ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกราย ที่อ่าวพร้าว รีสอร์ท

0
1333

ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกราย ที่อ่าวพร้าว รีสอร์ท

ไม่รู้ใครนิยามเอาไว้ “ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกราย” แต่คำว่า “เสร็จ”ในครั้งนี้ ไม่อยากให้คุณผู้อ่านต้องคิดลึกจนแก้มแดง เพราะความหมายจริงๆที่อยากจะสื่อคือ ติดใจ อยากไปอีก ไม่อยากนอกใจ ไปเที่ยวที่ไหนหรือไปพักที่อื่นอีกเลย สะดวกสบาย พักผ่อนกายไปกับทะเลที่เดียวครบ จบทุกความต้องการที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด

บางครั้งชีวิตคนเราก็ต้องการความสงบ ต้องการทะเล ต้องการมุมสักมุมไว้นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินกับใครสักคน บนเกาะเสม็ด อ่าวพร้าวจึงเป็นสถานที่ที่คนหลายคนให้การยอมรับและพูดถึงเป็นอย่างมาก ว่ามีจุดชมวิวที่พระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุด ในวันที่อากาศดีๆเราจะเห็นทะเลเป็นสีฟ้าน้ำใส บวกกับหาดทรายสีขาว ที่นี่ไม่ได้มีนักท่องเที่ยว หรือผู้คนพลุ่งพล่านมากนัก จึงมีมุมหลายมุมสำหรับคนรักความสงบให้สูดลมหายใจลึกๆจนสุดปอด ได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

ห้องพักของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ถูกออกแบบให้ดูกลมกลืนกับระบบนิเวศน์ตามธรรมชาติ ออกแบบเป็นสไตล์กระท่อมไม้ แต่ตบแต่งแบบร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โทนสีที่ออกแบบสร้างความสบายตา ออกมาที่ระเบียงก็สบายใจไปกับวิวทะเล แถมถ้าใครชอบฟังเพลงเศร้า rain shower ในห้องน้ำคงสร้างบรรยากาศและฉุดอารมณ์ได้สุดๆ สระว่ายน้ำมีแบบ Infinity pool ขนานกับทะเล เล่นน้ำในสระที่ได้บรรยากาศทะเล เหมาะกับคนไม่ชอบความเค็มในน้ำ หรือกลัวคลื่นจะมาพัดให้ตัวเองออกไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดท้าทายพายเรือแคนนู ดำน้ำสน็อกเกิลให้ร่วมสนุกสาน และมีจักรยานให้ขี่เล่นไปรอบๆพื้นที่สำหรับผู้รักความชิลอีกด้วย


ถึงแม้เราจะอยู่บนเกาะกับไม่ได้รู้สึกว่าติดเกาะจริงๆสักนิด เพราะอาหารที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด จัดว่าเด็ด อร่อย และคุ้มค่า คุ้มราคาทุกจานที่ได้ลอง ห้องอาหารเปิดบริการถึงเที่ยงคืน มี รับบรรยากาศทัศนียภาพของทะเลแบบมุมกว้าง บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ  โดยอาหารอิตาเลี่ยนที่นี่ก็ถือว่าขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยมากๆ มีพิษซ่าเตาถ่านแบบดั่งเดิม อบร้อนๆ ออกจากเตากลิ่นหอมชวนยั่วน้ำลายไหลแบบสุดๆ แต่ หากใครต้องการทานแบบส่วนตัวก็ยังมีบริการอาหารภายในห้องพักให้อีกด้วย

หากเดินชมทะเลบนหาดทรายจนเบื่อ การล่องเรือใบเพื่อชมบรรยากาศรอบเกาะและชมพระอาทิตย์ตกดินก็ให้ความรู้สึกที่สวยงามได้อีกแบบ  แล้วแบบนี้จะไม่ให้พูดว่า “ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกรายได้อย่างไร” ก็ในเมื่อที่นี่มีอะไรมากกว่าที่เราคิด มีอะไรที่ที่อื่นก็ไม่อาจสัมผัสได้ โดยเฉพาะ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่เดียวครบ จบเสร็จทุกความต้องการ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here