าวและหาดอยู่ติดกันสามารถเดินเล่นได้เรื่อย ๆ คุณจะไม่รู้สึกเหนื่อยเลยทีเดียวเมื่อได้สัมผัสกับวิวสวย ๆ รอบตัว แสงแดดอุ่น ๆ ส่องมาพร้อมกับลมพัดผ่าน รู้สึกดี คุณจะได้สูดกลิ่นของความเป็นธรรมชาติทั้งต้นไม้ใบหญ้าและน้ำทะเล สดชื่น หาดสะอาดน้ำใสไร้ขยะ ริมหาดโดยทั่วไปจะเป็นบาร์นั่งดื่มและห้องอาหารของแต่ละรีสอร์ท บรรยากาศสบายไร้การถูกรบกวน กิจกรรมจะเห็นได้ว่ามีหลากหลาย สามารถนอนอาบแดดพายเรือ ดำน้ำ บางคนก็เล่นกีฬาริมหาด เด็ก ๆ มักจะก่อกองทราย และคุณยังสามารถมีมุมชมวิวตามโขดหินได้ทั้งวันอีกด้วย

กลับมาที่พักกันบ้าง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นที่พักที่เปิดให้บริการมาหลายปี มีพนักงานที่คอยให้คำแนะนำกับคุณอยู่ตลอด และยังเป็นที่พักที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว  เนื่องจากมีห้องให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ ไทยเฮ้าส์ บ้านไม้ทรงไทยหลังเดี่ยว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียว ด้านในไม่กว้างมากแต่ตกแต่งได้น่ารัก มีหน้าต่างรอบอากาศถ่ายเทและมีมุ้งลวดปิดให้อีกหนึ่งชั้น แบบดีลักซ์ บ้านหลังสีขาวที่ตั้งเรียงกันในสวนสีเขียว ข้างในเป็นโทนสีขาวสะอาดแบบเรียบ ๆ กะทัดรัด แบบต่อมาคือคอทเทจ ใกล้สระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวด้านหน้า ด้านในห้องกว้างขึ้นมาหน่อยกว่าสองแบบแรก การออกแบบก็ดูทันสมัย แต่งแต้มด้วยสีสันของกระเบื้องให้เกิดความสวยงามห้องพักแบบต่อมาของ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด คือ บีชเฮ้าส์ บ้านหลังเดี่ยวสีส้มโดดเด่น ภายในตกแต่งสวยงามมีเตียงนุ่ม ๆ ไว้คอยบริการ เหมาะสำหรับเข้าพักแบบครอบครัวที่มีลูก ๆ วัยน่ารัก ๆ โทนสีน่ารักสบายตา ห้องกว้างสะอาด ตกแต่งแนวทะเลเอาใจทั้งคุณแม่และคุณลูก ต่อมาแบบเรสซิเดนซ์ ให้ความรู้สึกหรูหน่อย บรรยากาศแบบบ้านตึกในเมืองกรุง เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่และจำนวนเยอะ ห้องสวยมีสีสัน ให้ความทันสมัยแบบโมเดิร์นสุด ๆ ต่อมาคือ เรสซิเดนซ์เตียงใหญ่ ซึ่งจากมุมนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลมาพร้อมกับความสดใสของการออกแบบห้อง ทั้งเฟอร์นิเจอร์และการจัดวางดูสวยทันสมัยหรูหรา กว้างและสวยงาม โดยเฉพาะสีสันที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด อีกหนึ่งที่พักบนเกาะเสม็ดที่ให้ประสบการณ์ที่ดี ให้คุณได้พักผ่อนในรูปแบบที่เลือกได้ตามความต้องการเป็นสีสันของการมาเที่ยว และยิ่งที่พักนั้น ๆ ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เข้าพักมากเท่าไหร่ความนิยมยิ่งต้องได้รับกลับมาด้วยเสมอ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ถือเป็นที่พักที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาพักแล้วเป็นจำนวนมากและยังคงใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยความจริงใจและการดูแลเอาใจใส่ที่ดีนั่นเอง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here